Thứ Ba, 3 tháng 9, 2019

Phong thủy giường ngủ: Chú ý lớn về vị trí kê giường | MuaBanNhaDat

Chuyên gia phong thủy Sally cho hay: “Không được đặt giường dưới cửa sổ. Khí đi qua cửa sổ sẽ khiến cách biệt giấc ngủ”.

Chuyên gia phong thủy Rodika Tchi cũng tán thành và cho biết thêm: “Đêm hôm cơ thể cần sự cung cấp khỏe khoắn cũng như kiểm soát an ninh để tái hiện lại chính nó. Trong phong thủy, đầu giường được tạo động lực là sát tường. Khi ngủ dưới cửa sổ, năng lượng của bạn yếu dần theo thời gian vì không có sự hỗ trợ phù hợp và không có sự bảo vệ”.

Trong phong thủy giường ngủ, kê giường với đầu nằm ở vị trí dưới cửa sổ là thế xấu, vì giấc ngủ sẽ bị đứt quãng bởi năng lượng thụ động từ bên ngoài, như mùi hay âm thanh hỗn hợp. Cũng thành ra mà giấc ngủ sẽ “kém chất lượng” hơn, đặc biệt là vào đêm tối, khiến cho năng lượng cơ thể gia chủ ngày càng kém đi.

Tiếng ồn bên ngoài ảnh hưởng đến giấc ngủ

Đối với phong thủy giường ngủ, tiếng ồn lan tỏa tới khu vực nghỉ ngơi và kéo dài sẽ xuất hiện là luồng khí xấu, không chỉ làm cách quãng giấc ngủ mà còn khiến cho gia chủ bít tất tay, mang trong bản thân những xúc cảm bị động.

phong thuy giuong ngu luu y lon ve vi tri ke giuong

Mặt khác, có phổ quát tìm hiểu cho thấy, âm thanh dù nhẹ như tiếng rỉ tai cũng có thể làm chúng ta tỉnh giấc giấc giữa chừng, làm cho việc tái tạo năng lượng từ giấc ngủ trở nên kém đi. Thậm chí, nhiều người khi thụ động tiếp xúc với âm thanh khi ngủ, sẽ chuyển từ tình trạng ngủ sâu sang ngủ kém sâu, dễ bị thức giấc giấc đa dạng lần trong một đêm.

Giải pháp phong thủy giường ngủ ở đây dành cho bạn là đóng lạ mắt cửa sổ khi ngủ. Giả dụ sống ngay khu thị trấn đông đúc, gần chợ hay mặt tiền tuyến đường lớn, gia chủ có thể lắp đặt cửa sổ kính nhì lớp, hoặc các loại cửa cách âm chuyên dụng để ngăn tiếng ồn lọt vào trong nhà.

Mùi “lạ” khó chịu, gió độc trong khoảng bên ngoài

Ví như sống ở thị trấn, tùy vào hướng gió, sẽ có lúc mùi xe cộ ngoài trục đường hay mùi thuốc lá, hay thậm chí là mùi khói nướng… lọt tham gia nhà. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi thức dậy giữa đêm với mùi khí thải xe hơi ngột ngạt, dẫn đến tâm trạng bực bõ và khó quay lại giấc ngủ.

phong thuy giuong ngu luu y lon ve vi tri ke giuong

Mùi trong khoảng bên ngoài đi tham gia trong khoảng cửa sổ, sau đó phân tán loãng dần trong phòng. Do vậy, nếu nằm ngủ ở cạnh cửa sổ, gia chủ sẽ “lãnh đủ” các mùi lạ khó chịu trước tiên. Chưa kể, ví như nằm ở vị trí như vậy, gió bên ngoài sẽ thổi vào đầu và mặt của gia chủ, khiến cho gia chủ khi ngủ dậy sẽ thấy đau nửa đầu vì màng mũi, tai bị kích thích trong thời gian dài.

Ánh sáng chiếu thẳng tham gia phần đầu của gia chủ

Phổ thông trường phù hợp dù gia chủ đã cho lắp đặt rèm cửa, thì ánh sáng bên ngoài vẫn có thể lọt tham gia trong nhà qua phần hở của rèm, trong một số khoảng thời điểm nhất thiết trong ngày. Những ánh sáng này có thể sẽ khiến bạn phải thức giấc giấc quá sớm và khó khăn có thể ngủ lại.

phong thuy giuong ngu luu y lon ve vi tri ke giuong

Theo các chuyên gia lý giải về phong thủy giường ngủ, nguyên cớ của trạng thái là do ánh sáng tác động tới đồng hồ sinh học của cơ thể chuẩn y võng mạc mắt. Ngoài việc đầu cơ loại rèm cửa tốt hay hệ rèm nhì lớp, bạn có thể dùng miếng đeo che mắt khi ngủ để tiết kiệm chi tiêu thay sửa nội thất.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét