Thứ Bảy, 7 tháng 9, 2019

Onsen Fuji ra mắt dự án nghỉ dưỡng khoáng nóng quy mô lớn - VnExpress Kinh Doanh

Khu nghỉ ngơi cao cấp Wyndham Lynn Times Thanh Thủy chiếm hữu nguồn khoáng nóng thiên nhiên tạo nên item ngao du mới mẻ, thú vị. 

Nhà đầu tư, Công ti Cũ kĩ phần Du lịch Onsen Fuji cho nhân thức, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là công trình khu nghỉ ngơi khoáng nóng được đầu cơ theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Tổ chức thích hợp tác cùng với thương hiệu bậc nhất thế giới, xây cất và hoàn thiện bởi Ricons - thành viên cơ quan Coteccons và do Tập đoàn nơi nghỉ ngơi Wyndham Hotel Group trong điều hành, điều hành.

"Đầu cơ cơ sở văn minh, xây dựng và điều hành bởi doanh nghiệp uy tín và khác biệt là nguồn khoáng nóng thiên thiên tốt cho sức khỏe là các yếu tố chính giúp khu nghỉ ngơi hấp dẫn giới đầu tư", thây mặt Onsen Fuji chia sẻ.

polyad

Phối cảnh khu căn hộ nghỉ dưỡng với các bể khoáng ngoài trời của công trình. 

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy nằm trên nguồn khoáng nóng thiên nhiên tại Phú Thọ. Nhà đầu tư, Onsen Fuji đã liên minh mô phỏng tắm Onsen Nhật Phiên bản với các loại hình thiền định, yoga, massage tinh dầu cùng các dịch vụ khám sức khỏe Đông y, Tây y, phục vụ cung cấp yếu tố dưỡng chăm bẵm sức khỏe cho người già hoặc những khách hàng có ý định chăm bẵm đặc biệt...

Trên trái đất, nguồn khoáng nóng thiên nhiên là một trong những sản phẩm du lịch nổi tiếng tại Nhật Phiên bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Budapest (Hungary). Onsen Fuji hy vọng ích lợi từ nguồn nước khoáng nóng sẽ mang đến cho đối tượng mua hàng Việt Nam giá trị sức khỏe, đồng thời tạo nên một trào lưu ngao du mới mẻ. 

Một bể bơi tắm khoáng nóng tự nhiên tại Nhật Bản.

Phổi cảnh một bể ngâm khoáng hot trong căn hộ tại công trình.

Các chuyên gia sức khỏe bình chọn ngâm bản thân mình vào dòng suối khoáng hot là liều thuốc giúp thân thể được phóng thích, tâm hồn được hòa mình vào thiên nhiên, xua tan mỏi mệt. Nhiều lần ngâm bản thân mình nội địa khoáng hot có công dụng giảm đáng kể các bệnh về xương khớp, tim mạch, huyết áp, khiến cho đẹp da. 

"Yêu cầu về nghỉ ngơi chú tâm sức khỏe cho người già gia tăng. Trong khi đó, các mái ấm tân tiến càng ngày càng vồ cập tới các loại hình nghỉ dưỡng tốt cho sức khỏe và gần gũi tự nhiên hơn. chậm tiến độ là lý do chúng tôi tạo nên Wyndham Lynn Times Thanh Thủy", đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Onsen Fuji hy vọng công trình giúp đối tượng mua hàng tiếp cận gần hơn, thường xuyên hơn với nguồn nước khoáng hot, phát huy tối đa tính năng trong việc trị liệu, bình phục sức khỏe. Ngoài ra đó, khu nghỉ ngơi cũng trang bị phổ biến tiện ích văn minh, không gian nghỉ dưỡng cao cấp, phục vụ ý định nghỉ dưỡng cuối tuần ngay gần Thủ đô cho các gia đình. 

"Với gần như ý nghĩa đó, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sẽ giải tỏa phần nào 'cơn khát' sản phẩm mới lạ, khác lạ của đối tượng mua hàng, nhà đầu tư. Dự án có thể là điểm mới trên thị trường địa ốc năm 2019", đại điện Onsen Fuji nói. 

Thành Dương 


Xem tại: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét