Chủ Nhật, 15 tháng 9, 2019

Tiềm năng sinh lợi khi đầu tư nhà thị trấn Nam Hoà Xuân - VnExpress Kinh Doanh

Không những tăng giá theo thời gian nhờ vị trí đắc địa, nhà thị trấn công trình Nam Hoà Xuân còn có thể vừa ở vừa kinh doanh hoặc cho thuê.

Theo đồ án quy hoạch chung của Đà Nẵng, 2 mũi nhọn sản xuất thành phố của thành phố sẽ nằm ở hướng Đông Nam và Tây Bắc. Trong đó, khu vực Đông Nam tập hợp rộng rãi tiềm năng, nhờ nằm dọc dải ven biển, có sông Cũ kĩ Cò kết nối Đà Nẵng - Hội An với công trình thông luồng toàn tuyến đã chốt tiến độ xong xuôi trước bốn tuần 9/2020. Bất động sản nằm trong khu vực này có triển vọng tăng giá tốt, nhất là các dự án, nhà đất gần trọng điểm, nằm ven sông, sát đường lớn.

Trong số các dự án ở Đông Nam Đà Nẵng, khu thị trấn ven sông Nam Hoà Xuân chiếm hữu nhiều ưu điểm nói trên. Ngoài ra vị trí đắc địa, các căn nhà thị trấn tại đây còn có quy hoạch bài bạn dạng, nhà đầu tư uy tín. Nổi bật là những căn nằm bên tuyến phố Nguyễn Phước Lan kéo dài và dãy ven sông, ngay gần khu danh thắng Ngũ Hành Sơn, phương pháp bãi tắm công cộng Sơn Thủy chỉ khoảng 1km. Ngoài ra tiềm năng gia tăng giá trị theo thời điểm, các căn nhà thị trấn này còn có thể sinh lợi nhờ công năng vừa ở vừa buôn bán hoặc cho thuê sản xuất các ngành hàng phục vụ ngao du.

Khu vực Đông Nam thành phố Đà Nẵng.

Phía Đông Nam Đà Nẵng tụ hội phổ thông tiềm năng phát hành.

Anh Hải Nam, đối tượng mua hàng vừa tậu 2 căn nhà phố trên đường Nguyễn Phước Lan kéo dài, thuộc dự án khu thành phố ven sông Nam Hoà Xuân cho nhân thức, một điểm cộng nữa là nhà thị trấn ở đây được xây dựng hoàn thiện mặt ngoài, giúp người mua đỡ mất thời gian, công lao chăm lo việc xây dựng nhà.

"Một căn vừa ở vừa cho thuê tầng một, một căn làm nhà hàng hoặc cafe, về vĩnh viễn tôi nghĩ rất ổn. Tôi vẫn có thể chuyển di nhanh chóng vào trung tâm với chỉ 5 phút chạy xe", anh Nam san sẻ.

Sau công đoạn lảo đảo vì những cơn sốt giá ảo, giới đầu cơ đã rút ra rộng rãi bài học kinh nghiệm, nhất là các yếu tố liên quan tới tính pháp lý, uy tín nhà đầu tư dự án. Các chuyên gia bình chọn, nhà đầu tư bất động sản Đà Nẵng sẽ cân nhắc phổ thông hơn trước khi quyết định xuống tiền, lựa chọn các công trình "ăn chắc mặc bền".

Ông Huỳnh Phước Nghĩa - Phó trưởng khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing Đại học Kinh tế TP HCM cho biết, 8 bốn tuần qua, tâm lý nghe ngóng chờ đợi và đầu cơ phòng ngự kiểu "ăn chắc mặc bền" đang có thiên hướng mạnh dần. Trong những 04 tuần cuối năm 2019, các loại hình bất động sản có kỹ năng đem đến dòng tiền sẽ trở thành lôi cuốn hơn. Trong đó, các loại hình BĐS nhà ở, văn phòng, thương nghiệp và dịch vụ có thể đáp ứng ý định vừa sở hữu của nả vừa tích lũy để ngày càng tăng giá trị, cùng lúc có thể khai thác cho thuê ngay sẽ hút vốn đầu cơ hơn là loại item đầu tư lướt sóng chung.

Lộc An


Xem tại: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét