Thứ Ba, 17 tháng 9, 2019

TNR Goldmark City tri ân đối tượng mua hàng tìm căn hộ Saphirre 3 - VnExpress Kinh Doanh

TNR Holdings Việt Nam vừa trao giải thưởng trị giá gần 900 triệu tiền việt cho các đối tượng mua hàng may mắn.

Sáng ngày 15/9 diễn ra lễ ký cấu kết tác kế hoạch giữa tổ chức quản lý và phát triển công trình TNR Holdings vietnam và doanh nghiệp phân phối dự án Hải Phát Land. Sự kiện cũng nhằm tri ân khách hàng mua căn hộ tại tòa Sapphire 3 thuộc công trình TNR Goldmark City.

Tại đây, các đối tượng mua hàng có nhu cầu tò mò công trình đã được thây mặt nhà phân phối Hải Phát Land giới thiệu về những ưu thế và chính sách bán hàng tại TNR Goldmark City.

Đại diện TNR Holdings Việt Nam và đơn vị phân phối dự án Hải Phát Land ký kết tại sự kiện.

Đại diện TNR Holdings Việt Nam (bên phải) và đơn vị phân chia công trình Hải Phát Land ký kết tại sự kiện. 

Theo đó, các đối tượng mua hàng mua căn hộ trong thời điểm này sẽ được tặng phía bên trong trị giá tới 239 triệu tiền việt. Nhà đầu tư cũng chắc chắn hỗ trợ cho thuê lại 18 triệu đồng mỗi tháng, thời hạn tới 36 04 tuần. 

Ngoài ra, đối tượng mua hàng tham gia chế độ trả tiền sẽ được chiết khấu tới 7.99%. Đại diện TNR Goldmark City cho nhân thức sẽ có nhiều nhà băng đi cùng, cung cấp cho vay với lãi suất 0% tới 24 tháng.

Khách hàng hào hứng tìm hiểu chương trình Các bàn tư vấn hoạt động hết công suất

Đối tượng mua hàng phấn khởi tò mò về dự án, chế độ bán hàng tại bàn giải đáp.

Tham gia sự kiện, chị Mai Hoa (Hà Nội) chia sớt: "Không gian sống là yếu tố quan trọng nhất đối với tôi và gia đình. Sau khi đi thăm quan, tôi rất tán thành với khuôn viên, cảnh quan của công trình. Khám phá chế độ bán hàng thì tậu thời gian này đúng là 'trăm nghìn cái lợi', hiền thê chồng tôi đã quyết định đặt chỗ luôn".

Trong phạm vi sự kiện cũng diễn ra chương trình bốc thăm trúng thưởng "Mua nhà sang, trúng tiến thưởng xịn", nhằm tri ân các khách hàng đã mua căn hộ tòa Sapphire 3. Giải thưởng tổng giá trị gần 900 triệu đồng đã trao cho các đối tượng mua hàng may mắn.

Khách hàng may mắn lên nhận thưởng tại chương trình.

Khách hàng hên lên kiếm được thưởng tại chương trình.

Saphhire 2 (S3) là tòa căn hộ mới nhất vừa được đưa tham gia kinh doanh thuộc quần thể dự án TNR Goldmark City. Tòa mang phong cách kiến trúc hiện đại, chú ý những mảng xanh từ thiên nhiên. Thiết kế của Saphhire 2 giống như một khu vườn trên cao tràn đầy ánh sáng, màu sắc của cỏ cây, hoa lá và âm nhạc, là nơi các mái ấm cùng nhau vui chơi, thư giãn sau một ngày khiến việc.

Khu thị trấn TNR Goldmark City tọa lạc tại địa điểm đắc địa, trên mặt đường Nguyễn Cơ Thạch kéo dài. Đây cũng là mối lái trung tâm gắn kết các trục đường lớn như Phạm Văn Đồng, Lê Đức Thọ, Xuân Thủy - Cầu Giấy. Dự án kiến tạo theo đẳng cấp Singapore phủ tràn đầy cây trồng với 4 quảng trường lớn, bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời, trọng tâm thương nghiệp.

Phong Vân


Xem nhiều hơn: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét