Thứ Năm, 5 tháng 9, 2019

Sắp ra mắt dự án Sun Grand City New An Thoi

Sự kiện công bố thành phố đảo Sun Grand City New An Thoi sẽ diễn ra lúc 9h30 ngày 7/9 tại nơi nghỉ ngơi JW Marriott (Hà Nội) và khách sạn InterContinental SaiGon (Tp.HCM), mang đến nhiều chế độ ưu đãi và tiến thưởng tặng thú vị bỏ ra riêng cho khách tham gia. Hình như đó, mang tới cơ hội vừa ở vừa buôn bán đắc lợi cho cư dân và các nhà đầu tư nhạy bén.

Sun Grand City New An Thoi là tâm điểm của hệ sinh thái ngao du, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí ở Nam Phú Quốc. Bằng sự hòa hợp tuyệt vời giữa lối kiến tạo lanh lợi, đa nhân thể ích của các căn nhà phường văn minh với quy hoạch thị trấn kĩ càng, khu đô thị hứa hẹn hẹn tạo nên diện mạo một số đông tiến bộ nơi đảo Ngọc.

Item chiếm hữu quyền dùng đất dài lâu thảng hoặc có tại Phú Quốc

Sun Grand City New An Thoi xây đắp trên quy mô 35ha có tính năng của một khu thị trấn với hoàn toản các nhân thể ích về sinh hoạt mái ấm và buôn bán thương nghiệp. Mỗi căn nhà xã đều đảm bảo tính pháp lý về chiếm hữu quyền sử dụng đất đất vĩnh viễn thay vì chỉ 50 năm bỏ ra cho buôn bán, nghỉ dưỡng.

Nhóm kiến trúc sư tài năng đã kiến tạo nên những căn nhà xã có diện tích đất trong khoảng 100m2 đến 250m2xây dựng 5 tầng hoàn thành kiến trúc mặt ngoài,, công năng đa dạng, vừa có thể ở và kinh doanh linh động. Hơi thở miền Địa Trung Hải được in dấu trong màu sơn đặc sắc cùng hệ thống cửa sổ mái vòm duyên dáng uốn lượn đặc trưng. Điểm nhấn trong lối kiến trúc của Sun Grand City New An Thoi còn thể hiện trong sự hòa quyện giữa không gian sinh hoạt cộng đồng và không gian ở, buôn bán. 

Hệ thống trường học mang tên gọi của các vùng đất nhiệt đới đầy sức sống như Seta - phố đi bộ chiếm hữu quảng trường âm nhạc Scala Piazza, Riva - bến xe bên sông, Pino - những nơi công cộng rừng thông xanh mướt... được đan cài khôn khéo trong khu thành phố, để mỗi bước chân của cư dân đều tràn đầy sắc xanh. Hình như đó, không gian bao la của tiệm tạm hóa, quảng trường còn hẹn hứa trở thành tâm điểm diễn ra chuỗi sự kiện tập thể, những lễ hội mang dấu ấn văn hóa địa phương giàu phiên bản sắc.

Sức lôi cuốn của Sun Grand City New An Thoi còn nằm ở địa điểm tâm điểm kết nối. Khách tham quan đến vui chơi tại cáp treo Hòn Thơm, tổ hợp giải trí Sun World Hon Thom Natural Park hay trải nghiệm "thành phố không ngủ bên bờ biển" Sun Premier Village Primavera cam đoan sẽ ghé qua lưu trú tại những căn homestay trong khu đô thị để trải nghiệmvăn hóa địa phương, hay mua cho mình những món đồ tay chân tinh xảo, những vàng tặng lưu niệm mang phiên bản sắc đảo Ngọc. 

Cư dân Sun Grand City New An Thoi khi buôn bán thương mại sẽ được thụ hưởng lượng khách dồi dào từ cả 3 nguồn: dân cư sống tại khu thành phố, dân cư Phú Quốc, và khác lạ hàng triệu lượt khách tham quan đến vui chơi, nghỉ ngơi tại Nam đảo nói riêng và Phú Quốc nói chung.

Với sự hòa hợp giữa khu xã thương mại sầm uất và lối sống truyền thống của người địa phương Phú Quốc được gìn giữ, bảo tàng, Sun Grand City New An Thoi hứa hẹn hứa không chỉ đóng vai trò là trọng tâm thương nghiệp cung ứng các phục vụ tạm trú, sắm sửa, tiêu khiển nhiều chủng loại cho du khách mà còn biến thành trọng điểm văn hóa mới của toàn Phú Quốc.

Cơ hội đầu tư rộng mở

Phú Quốc với xác định phương hướng của Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc trở thành trọng điểm du lịch, nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế đang có sức lớn mạnh ngao du ấn tượng. Theo Sở Ngao du Kiên Giang, riêng trong 04 tuần 8/2019, Phú Quốc có 464.985 lượt khách vãn lai ngao du, tăng 4,3% so cùng kỳ; trong đó, khách quốc tế 44.821 lượt, tăng 4,4% so cùng kỳ. Doanh thu đạt 557,2 tỷ đồng, tăng 10,1% so với cùng kỳ.

Song hành với sự lớn mạnh du lịch, hạ tầng liên lạc đang được bổ sung hoàn thiện với chuỗi hệ thống đường cao tốc tân tiến, các tuyến đường bay quốc tế gắn kết Phú Quốc đến Seoul (Hàn Quốc), Hong Kong, Thành Đô (China)… tuần tự khai trương. Các công trình nghỉ dưỡng, giải trí tỷ đô ở Nam Đảo dần hoàn thiện đưa Phú Quốc biến thành điểm đến của giới siêu giàu, những ngôi sao hạng A của Việt Nam và quả đât.

Mảnh ghép của điểm du lịch tốt nhất Châu Á (theo bình chọn của CNN) sẽ hoàn thiện khi đảo Ngọc bổ sung khu thành phố đảo đầu tiên đem đến cuộc sống tuyệt vời, vừa ở vừa buôn bán vĩnh viễn, với chuỗi hệ thống hạ tầng, nhân thể ích trọn vẹn. Vậy nên Sun Grand City New An Thoi có mặt trên thị trường như một sự thế tất trong chu kỳ phát hành mới của Phú Quốc, tạo dựng ra mai sau phồn thịnh cho cư dân và giới đầu tư.


Xem nhiều hơn: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét