Thứ Hai, 16 tháng 9, 2019

The Grand Villas - vi la xanh giữa thị trấn sinh thái Aqua City - VnExpress Kinh Doanh

Đồng Nai Công trình The Grand Villas của Novaland có góc nhìn hướng sông, mang nét độc đáo về kiến trúc lẫn không gian xanh... tại Biên Hòa.

The Grand Villas nằm tại khu thành phố sinh thái mưu trí Aqua City với 110 căn vi la xây dựng trên nền quy mô 11,9 ha. Mỗi vi la có 3 tầng, quy mô 300-350 m2, có chỗ đậu xế hộp riêng và sân vườn đa dạng. Từ dự án dễ dãi kết nối với trường bay Long Thành, tuyến metro cùng phổ biến luôn thể ích nội khu hoàn chỉnh, cư dân chỉ mất 20 phút để đi tới trọng tâm TP HCM.

The Grand Villas - chốn an cư xứng tầm đẳng cấp - 1

Khu vi la The Grand Villas nằm ở địa điểm trung tâm của Aqua City.

Nằm bên bờ nhánh sông Lái Nguyệt, các căn biệt thự bổ ích thế thoáng mát, im tĩnh, đón nắng sớm và gió chiều tà. Bờ sông được thiết kế theo phong cách Hà Lan với phổ quát sắc màu của cỏ xanh và hoa tuoi.

Kiến tạo tối ưu diện tích dùng, phổ quát môi trường mở. Tầng trên cùng được bỏ ra cho sân vườn, mang tới cuộc sống gần cận hơn với thiên nhiên. Ngoài đẳng cấp kiến trúc Âu Mỹ, The Grand Villas còn thỏa mãn được dấu ấn và thời trang riêng của chủ sở hữu khi đưa ra 10 mẫu kiến tạo tùy lựa chọn với kiến trúc sang trọng.

Đại diện chủ đầu tư chia sớt, khi sống xanh trở thành khuynh hướng thì định nghĩa về chốn ổn định gia đình cũng phần nào thay đổi. Một ngôi nhà bề thế không hề là tiêu chuẩn độc nhất vô nhị để khẳng định vị thế chủ sở hữu, mà còn là vị trí đắc địa, chan hòa với tự nhiên, đa dạng nhân thể ích để phần nhiều tạo nên một không gian sống phong cách nhưng vẫn là chốn thư giãn thanh bình.

The Grand Villas - chốn an cư xứng tầm đẳng cấp  - 4

Căn hộ ghi dấu ấn cá nhân với 10 mẫu kiến tạo đặc biệt từ nhà đầu tư,

Khu thị trấn Aqua City có diện tích hàng trăm ha với 3 mặt giáp sông, dành đến hơn 70% diện tích cho mảng xanh và một thể ích nội khu, tôn trọng và phát huy tiết kiệm cảnh quan tự nhiên. 

Các tiện thể ích xanh được phân bổ đều khắp công trình, đem đến sự thăng bằng về nhiệt độ, độ tinh khiết không khí, diện tích bóng râm cho toàn khu. Nơi đây có vườn ươm cây, các nhà thờ với diện tích lớn 3.000-5.500 m2 và hàng loạt các tiệm tạm hóa nhỏ trải khắp công trình, tuyến đường chạy bộ ven sông, khu cắm trại ngoài trời...

The Grand Villas - chốn an cư xứng tầm đẳng cấp  - 2

Các luôn thể ích xanh được phân bố trải đều khắp dự án.

Aqua City còn chiếm hữu hàng loạt một thể ích: bến du thuyền, bến thuyền kayak, khu thể thao đa năng, hệ thống phố đi bộ, bệnh viện chuẩn quốc tế, trọng tâm mua sắm tân tiến...

Dẫn số liệu được công bố bởi World Ultra Wealth Report của Wealth-X, thây mặt nhà đầu tư san sớt, vận tốc lớn mạnh kinh tế định hình cùng sự nhạy bén với thời cục, số lượng những người ghi danh tham gia giới thượng lưu tại vn càng ngày càng tăng. Quá trình 2012-2017, vn lọt top 3 trong số các nước có sự phát triển ở nhóm đối tượng siêu giàu. Khi đã trọn vẹn về kinh tế, việc sắm được một chốn ổn định gia đình cho cả gia đình, vừa biểu lộ đẳng cấp nhưng cũng đạt yêu cầu để thưởng thức cuộc sống viên mãn là ý định tất yếu.

"Giả dụ việc sở hữu những căn hộ cao cấp nơi trọng điểm từ lâu được xem là biểu tượng khẳng định vị thế chủ chiếm hữu, thì nay việc bổ sung một biệt thự xanh vào tham gia bộ sưu tập BĐS được phổ thông người nhiệt tình", vị thây mặt cho nhân thức.

Thảo Trang

Nhân dịp kỷ niệm 27 năm kiến tạo, Novaland tặng khách hàng tới 27 chỉ quà. Khác biệt, nhân đôi khuyến mãi lên đến 54 chỉ vàng dành riêng cho đối tượng mua hàng tại miền Bắc khi đến tham quan Trung tâm Bất động sản Novaland tại 63-65 Ngô Thì Nhậm. Thời điểm áp dụng trong khoảng nay đến hết 30/9. Địa chỉ hotline: 0943 79 79 79.


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét