Thứ Sáu, 20 tháng 9, 2019

Tiềm năng đầu cơ BĐS ven biển Quy Nhơn - VnExpress Kinh Doanh

Ngao du phát triển, hạ tầng liên lạc đồng bộ xúc tiến các chủ đầu tư cung cấp tiền vào bất động sản ven biển Nhơn Lý, Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn (Bình Định).

Với đòn bẩy chính là du lịch, Quy Nhơn (Bình Định) trong những năm vừa qua có bước chuyển bản thân khỏe khoắn về dung mạo thành phố. Dường như đó, tỉnh giấc tăng cường phát triển hệ thống giao thông gồm tuyến phố bộ, khác biệt là làm mới và upgrade cảng hàng không Phù Cát. Tiền đề này lôi cuốn phổ thông nhà phát hành BĐS lớn tới thị trường Quy Nhơn.

Theo các chuyên gia, phân khúc bất động sản được chủ đầu tư nhắm tới là các công trình cách bờ biển trong bán kính từ 3-7km. giá khởi điểm sau mỗi đợt công bố, trưng bày sản phẩm đều tăng, cho thấy sức hút và tính thanh khoản cao của hoạt động mua bán.

Phối cảnh dự án Nhơn Hội New City hướng ra biển Quy Nhơn.

Phối cảnh dự án Nhơn Hội New City hướng ra biển Quy Nhơn.

Theo thây mặt Công ti Cổ Phần Bất động sản Danh Khôi (DKR), đây là điều kiện giúp BĐS ven biển Quy Nhơn có chỗ đứng tại thị trường miền Trung. Trong khoảng 6-8 bốn tuần qua, một vài khu vực như Nhơn Hội, Nhơn Lý của Quy Nhơn được chủ đầu tư TP HCM và Hà Nội cung cấp tiền. Phổ biến dự án chào bán chỉ trong thời gian ngắn đã hấp dẫn hàng nghìn khách hàng.

Như tại công trình Nhơn Hội New City, chủ đầu tư ghi nhận trong vòng 2 04 tuần mở bán đã hấp dẫn khoảng 4.000 lượt nhiệt tình của đối tượng mua hàng, với mức đàm phán hơn 1.300 item trong chưa đầy một bốn tuần, tỉ suất sinh lời và thanh khoản tăng 20% chỉ trong một vài tháng. Công trình sở hữu lợi thế về địa điểm, cơ sở tiện ích gồm các khu công dụng, công trình cơ sở kỹ thuật đa dạng.

Dự án sở hữu nhiều hạng mục tiện ích hiện đại.

Công trình sở hữu phổ thông hạng mục nhân tiện ích văn minh.

"Dự án đánh trúng nhu cầu thực của thị trường, khi được đầu cơ chuỗi nhân tiện ích trị giá như một đô thị thu nhỏ dại để phục vụ nhu cầu của khách hàng", đại diện nhà phát triển công trình DKR cho biết.

Nhơn Hội New City được UBND thức giấc Bình Định quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư với quy mô 36 ha, tổng mức đầu cơ hơn 9.000 tỷ đồng. Công trình do Công ty Cũ rích phần bất động sản Phát Đạt làm cho chủ đầu tư.

Khu phố mua sắm tại Nhơn Hội New City.

Khu phường bán buôn tại Nhơn Hội New City.

Ông Nguyễn Hoàng Sơn, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh - Tiếp thị Tổ chức kinh doanh DKR, cho nhân thức, đất nền ven biển thích hợp với lực lượng khách hàng muốn hưởng chênh lệch từ thời gian ngắn.

"Hiện thời, đa phần khách đầu tư đất nền đều ghi nhận khoản lợi nhuận từ 6 tháng. Nhà đầu tư cung cấp phổ thông cách thức trả tiền linh động. Khách hàng sẽ giảm sút chi phí đầu tư, nhiều chủng loại mục tiêu kinh doanh mà còn đem lại thanh khoản cao", ông Sơn nói.

Trong thời điểm này, khi lựa chon vật phẩm tại Nhơn Hội New City, khách hàng có thời cơ trúng giải khác biệt xe Mercedes-Benz C 250 Exclusive, một giải nhất xe Honda City 2019, xe Honda SH 150 và hàng trăm giải thưởng có giá trị khác.

Thành Dương


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét