Thứ Ba, 17 tháng 9, 2019

Paris Hoàng Kim hưởng lợi từ công trình cầu Thủ Thiêm 2 - VnExpress Kinh Doanh

Cây cầu sau khi xong xuôi rút ngắn thời điểm chuyển động giữa dự án và quận 1 xuống còn một số phút. 

Với mức đầu tư gần 3.100 tỷ đồng, cầu Thủ Thiêm 2 dài gần 1,5 km, gồm 6 làn xe. Tòa tháp vào vai trò giảm vận chuyển cho các tuyến tuyến đường kế cận và là điểm thu hút kiến trúc nổi bật trên sông Sài Gòn. 

Khi xong xuôi tham gia đầu năm 2021, cầu Thủ Thiêm 2 sẽ gắn kết hối hả thị xã 1 với 4 tuyến đường chính trong khu thị trấn mới Thủ Thiêm đang xây đắp. Chuyên gia dự báo điều này giúp giá trị BĐS khu vực cầu Thủ Thiêm 2 đi qua được gia tăng, trong đó có công trình Paris Hoàng Kim. 

Phối cảnh dự án Paris Hoàng Kim nhìn từ trên cao. 

Phối cảnh dự án Paris Hoàng Kim nhìn từ trên cao. 

Paris Hoàng Kim nằm ngay nút giao Trần Não - Lương Định Của, quận 2, liền kề khu đô thị Thủ Thiêm, thị xã 1. Đây cũng là dự án nằm gần cầu Thủ Thiêm 2 nhất bây chừ. Trong mai sau, việc kết nối liên lạc trong khoảng công trình Paris Hoàng Kim tham gia quận 1 qua cây cầu này rút ngắn xuống dưới một số phút.

Hình như, UBND TP HCM đang tăng mạnh tiến độ kiến thiết tuyến đường Lương Định Của lên 4 làn xe. Trục đường mạch máu, có vai trò quan trọng trong việc kết nối thị xã 1 và các khu đô thị Thảo Điền - Thủ Thiêm. "Các dự án này giúp việc chuyển động của người dân trở thành tiện lợi hơn. Đây cũng là nhân tố làm cho các BĐS lớn vòng quanh khu vực Thủ Thiêm hấp dẫn đối tượng mua hàng", đại diện chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim nói. 

Mang vẻ đẹp cổ kính của kiến trúc Paris, nhà cửa đôi Paris Hoàng Kim cao 26 tầng, gồm 417 căn hộ. 100% các căn đều là căn góc, các phòng có cửa sổ, giếng trời rộng 3m giúp đón ánh sáng và gió trời thiên nhiên.

Chủ đầu tư sắp xếp riêng 3 tầng hầm để xe cùng 5 tầng thương mại - dịch vụ cao cấp dịch vụ yêu cầu của đối tượng mua hàng. Công trình dùng vật liệu phương pháp âm Regupol chống rung lên tới 7 độ Richter, giảm ồn và đảm bảo bình an trong việc chịu vận chuyển trọng của tòa nhà.

Paris Hoàng Kim có phổ biến loại căn hộ, diện tích 57-99m2, linh động trong khoảng một đến 3 phòng ngủ. Các căn có thể phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng, từ cặp cung phi chồng trẻ tới mái nhà đa thế hệ.

Paris Hoàng Kim sở hữu hơn 30 tiện ích nội khu hiện đại. 

Paris Hoàng Kim chiếm hữu hơn 30 nhân tiện ích nội khu tiến bộ. 

Với 30 nhân tiện ích nội khu đẳng cấp, công trình bảo đảm mọi yêu cầu sống cơ bản cho cư dân như: sảnh đón khách, nhà hàng, phòng gym, phòng golf, quầy bar, vườn trẻ. Trên tầng thượng dự án là hồ bơi vô cực, hồ Jacuzzi, hồ bơi trẻ em, vườn treo bbq và coffee lounge. 

Thành Dương 

Nhà Phát triển và Phân phối dự án: HASG

Hotline: 0946.5555.18 

Website:


Xem tại: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét