Thứ Tư, 18 tháng 9, 2019

Thị trường khu Đông Hà Nội thiếu vắng căn hộ chất lượng cao

Cán cân cung cầu không ngang nhau

Thông báo Q2.2019 của JLL và báo cáo hoạt động mua bán giao dịch bất động sản vn Quý II và 6 bốn tuần đầu năm 2019 của Hội Môi giới BĐS Việt Nam đều có kết luận bình thường về nguồn cung trên thị trường. Theo đó, tại thị trường Hà Nội, nguồn cung tới từ các dự án mới công bố có xu hướng chậm lại và bước vào giai đoạn thiếu hụt.

Mặt khác, cũng theo những báo cáo này, tỷ trọng hấp thu vẫn ở mức tương đối cao. Chi tiết hơn, tỷ lệ tiếp thụ BĐS nhà đất 6 04 tuần đầu năm đạt 68,6%. Trong đó, tỷ trọng kết nạp dòng vật phẩm cao cấp tại Hà Nội trong Q1.2019 đạt 64.9% và Q2.2019 đạt 51.2%. Vấn đề này chứng tỏ ý định về dòng sản phẩm cao cấp hoặc trung cấp cận cao cấp trên hoạt động mua bán rất cao.

Không nằm ngoài chuyển biến đó, tại hoạt động mua bán khu vực phía Đông, các dòng vật phẩm căn hộ chung cư chưa đích thực nhiều chủng loại và thiếu hụt lượng căn hộ chất lượng tốt. Nguồn cung của hai quý còn lại trong năm 2019 cốt yếu hướng đến vật phẩm bình dân và trung cấp. Thị trường đích thực cần những sản phẩm chất lượng tốt, được đầu cơ bài bạn dạng và xứng tầm với cơ sở, gắn kết và hệ sinh thái khu vực đang ngày càng phong phú, đa dạng lên. Sự góp mặt của các dự án phổ biến cư chất lượng tốt như một mảnh ghép hoàn thiện cho khu vực này kế bên những thị phần BĐS đã được đầu tư bởi các ông lớn như Vingroup, MIK Group, Him Lam,..

Những nhân tố thúc đẩy sự sản xuất của căn hộ chất lượng tốt

Trong vòng một số năm trở lại đây, khu vực phía Đông dần một tấp nập lên từng ngày khi trở thành đích ngắm của các đại gia địa ốc. Phía Đông còn là vị trí dừng chân trước tiên của Tập đoàn AEON - một trong những nhà bán từng cái lâu đời nhất tại Nhật Bạn dạng; là nơi chiếm hữu hệ thống sắm sửa - trọng tâm tiêu khiển cực kì nhiều chủng loại từ Vincom Plaza cho tới Big C, Savico Megamall…

Thị trường khu Đông Hà Nội thiếu vắng căn hộ chất lượng cao - Ảnh 1.

Phía Đông còn sở hữu hệ thống TTTM,bán buôn - trung tâm giải trí cực kì đa dạng.

Mặt khác, với quỹ đất rộng lớn, được khai thác, quy hoạch bài bản ngay từ những bước trước tiên, cơ sở khu vực phía Đông được phổ quát chuyên gia đánh giá cao về gắn kết, thuận tiện di chuyển vào các quận nội đô như Ba Đình, Nhì Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Đống Đa… Bởi được đầu cơ hệ thống cầu đường nhiều nên khu vực này thảng hoặc khi xảy ra trạng thái tắc nghẽn, khác lạ hẳn so với cảnh chen chúc, trục đường phố chật hẹp, giao thông đóng băng lúc mưa hoặc giờ tan tầm quen thuộc tại các huyện nội đô.

Vị trí đẹp, cố nhiên khu vực phía Đông sẽ hút một lượng khách lớn trong khoảng khu vực các huyện nội đô vốn quen với lối sống ở trọng điểm - "một bước ra xã", một thể ích hoàn toản và văn minh. Nhất là trong bối cảnh hiện tại, quỹ đất tại trọng điểm ngày một khan thảng hoặc, nhà ở - phổ biến cư tại đây ngày một bộc lộ phổ thông điểm hạn chế giễu.

Theo đó, để tương hợp với cơ sở, tiện ích khu vực và đáp ứng nhu cầu của lượng khách hàng lớn, triển vọng phát hành của thị trường căn hộ chất lượng tốt đang ngày càng rõ rệt hơn. Các dự án đi đầu định vị không gian sống tiến bộ, gần trung tâm được bán với giá hợp lý sẽ gấp rút lôi cuốn sự xem xét.

Một vài chuyên gia đánh giá có thể thời gian tới vài chủ đầu tư sẽ cân nhắc việc tung ra sản phẩm ở phân khúc này. Hiện trên thị trường có thể kể đến nhà tiên phong Tổ chức kinh doanh cổ phần xây đắp số 3 Thủ đô với dự án chung cư cao tầng – Khu thị trấn mới Sài Đồng với tên thương nghiệp "Le Grand Jardin".

Công trình thuộc thị trấn Sài Đồng - khu vực có quỹ đất tốt, cơ sở vật chất tốt. Trong khoảng dự án chỉ mất 5 phút để vận động đến các trọng tâm vui chơi tiêu khiển lớn như Aeon Mall, BigC Long Biên, Vincom Plaza Long Biên, Savico Megamall…: Trong khoảng dự án, dân cư chỉ mất 10 phút để di chuyển đến bệnh viện 108, Bệnh viện Việt Xô và bệnh viện Vinmec.

Một ưu thế vô cùng nổi bật của dự án là trong vòng bán kính 500m quanh quéo dự án, điểm qua đã có xấp xỉ 10 trường học từ các đơn vị quản lý mầm non đến các trường trung học nổi tiếng như: Trường liên cấp Vinschool, Trường quốc tế Anh Việt liên cấp BVIS, Trường quốc tế Anh Việt liên cấp BVIS, Trường mầm non Phúc Đồng, Trường mầm non Sao Xanh, Trường mầm non Hoa Sữa, Trường mầm non, Trường tiểu học Phúc Đồng, Trường tiểu học Sài Đồng, Trường trung học công. Màng lưới hệ thống giáo dục dày đặc này rất dễ dàng cho việc xây dựng mai sau con nít.

Le Grand Jardin được hy vọng sẽ định vị một đẳng cấp sống mới, sống chất lượng, sống tâm điểm trước tiên tại khu vực, giàu có từ nhân tiện ích nội khu cho tới ngoại khu. Dự án được mở bán tham gia giữa 04 tuần 9/2019 này.

Tin tức địa chỉ:

Tổ chức trả lời và quản lý bán hàng: Công Ty TNHH Phát Triển & Kinh Doanh bất động sản Weland

Hotline: 0962 72 8188

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét