Thứ Bảy, 7 tháng 9, 2019

Thời cơ đầu cơ đất nền tại khu đô thị Bách Việt - VnExpress Kinh Doanh

Đồng đội dân cư đã về ở là một trong số yếu tố ngày càng tăng trị giá cho công trình ngay trọng tâm Bắc Giang.

Đại diện nhà đầu tư dự án - Tổ chức Bách Việt bình chọn so với các thị phần khác, đất nền vẫn là loại hình đầu tư có biên độ lãi thu hút. Với những công trình có hạ tầng kết nối, một thể ích đồng bộ, có dân cư sinh sống càng ngày càng tăng ưu thế.

Khu đô thị Bách Việt nằm tại khu vực trọng tâm TP Bắc Giang đã hoàn thiện và đa số dân cư về sinh sống. "Hàng loạt ngôi nhà văn minh được xây dựng, hàng trăm dân cư thành công về sinh sống, đã và đang dần hình thành một khu thị trấn càng ngày càng nhộn nhịp, sầm uất; một cộng đồng tiến bộ chính thức hiện hữu", chủ đầu tư nói.

Cộng đồng cư dân hiện hữu tại KĐT Bách Việt- đón bẩy mạnh mẽ làm gia tăng giá trị thương mại và tự doanh

Số đông cư dân chơi thể thao tại khu thành phố Bách Việt.

Tại phân khu nhà phố thương mại (shophouse) của dự án, theo chủ đầu tư nhờ ưu thế quy mô phù hợp, địa điểm tiện lợi lại sẵn nguồn đối tượng mua hàng tiềm năng ngoài cư dân còn có gần như người địa phương ở khu vực lân cận.

Chị Lạng (Bắc Giang) dân cư của khu thành phố Bách Việt cho nhân thức, thuở đầu chị mua shophouse với mục đích để ổn định gia đình. Dĩ nhiên, sau khi có phổ quát dân cư đổ về sinh sống với thiết kế tối ưu vừa dịch vụ kinh doanh vừa để ở thuận tiện, chị quyết định đầu cơ quán cafe tại tầng 1. Nhờ đó, mỗi bốn tuần chị có khoản thu nhập thêm đáng kể.

Theo đại diện chủ đầu tư, một trong những lợi thế của dự án là tính pháp lý vừa đủ và minh bạch. Nhân tố này góp phần tạo niềm tin cho chủ đầu tư khi quyết định "xuống tiền". Lúc trước, dự án đã bàn giao hàng trăm sổ đỏ cho đối tượng mua hàng. "Với uy tín và trách nhiệm cao, Tập đoàn Bách Việt nỗ lực tiếp diễn làm cho việc với các tập đoàn tính năng, hoàn thành các giấy tờ để sớm bàn giao sổ đỏ các đợt tiếp theo cho khách hàng", vị thây mặt nói.

Đất nền Khu đô thị Bách Việt hút giới đầu tư nhờ khả năng sinh lời tốt cùng tính an toàn cao

Không gian vui chơi ngoài trời tại khu đô thị Bách Việt.

Khuyến mãi trong khoảng chủ đầu tư

Trong bốn tuần 9 này chủ đầu tư có chính sách bán hàng giảm giá bỏ ra cho các đối tượng mua hàng sắm vi la, liền kề tại khu đô thị Bách Việt.

Theo đó, khách hàng chiếm hữu vật phẩm đất nền khu đô thị Bách Việt với giá trong khoảng một tỷ đồng được tặng ngay xe Honda SH 150i trị giá 95 triệu đồng và vàng tặng lên đến 500 triệu đồng. Nhà đầu tư chiết khấu 8% trên số tiền trả tiền sớm và số ngày thanh toán sớm ứng dụng dành riêng cho đối tượng mua hàng trả tiền sớm trước hạn 95% giá trị hợp đồng.

Hình như, đối tượng mua hàng đặt tìm thành công còn được hỗ trợ vay nhà băng lên tới 70% giá trị sản phẩm. Với đối tượng mua hàng dự sự kiện "Cơ hội chiếm hữu bất động sản sành điệu tại khu thị trấn Bách Việt" diễn ra ngày 8/9 tới tại thị xã Lục Nam (Bắc Giang) còn nhận nhiều phần vàng có trị giá.

Thanh Thư

Thời gian: 8h ngày 8/9/2019

Vị trí: Cung văn hóa thiếu nhi, Đô thị Đồi Ngô, Quận Lục Nam, Bắc Giang

Tin tức cụ thể, vui tươi liên hệ: AVLand: 0858 323 616; Danko Group: 0902 280 238


Xem nhiều hơn: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét