Thứ Bảy, 28 tháng 9, 2019

Tân Hoàng Minh đưa triết lý hoàn mỹ vào công trình D'. Palais Louis - VnExpress Kinh Doanh

Chủ tịch Đỗ Anh Dũng giống người đi xây chính ngôi nhà của bản thân bởi tính cầu toàn ở các cụ thể bé dại nhất tại công trình.

Với ông chủ Tân Hoàng Minh, những nhân loại đeo đuổi chủ nghĩa cầu toàn thường có một điểm thông thường là "sợ hãi dành cho sự tuyệt vời". 

Sinh tiền, người cùng thành lập nhãn hiệu xe siêu sang Rolls-Royce từng tuyên bố: "Nỗ lực cho sự hoàn mỹ trong bất cứ điều gì bạn khiến. Hãy biến những thứ tốt nhất mà bạn biết thành những thứ tốt hơn. Giả dụ nó chưa từng hiện ra. Hãy kiến tạo nó".

D’. Palais Louis là dự án bất động sản hiếm hoi được ốp đá toàn bộ mặt ngoài tòa nhà

Mặt ngoài tòa nhà D’. Palais Louis được ốp đá cục bộ.

Chủ toạ của Tân Hoàng Minh cũng ko phải ngoại lệ. Là một người mê mẩn và yên cầu sự cầu toàn, ông không xong xuôi theo đuổi sự trọn vẹn và điều đó được bộc lộ rõ nét trong dự án D'. Palais Louis.

Ngoài việc mang tới cho cư dân sống trong căn hộ dự án là cuộc sống xa hoa. Song điều ông chủ cơ quan kỳ vọng phổ quát hơn là cùng cư dân bình thường tay để tạo ra nhà cửa biểu trưng mới vượt thời điểm cho đô thị. "Khi đó, một căn nhà, một căn hộ mới thực sự khiến cho tròn sứ mạng. ngừng thi côngĐây sẽ là nơi giúp các cư dân ghi lại dấu ấn của chính mình với thị trấn, lưu giữ lại các di sản dành cho các thế hệ sau", vị lãnh đạo nói.

Với chủ tịch Tân Hoàng Minh, tại D'. Palais Louis hay các công trình khác ông giống như một người đang đi xây chính ngôi nhà của bản thân mình. Mỗi nguyên, vật liệu đều do ông chọn lựa. Chỉ riêng phiên bản vẽ của tòa tháp mất thời điểm lên tới một năm, hơn 50 cuộc họp với lực lượng kiến trúc sư người Nhật Bản, đổi mới phần đông bạn dạng vẽ, trước khi đi đến quyết định sau cùng. Với 12 căn hộ trước tiên, ông Dũng cùng một ekip 20 cán bộ đã bay sang Italy trong một bốn tuần, thăm quan 7 nhà máy, mới có thể tậu 10 vật phẩm phía bên trong thích hợp. Để đảm bảo, ông cũng quyết định trực tiếp thuê nhà thầu và công nhân sở tại thực hiện các căn hộ. Thời điểm thực hiện phía bên trong cho 12 căn hộ này kéo dài lên tới 12 tháng.

Đại sảnh với nhiều chi tiết đắt giá và chiều cao lên đến 12,5m tại D’. Palais Louis

Đại sảnh với phổ thông chi tiết đắt giá và chiều cao lên đến 12,5m tại D’. Palais Louis.

Tái hiện ý thức nghệ thuật cao cấp của Pháp, công trình chi tiêu đá ốp mặt ngoài lên tới 150 tỷ đồng. Phần ốp đá mặt ngoài dự án vận động 4 doanh nghiệp bậc nhất của Việt Nam, khiến việc liên tiếp trong 4 năm. Và để tạo hiệu ứng nghệ thuật tương thích, các viên đá ốp được Áp dụng công nghệ luyện men cho mặt số đồng hồ Thụy Sĩ với kỹ thuật luyện lửa, giải quyết bề mặt ở nhiệt độ cao. Bước tham gia trong sảnh, vẫn là đá marble. Dĩ nhiên, những viên đá này được cắt và đánh số để bảo đảm khi ráp tham gia với nhau tạo nên những con đường vân đều, ăn khớp như một bức chụp. Yếu tố này đồng nghĩa với việc, một sơ sót nhỏ bé, một viên đá bị hỏng cũng phải toá bỏ cục bộ mảng tường để ốp lại trong khoảng đầu.

8 cánh cửa đồng tại sảnh công trình có chi tiêu lên đến 16 tỷ đồng. 40 người thợ lành nghề và 8 chuyên gia nước ngoài xây dừng liên tục trong một 04 tuần. Bức chụp trên è cổ nhà lấy ngẫu hứng trong khoảng bức chụp trên è cổ Rạp hát Opéra Garnier. Để thi hành, 3 họa sỹ người Italy cũng phải treo người trên không và vẽ tay ròng rã trong 6 bốn tuần.

Theo Tân Hoàng Minh, sự hoàn mỹ và những mức đầu tư lớn nhằm mang đến cho những vị chủ nhân thương lưu căn hộ xứng tầm. 

Địa chỉ: Số 6, Nguyễn Văn Huyên, thị xã Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 08 3333 6666

Thanh Thư


Xem tại: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét