Thứ Ba, 17 tháng 9, 2019

Stellar Garden dùng thiết kế bay window cho căn hộ quy mô lớn - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư Quang đãng Minh cho nhân thức, cửa sổ bay window tại căn hộ lớn giúp mỗi chủ nhân có thể phóng trọn tầm mắt ngắm không gian bên ngoài mỗi sớm, tối.

Stellar Garden, tọa lạc tại 35 Lê Văn Thiêm, Hà Nội. Chủ đầu tư cho biết đã kiến tạo tòa nhà đúng tiêu chuẩn "nhà cao cửa rộng". "Tôn chỉ này được đánh giá là bắt trúng tâm lý lựa chọn nhà của cộng đồng hạng sao vốn ưa thích những không gian đa dạng ngay cả khi sống trong bình thường cư", vị đại diện nói.

Khung cửa sổ bay window thoáng đãng trong căn hộ Stellar Garden

Khung cửa sổ bay window khoáng đãng trong căn hộ Stellar Garden

Những căn hộ tại dự án Stellar Garden có quy mô trong khoảng 111.8 m2 đều là căn góc với 3 phòng ngủ, có sử dụng thiết kế cửa sổ theo phong cách bay window chuẩn Singapore.

Theo nhà đầu tư, thiên hướng là bay window - cửa sổ có môi trường đặc biệt nhất trong các cửa sổ của căn nhà. Bay window thường được kiến tạo tại phòng khách, giúp các chủ sở hữu thuận lợi ngắm nhìn không gian bên ngoài. 

Nếu như như diện tích lớn giúp gia chủ có thêm quy mô để tự sắp xếp nội thất, đồ đạc theo gu thẩm mỹ của chính mình thì cửa sổ bay window sẽ hoàn thành môi trường sống của cư dân bằng nguồn năng lượng tự nhiên từ bên ngoài tham gia tạo sự thông thoáng cho căn hộ. Sự liên minh này dự án Stellar Garden hẹn hứa sẽ mang tới cho mái nhà bạn một không gian sống chuẩn mực, theo nhà đầu tư.

"Biến thành dân cư của Stellar Garden, mỗi ngày thức dậy, phòng ngủ của bạn sẽ là nơi đón những ánh bình minh cho bạn hứng khởi khởi đầu ngày mới. Những ngày khiến việc găng tay, khi trở về nhà, khung cửa sổ lớn tại phòng khách sẽ đón bạn với cảnh thị trấn lung linh ánh đèn trục đường, giúp bạn xua tan những mỏi mệt chốn công sở", vị thây mặt nói.

Lý giải thêm về việc theo đuổi đẳng cấp thiết kế, thây mặt nhà đầu tư công trình cho biết  tại các thành phố lớn khi quỹ đất càng ngày càng khan hãn hữu, những căn hộ sở hữu tầm nhìn rộng lớn, phóng khoáng càng trở thành đắt giá. Tầm nhìn mênh mang không chỉ đem đến cảm giác gần cận thiên nhiên mà còn bộc lộ phong cách của gia chủ bởi chỉ những căn hộ hạng sang mới chiếm hữu khoảng không đáng mong ước. Trên trái đất, không ít căn hộ sở hữu giá bán lên đến chục triệu đô một phần nhờ tầm view đắt giá, trong đó có căn hộ 23 East trên tòa cao ốc One Madison nổi tiếng New York với tầm nhìn 360 độ, được định giá lên đến 50 triệu đô la Mỹ.

Phối cảnh dự án

Phối cảnh dự án

Theo Quang Minh, tại vn giới thượng lưu vn mở màn có xu hướng sở hữu những căn hộ với góc nhìn đắt giá như một bí quyết thu giãn cuộc sống giữa thành phố ngày càng ngột ngạt.

Tin tức địa chỉ:

Tổ chức trả lời và điều hành bán hàng: Công Ty TNHH Phát Triển & Kinh Doanh bất động sản Weland

Tổ chức phân chia: Grandland, An Phát, D’Home

Địa chỉ: 35 Lê Văn Thiêm, thị trấn Thanh Xuân Trung, thị xã Thanh Xuân, TP Thủ đô

Hotline: 0976 98 3113


Xem nhiều hơn: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét