Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019

Thưởng thức không gian sống tại khu căn hộ Kosmo Tây Hồ - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư mở cửa 5 căn hộ mẫu giúp khách hàng khám phá và cảm kiếm được không gian trước khi quyết định an cư.

Sau thắng lợi của nhị tòa Novo và Centro, nhà đầu tư Tây Hồ View mở bán Metro, tòa căn hộ sau cùng của dự án.

Một căn hộ mẫu tại dự án tòa nhà Metro.

Căn hộ mẫu có kiến tạo văn minh và thanh lịch. 

"Metro là tòa căn hộ hấp dẫn nhất dự án, được kiến tạo lanh lợi và có góc nhìn đẹp", đại diện nhà đầu tư cho nhân thức. "Cư dân nơi đây có thể tận hưởng các tiện thể ích sát cạnh tòa căn hộ như hồ bơi, bể bơi cạn, tiệm tạm hóa ngoài trời...". Công trình tòa căn hộ Metro cao 21 tầng, mật độ 7 căn mỗi sàn được đánh giá là tòa có đa dạng quỹ căn hấp dẫn nhất dự án. 125 căn hộ Metro có diện tích linh động trong khoảng 77-125 m2.

Mở bán khu căn hộ mẫu, nhà đầu tư hy vọng đối tượng mua hàng sẽ có trải nghiệm chân thật nhất với môi trường sống tại Kosmo. Trong số các căn mẫu được trưng bày, căn hộ có kiến tạo thông minh, không gian mở mang và có tầm nhìn toàn cảnh đô thị được rộng rãi khách hàng sắp có.

Các căn hộ mẫu được kiến tạo theo phong cách phương Tây tân tiến, Để ý và tăng thêm tối đa phần quy mô căn hộ xúc tiếp với ánh sáng thiên nhiên.

Căn hộ mẫu hai phòng ngủ tại tòa Metro.

Phòng khách thiết kế tiết kiệm đón nắng và đón sáng tự nhiên

"Với thiết kế này, ý định về căn hộ tiến bộ, quý phái có tầm view rộng sẽ được đáp ứng. Đặc biệt, những căn góc với góc nhìn mở rộng, giúp ánh sáng thiên nhiên lan tỏa tham gia đầy đủ các phòng, tạo cảm giác kết nối, chan hòa với môi trường thiên nhiên bên ngoài", đại diện chủ đầu tư nói. "Mặt khác, về phong thủy còn giúp lưu thông khí trời, mang nguồn năng lượng hăng hái, hên, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ".

Căn hộ mẫu tại dự án Metro hưởng nhiều không gian từ thiên nhiên.

Môi trường phòng bếp tại căn hộ kiến tạo văn minh, đa năng.

Sở hữu những ưu điểm về vị trí và thiết kế, giá bán căn hộ Metro trong khoảng 35 triệu đồng mỗi m2. Nhà đầu tư đưa chính sách bán hàng ưu đãi: trả tiền 25% nhận nhà ngay; cung cấp vay 70% trị giá căn hộ; lãi suất 0% tối đa 24 04 tuần (tới ngày 30/6/2021).

"Kosmo Tây Hồ là công trình có tốc độ giao dịch tốt và được chính đối tượng mua hàng đã sắm tại công trình trình bày cho đồng đội, người nhà cùng mua", nhà đầu tư dự án nói. "Khác lạ, Metro là tòa căn hộ cuối cùng và chiếm hữu địa điểm cuốn hút nhất của công trình nên được đa dạng khách hàng săn đón".

Tuấn Vũ

Hiện tại khu nhà mẫu công trình đang mở cửa trong khoảng 8h30 tới 17h00 hàng ngày. Khách có ý định đăng kí tham quan căn hộ mẫu, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0901839666

Website tại


Tham khảo thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét