Thứ Sáu, 6 tháng 9, 2019

Sun Group sắp trình làng khu thị trấn đảo đầu tiên tại Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Ngày 7/9, sự kiện công bố công trình Sun Grand City New An Thoi sẽ được đơn vị tại Hà Nội và TP HCM.

Sun Grand City New An Thoi được chủ đầu tư Sun Group chắc chắn là trọng điểm của hệ sinh thái ngao du, nghỉ ngơi, vui chơi tiêu khiển ở Nam Phú Quốc. Bằng sự liên hiệp giữa lối kiến tạo lanh lợi, đa một thể ích của các căn nhà xã văn minh với quy hoạch đô thị tận tường, khu đô thị sẽ tạo diện mạo tập thể hiện đại trên đảo Ngọc.

Công trình xây đắp trên quy mô 35ha có chức năng của một khu thành phố với đầy đủ các nhân tiện ích về sinh hoạt mái nhà và buôn bán thương mại. "Mỗi căn nhà phường đều bảo đảm tính pháp lý về chiếm hữu quyền sử dụng đất đất vĩnh viễn thay vì chỉ 50 năm bỏ ra cho kinh doanh, nghỉ ngơi", thây mặt chủ đầu tư thể hiện sự quan trọng.

Nhóm kiến trúc sư đã tạo nên những căn nhà xã có quy mô đất trong khoảng 100-250m2, xây dựng 5 tầng hoàn thành kiến trúc mặt ngoài, công năng nhiều chủng loại, vừa có thể ở và kinh doanh. Phong cách Địa Trung Hải biểu thị phê chuẩn màu sơn cùng chuỗi hệ thống cửa sổ mái vòm uốn lượn.

Điểm thu hút trong lối kiến trúc của Sun Grand City New An Thoi còn thể hiện trong sự liên kết giữa không gian sinh hoạt đồng đội và không gian ở, buôn bán. Hệ thống công viên mang tên gọi của các vùng đất nhiệt đới như Seta - ở dọc đường chiếm hữu quảng trường âm nhạc Scala Piazza, Riva - trường học bên sông, Pino - ở dọc đường rừng thông... được đan cài trong khu đô thị. Mỗi bước chân của cư dân đều tiếp cận với mảng xanh. Bên cạnh đó, môi trường bát ngát của trạm xe buyt, quảng trường còn trở thành vị trí diễn ra chuỗi sự kiện số đông, những lễ hội văn hóa địa phương.

Không gian quảng trường tại

Môi trường quảng trường tại Sun Grand City New An Thoi.

Sức hút của dự án còn nằm ở vị trí trọng điểm gắn kết. Khách tham quan đến vui chơi tại cáp treo Hòn Thơm, tổ hợp giải trí Sun World Hon Thom Natural Park hay hưởng thụ Sun Premier Village Primavera sẽ xẹp qua lưu trú tại những căn homestay trong khu thị trấn để trải nghiệm văn hóa địa phương, hay sắm cho bản thân những món đồ thủ công tinh vi, những tiến thưởng tặng lưu niệm. Cư dân Sun Grand City New An Thoi khi buôn bán thương mại sẽ được thụ hưởng lượng khách dồi dào trong khoảng cả 3 nguồn: cư dân sống tại khu đô thị, cư dân Phú Quốc, và hàng triệu lượt khách du lịch tới vui chơi, nghỉ ngơi tại Nam đảo nói riêng và Phú Quốc nói thông thường.

Với sự kết hợp giữa khu xã thương mại sầm uất và lối sống truyền thống của người dân Phú Quốc được gìn giữ, bảo tồn, Sun Grand City New An Thoi không chỉ vào vai trò là tâm điểm thương nghiệp cung cấp các phục vụ đang ký tạm trú, mua sắm, tiêu khiển đa dạng cho du khách mà còn biến thành trọng tâm văn hóa mới của toàn Phú Quốc.

Các căn nhà phố tại Sun Grand City New An Thoi phù hợp ở và kinh doanh.

Các căn nhà phường tại Sun Grand City New An Thoi phù hợp ở và buôn bán.

Phú Quốc với định hướng biến thành trọng tâm du lịch, nghỉ ngơi tầm cỡ quốc tế đang có sức lớn mạnh du lịch tuyệt vời. Theo Sở Ngao du Kiên Giang, riêng trong tháng 8, Phú Quốc có 464.985 lượt khách du lịch du lịch, tăng 4,3% so cùng kỳ; trong đó, khách quốc tế 44.821 lượt, tăng 4,4% so cùng kỳ. Thu nhập đạt 557,2 tỷ đồng, tăng 10,1% so với cùng kỳ.

Song hành với sự tăng trưởng ngao du, cơ sở vật chất giao thông đang được bổ sung hoàn thành với chuỗi hệ thống tuyến đường cao tốc tiến bộ, các tuyến phố bay quốc tế kết nối Phú Quốc đến Seoul (Hàn Quốc), TQuốc... lần lượt khai trương. Các tòa tháp nghỉ dưỡng, giải trí tỷ đô ở Nam Đảo dần hoàn thành đưa Phú Quốc trở thành điểm đến của giới phú quý.

Đại diện nhà đầu tư nhấn mạnh, mảnh ghép của đảo Ngọc - một trong những điểm du lịch tốt nhất châu Á theo đánh giá bốn tuần 6 của CNN sẽ hoàn thành khi bổ sung khu đô thị đảo, mang đem đến cuộc sống hiện đại, vừa ở vừa kinh doanh vĩnh viễn, với hệ thống cơ sở, luôn tiện ích toàn vẹn. "Sun Grand City New An Thoi ra đời như một sự tất yếu trong chu kỳ tạo ra mới của Phú Quốc", đại diện này nói.

Bảo An

Sự kiện mở bán thành phố đảo Sun Grand City New An Thoi sẽ diễn ra lúc 9h30 ngày 7/9 tại khách sạn JW Marriott (Hà Nội) và khách sạn InterContinental SaiGon (TP HCM), mang đến phổ biến chế độ khuyến mãi và tiến thưởng tặng dành riêng cho khách tham gia.


Xem tại: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét