Thứ Tư, 25 tháng 9, 2019

S1.12 - tòa căn hộ hướng hồ trọng điểm tại Vinhomes Ocean Park - VnExpress Kinh Doanh

Tòa căn hộ thiết kế hình chứ L mặt ngoài hướng hồ, nhờ đó tầm nhìn của các căn hộ bao quát không gian rộng lớn.

Mở bán tham gia ngày 16/9, tòa căn hộ S1.12 thuộc phân khu Sapphire 1 có các điểm tốt: trọng điểm giao thông, tọa lạc tại địa điểm đẹp và gần các nhân thể ích, cảnh quan. Với quy mô nhiều chủng loại trong khoảng 26,9m2 tới 99,8m2, các căn hộ được thiết kế theo mẫu trong khoảng studio đến 3 phòng ngủ giúp khách hàng có phổ quát chọn phù hợp với yêu cầu.

Vị trí đắc địa

Khi tậu căn hộ, phổ thông khách hàng ưu tiên về tầm nhìn. View sông, ngắm hồ, gần xã là 3 điểm nổi bật quan trọng nhất tạo điều kiện cho tòa S1.12 chiếm được ví von "hoa hậu của phân khu S1", nhà đầu tư cho biết.

Nhà cửa thiết kế hình chữ L với mặt ngoài hướng hồ. Nhờ đó, phần môi trường xúc tiếp của tòa nhà với môi trường bên ngoài hồ lớn trọng tâm và tầm nhìn của dãy biệt thự ngọc trai được tận dung tối đa. Nội thất là hệ thống tiện thể ích cảnh quan sân vườn xanh mát dành cho dân cư.

Phối cảnh tổng thể dự án Vinhomes Ocean Park. S1.12 sở hữu vị trí ven hồ đắc địa

Phối cảnh toàn thể công trình Vinhomes Ocean Park trong đó có vị trí của toa S1.12.

Trong khi đó, tòa S1.12 gần các nhân tiện ích như trường đại học tiêu chuẩn quốc tế VinUni, trọng tâm thương nghiệp Vincom Mega Mall, bệnh viện đa khoa Vinmec, văn phòng 45 tầng cùng các nhân tiện ích nổi trội như khu vui chơi gym, trên hè phố BBQ...

Tầm view ra khu biệt thự ngọc trai VIP nhất dự án và hệ thống sông đào thuộc hồ lớn trung tâm

Trong khoảng căn hộ S1.12 có thể view ra khu biệt thự ngọc trai và chuỗi hệ thống sông máng thuộc hồ lớn trọng tâm.

Giao thông dễ ợt

Chiếm hữu chuỗi hệ thống giao thông đồng bộ, S1.12 gắn kết trực tiếp với các tuyến trục đường nối ra trục tuyến phố trọng yếu của dự án. Ngay trước tòa căn hộ S1.12 là ngã thông dâm thoáng - điểm giao thoa giữa tuyến trục đường 30m và 13m. Từ địa điểm này, dân cư có thể vận động lập cập tới trục đường 52m, trục đường Đông Dư Dương Xá hoặc có thể nhanh lẹ tiếp xúc đến các phân khu khác tại Ocean Park.

Không gian cảnh quan, tiện ích xanh dành cho cư dân ngay tại chân tòa căn hộ

Không gian cảnh quan, nhân thể ích xanh dành cho cư dân ngay tại chân tòa căn hộ


Thị trấn Biển Hồ Vinhomes Ocean Park - nơi nhân tố "thủy" là chủ yếu, thiết kế cảnh quan toàn khu đô thị. Với hệ thống nhân tiện ích sông đào, hồ cát trắng trọng điểm và biển nước mặn, nhà đầu tư kỳ vọng khu đô thị sẽ biến thành nơi đáng sống nhất, lạ mắt tại Thủ đô.

Quỳnh Hương


Xem thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét