Thứ Hai, 9 tháng 9, 2019

Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang sở hữu ưu điểm nguồn khách sẵn có - VnExpress Kinh Doanh

Lượng khách Nga dồi dào do Crystal Bay đưa sang Việt Nam hàng năm giúp đảm bảo công suất cho thuê phòng tại dự án ngay khi đi vào hoạt động.

Chiếm hữu quy mô 3.300 phòng khách sạn, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là tổ phù hợp do Tổ chức Crystal Bay cùng các bên đầu tư và tạo ra. Ưu điểm nổi trội của dự án là có công suất phòng bảo đảm, nhờ lượng khách dồi dào do Crystal Bay đưa trong khoảng Nga về vietnam hàng năm.

Theo số liệu của Tổng cục Du lịch, trong năm 2018, vietnam đón hơn 600.000 lượt khách Nga. Hơn 60% trong đó đến qua phục vụ của Crystal Bay, tương đương 360.000 lượt. Số khách này đã sử dụng 4,3 triệu lượt đêm phòng nơi nghỉ ngơi trong năm qua.

Đại diện cơ quan chắc chắn, chỉ riêng dòng khách Nga lớn mạnh đều hàng năm đã đủ lấp đầy buồng phòng của công trình SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ hoạt động trong thời điểm tới. Chưa kể, doanh nghiệp đang tiếp tục mở mang ý tưởnrg kinh doanh, nhắm tới những thị trường dư địa lớn như Hàn Quốc, Ấn Độ...

Sunbay Park Hotle & Resort Phan Rang sở hữu lợi thế nguồn khách   du lịch - 1

Phối cảnh toàn cục dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang tại Ninh Thuận.

Theo ông È cổ Minh Hoàng - Tổng thư ký Hiệp hội Môi giới BĐS Việt Nam, tiềm năng công suất buồng phòng là một trong các chỉ số quan trọng hàng đầu cho thấy thành công của một công trình BĐS ngao du.

Phó chủ toạ Hiệp hội Nơi nghỉ ngơi vn Lê Mai Khanh cũng cho nhân thức, tỷ trọng công suất buồng phòng là thước đo tương đối để bình chọn tình hình hoạt động của dự án. Trên nền tảng giá phòng có lí, công suất buồng phòng đạt trên 70% thì hạ tầng đang ký tạm trú đó hoạt động tốt và mang về lợi nhuận khá.

Cũng theo bà Khanh, các nhà đầu tư sở hữu hệ sinh thái ngao du riêng và tệp đối tượng mua hàng ổn định có lợi thế lớn. Bởi khi vừa làm dịch vụ lữ khách vừa khai thác phục vụ tạm trú và các dịch vụ phụ trợ khác, công ty sẽ có ích thế chăm nom khách hàng ngay trong khoảng khâu tiếp cận, trả lời cụ thể với chất lượng tốt. Họ sẽ có những chính sách ưu đãi nhằm hút du khách quay lại theo ý tưởnrg cụ thể. Đương nhiên, rất ít chủ đầu tư có tài năng tham gia cả 2 ngành nghề nơi nghỉ ngơi và lữ khách.

"Cam kết chi phí các phục vụ trọn gói của các chủ đầu tư có ưu thế lữ hành cũng mang lợi thế riêng. Đây chính là tính dài hơi khi họ có thể tăng tệp khách hàng theo từng năm và không xong mở mang. Khu nghỉ ngơi bởi vậy luôn có lượng đối tượng mua hàng bất biến", bà Khanh khẳng định.

Sunbay Park Hotle & Resort Phan Rang sở hữu lợi thế nguồn khách du lịch

Thiết kế sáng tạo, đề cao nhân tố "xanh" bên ngoài công trình.

Crystal Bay cũng là một trong những doanh nghiệp hướng đến kế hoạch mỗi dự án là một điểm đến đang ký tạm trú và trải nghiệm, mỗi item đều được xây đắp như một hệ sinh thái ngao du. Hệ sinh thái của công ty phủ trong khoảng lữ hành, chuyển vận, lưu trú tới vui chơi tiêu khiển và bán buôn. Trong đó, các công trình bất động sản du lịch của công ty và các bên là một phù hợp phần trong chiến lược mở rộng hệ sinh thái đầy đủ, tối đa hóa trải nghiệm và nhân thể ích cho mỗi du khách. 

Với hệ sinh thái này, một du khách Nga dùng dịch vụ của Crystal Bay chỉ cần chứng nhận tour sẽ được đón trên những chuyến bay thuê bao nguyên chuyến (charter-flight), bay thẳng đến trường bay quốc tế Cam Nhãi. Từ đây, những chiếc xe xế hộp rộng đưa du khách tới các điểm nghỉ ngơi 4-5 sao. Gói All-inclusive rất dị sẽ cung ứng đầy đủ dịch vụ tại điểm lưu trú, hàng loạt hoạt động dành cho từng đội ngũ, từng lứa tuổi luôn sẵn sàng phục vụ...

Sunbay Park Hotle & Resort Phan Rang sở hữu lợi thế nguồn khách   du lịch - 2

Kiến tạo bên trong mỗi phòng tại Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang với góc nhìn hướng biển.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ là điểm tới mới cho du khách tại Ninh Thuận. Dự án sở hữu chuỗi một thể ích chuẩn 5 sao quốc tế diện tích lớn cho du khách và cả người dân địa phương. ngừng thi côngĐây là khu phức hợp công viên ven biển, trên hè phố nước rộng 47.000 m2, 10.000 m2 nhà hàng Á - Âu, 15.000 m2 trọng tâm thương mại ngao du biển, 4.000 m2 spa và chú tâm sức khỏe, 3 trọng tâm hội nghị, 9 phòng chiếu phim, vườn hoa nhiệt đới, công viên giải trí công nghiệp cao trong nhà, hồ bơi vô cực... Khác biệt là khu giải trí tương tác biển công nghiệp cao (Interactive Sea) - một dịch vụ hút khách tại Singapore và đa dạng trung tâm ngao du bậc nhất quả đât.

"Với chính sách cam đoan thuê lại trọn đời, tiền thuê tăng 2% mỗi năm theo tỷ giá đô la, chiếm hữu 60 năm cùng ưu điểm công suất buồng phòng, dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang cam kết tăng thêm lãi dài lâu cho chủ đầu tư", thây mặt Crystal Bay thể hiện sự quan trọng.

Lộc An

Liên hệ công trình

Đại lý miền Nam:

Đông Tây Realty (số điện thoại 0933397007), Liên Minh - Compa (0888658080), LM The First - Golden Sea (0909461020), Tâm Real (0931138688), Mland - Hà Nội (0908147788), Mland - TP HCM (0967597677), Maicom (0937029555), ANZHomes (19008611)

Đại lý miền Bắc:

An Vượng Land (02422473333), Lộc Sơn Hà (1900633382), Hải Phát Land (0965038795), TấcVàng Land (0966376668), VNTV(LM An Phúc - VNTV) (0931660369), Hoàng Yến (0911568686)


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét