Thứ Tư, 25 tháng 9, 2019

S1.12 - tòa căn hộ hướng hồ trung tâm tại Vinhomes Ocean Park - VnExpress Kinh Doanh

Tòa căn hộ thiết kế hình chứ L mặt ngoài hướng hồ, nhờ đó góc nhìn của các căn hộ bao quát môi trường bao la.

Mở bán tham gia ngày 16/9, tòa căn hộ S1.12 thuộc phân khu Sapphire 1 có các điểm tốt: trọng điểm liên lạc, tọa lạc tại địa điểm đẹp và gần các nhân tiện ích, cảnh quan. Với quy mô nhiều chủng loại trong khoảng 26,9m2 tới 99,8m2, các căn hộ được thiết kế theo mẫu từ phòng thu âm chụp ảnh tới 3 phòng ngủ giúp khách hàng có đa dạng lựa chọn thích hợp với nhu cầu.

Vị trí đắc địa

Khi tìm căn hộ, phổ thông đối tượng mua hàng ưu tiên về góc nhìn. View sông, ngắm hồ, gần thị trấn là 3 điểm đặc sắc cần thiết nhất tạo điều kiện cho tòa S1.12 thu được ví von "hoa hậu của phân khu S1", nhà đầu tư cho nhân thức.

Nhà cửa kiến tạo hình chữ L với mặt ngoài hướng hồ. Nhờ đó, phần môi trường tiếp xúc của tòa nhà với môi trường bên ngoài hồ lớn trọng điểm và góc nhìn của dãy biệt thự ngọc trai được tận dung tối đa. Nội thất là hệ thống nhân tiện ích cảnh quan sân vườn xanh mát bỏ ra cho dân cư.

Phối cảnh tổng thể dự án Vinhomes Ocean Park. S1.12 sở hữu vị trí ven hồ đắc địa

Phối cảnh cục bộ công trình Vinhomes Ocean Park trong đó có vị trí của toa S1.12.

Hình như đó, tòa S1.12 gần các một thể ích như trường đại học tiêu chuẩn quốc tế VinUni, trung tâm thương nghiệp Vincom Mega Mall, bệnh viện đa khoa Vinmec, văn phòng 45 tầng cùng các tiện ích nổi bật như trường học gym, trên hè phố BBQ...

Tầm view ra khu biệt thự ngọc trai VIP nhất dự án và hệ thống sông đào thuộc hồ lớn trung tâm

Từ căn hộ S1.12 có thể view ra khu vi la ngọc trai và chuỗi hệ thống sông máng thuộc hồ lớn trung tâm.

Liên lạc thuận lợi

Chiếm hữu chuỗi hệ thống liên lạc đồng bộ, S1.12 kết nối trực tiếp với các tuyến trục đường nối ra trục con đường trọng yếu của công trình. Ngay trước tòa căn hộ S1.12 là ngã gian dâm thoáng - điểm giao trâm giữa tuyến tuyến đường 30m và 13m. Từ vị trí này, cư dân có thể chuyển di gấp rút tới trục tuyến phố 52m, con đường Đông Dư Dương Xá hoặc có thể mau lẹ tiếp xúc đến các phân khu khác tại Ocean Park.

Không gian cảnh quan, tiện ích xanh dành cho cư dân ngay tại chân tòa căn hộ

Môi trường cảnh quan, một thể ích xanh dành cho cư dân ngay tại chân tòa căn hộ


Thành phố Biển Hồ Vinhomes Ocean Park - nơi nhân tố "thủy" là chính yếu, kiến tạo cảnh quan toàn khu đô thị. Với hệ thống tiện thể ích sông đào, hồ cát trắng trung tâm và biển nước mặn, nhà đầu tư kỳ vọng khu thành phố sẽ biến thành nơi đáng sống nhất, lạ mắt tại Hà Nội.

Quỳnh Hương


Xem tại: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét