Thứ Sáu, 27 tháng 9, 2019

Sàn bất động sản PNR Holding khởi đầu hành trình chinh phục khách hàng

Nhân lực giỏi

PNR Holding gia nhập thị trường với khoảng 50 viên chức năng động, giàu nhiệt huyết và thông thuộc sâu sắc về hoạt động mua bán BĐS. Những item được PNR Holding phân phối đều dựa trên các chỉ tiêu như pháp lý sáng tỏ, nhiều tiềm năng tăng thêm trị giá; giá niêm yết có lí...

Các phục vụ cốt yếu mà PNR Holding cung ứng bao gồm: Mua bán, chuyển nhượng, cho thuê bất động sản; Phát hành và phân phối bất động sản; Trả lời quản lý BĐS. Trước mắt, các sản phẩm chiến lược của PNR Holding sẽ bao gồm đất nền, nhà xã và căn hộ ở các thị trường trọng tâm như TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là những thành phố lớn, đang phát triển kinh tế hiện đại, cơ sở kết nối tốt và tập trung đông cư dân nên hoạt động mua bán BĐS luôn nhộn nhịp.

Theo ông Nguyễn Phúc Nam, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám dốc PNR Holding, tiêu chí của tổ chức kinh doanh tới cuối năm 2020 là phân chia khoảng 3.000 vật phẩm. Để triển khai tiêu chí đó, PNR Holding sẽ tập trung nâng cao chất lượng phục vụ, nhiều năm kinh nghiệm hóa hoạt động và tìm kiếm nguồn item tốt để phục vụ ý định đa dạng của khách hàng.

Sàn BĐS PNR Holding bắt đầu hành trình chinh phục khách hàng - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Phúc Nam (phải), Chủ toạ kiêm Tổng giám đốc PNR Holding, ký liên kết tác với đại diện Ngân hàng TMCP Thế giới (VIB).

Ngay trong lễ khai trương hoạt động, PNR Holding đã ký liên minh tác hoàn toản với Công ty Buôn bán Phương Đông Việt. Theo đó, Phương Đông Việt chắc chắn hợp tác, giao đa số các công trình trong mai sau cho PNR Holding phát hành và phân chia độc quyền. Bên cạnh đó, hai ngân hàng VIB và SCB cũng ký cam đoan cung cấp cho đông đảo các đối tượng mua hàng của PNR Holding mượn tiền với lợi nhuận suất khuyến mãi. Vấn đề này biểu hiện sự tin cậy rất lớn của các đối tác đối với nhóm lãnh đạo và chiến lược sản xuất của PNR Holding.

Chủ động nguồn sản phẩm

Ông Nam cho biết PNR Holding đi tham gia hoạt động tại một thời điểm mà thời cơ rất lớn nhưng thách thức cũng không bé bỏng. Thị trường BĐS vn vẫn đang vững mạnh tốt, yêu cầu sở hữu nhà đất và đầu cơ BĐS của cư dân vẫn còn rất lớn và đây vẫn là kênh được phổ quát nhà đầu tư chọn lựa bởi tỷ suất lãi thú vị nhưng cùng lúc cũng chứng kiến sự cạnh tranh đầy ác liệt giữa các chủ đầu tư cũng như các doanh nghiệp môi giới. Chính vì thế, PNR Holding phải chủ động kiếm tìm quỹ đất, phát hành những vật phẩm vừa nhiều chủng loại vừa phù hợp với nhu cầu của tập thể đối tượng mua hàng, pháp lý rõ ràng để cung cấp ra thị trường.

Hiện nay PNR Holding đã sẵn sàng vài công trình gồm nhì công trình đất nền tại quận 9 (TPHCM) với khoảng 500 item, một dự án căn hộ tại thị xã Bình Chánh (Thành phố Hồ Chí Minh) với hơn 3.000 vật phẩm và một dự án tại đô thị Vũng Tàu với hơn 1.000 căn hộ. Điều này bảo đảm cho PNR Holding hoạt động định hình và chuẩn bị cho ý tưởnrg sản xuất mở rộng tiếp theo.

Sàn BĐS PNR Holding bắt đầu hành trình chinh phục khách hàng - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Phúc Nam tặng hoa cảm ơn đại diện SCB sau nghi tiết ký cấu kết tác.

Đặc biệt, ngay trong 04 tuần 10 này, PNR Holding sẽ bán ra một dự án đất nền tại quận Củ Chi, TPHCM, hẹn hứa hẹn rộng rãi triển vọng. "Củ Chi đang là khu vực phát hành tấp nập, đa dạng hạ tầng cơ sở vật chất đang được xây đắp giúp trị giá BĐS ngày càng tăng giá trị. Dù chưa chính thức trưng bày nhưng đang có đa dạng đối tượng mua hàng niềm nở địa chỉ PNR Holding để tìm kiếm thông tin về dự án này", ông Nam chia sẻ và cho nhân thức thêm rằng một chỉ tiêu cần thiết mà PNR Holding đặt ra đến năm 2020 sẽ tạo dựng thêm 3 chi nhánh, quy tụ 500 "chiến binh" buôn bán.

Trong tương lai, PNR Holding ước muốn sẽ mở rộng thích hợp tác với các đối tác, các nhà đầu tư có tiềm lực vốn đầu tư hùng mạnh, quỹ đất dồi dào và tương đồng về góc nhìn, sứ mệnh để sản xuất thêm đa dạng công trình chất lượng, đáp ứng sát sao yêu cầu ổn định chỗ ở và đầu cơ trên thị trường BĐS.

Song song với hoạt động buôn bán, nhằm thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, PNR Holding cũng sẽ hăng hái đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện, nhất là tại các địa phương nơi tổ chức kinh doanh có hoạt động buôn bán để xã hội càng ngày càng tốt đẹp hơn.

Công ty cũ rích phần BĐS PNR Holding

Địa chỉ: 133 Đặng Văn Bi, thị xã Thủ Đức, TPHCM

Hotline: 0948.466.544

Website: www.pnrholding.Việt Nam

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét