Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019

Novaland thích hợp tác với hàng loạt đối tác làm ăn kế hoạch phát triển bất động sản nghỉ ngơi ở Bình Thuận

Tại Hội nghị xúc tiến Đầu cơ tình Bình Thuận năm 2019, dưới sự chứng kiến của thây mặt lãnh đạo Chính phủ và các bộ ngành Trung ương, Tập đoàn Novaland cùng với phổ thông đối tác lớn nước ngoài đã ký câu kết tác chiến lược nhằm đồng hành cùng phát hành các dự án bất động sản du lịch ở địa phương này.

Chi tiết, Novaland ký phù hợp tác với The Professional Golfers’ Association of America (The PGA of America – Hiệp hội Gôn chuyên nghiệp Mỹ) và International Management Group (IMG –Cơ quan hàng đầu trái đất về ngành nghề thể thao, sự kiện, truyền thông và bắt mắt); và Tổ chức điều hành và điều hành nơi nghỉ ngơi quốc tế của Pháp Accor (với các nhãn hàng nhiều người biết đến quả đât Sofitel, Pullman, Mercure, Ibis …)

Hội nghị này cũng đã giải quyết được rộng rãi thắng lợi khi chứng kiến đa dạng tổ chức lớn trong và ngoài nước vồ cập, xúc tiến đầu cơ các công trình đầu tư cơ sở vật chất dịch vụ tạo ra trọng tâm du lịch – thể thao biển mang tầm đất nước; Xây đắp kết nối giữa quy hoạch phát triển du lịch và phát triển đô thị biển, hạ tầng thành phố cấu kết ngao du.

Đi cùng với ý tưởnrg tạo ra du lịch của Quốc gia, Novaland cùng với rộng rãi đơn vị BĐS lớn khác đang dần dần mở rộng tạo ra các vật phẩm bất động sản du lịch nghỉ ngơi tại các đô thị có tiềm năng du lịch lớn như Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết - Bình Thuận, Cam Oắt con - Khánh Hòa...

Nằm trong chiến lược sản xuất của công ty này giai đoạn 2, Novaland lưu tâm hợp tác với các nhà tư vấn trong và ngoài nước, nhằm sản xuất các điểm đến thu hút được khách vãn lai trong nước và quốc tế, biến những khu vực này thành trung tâm ngao du - nghỉ ngơi – giải trí của khu vực; góp phần ghi dấu ấn của Việt Nam trên bạn dạng đồ du lịch thế giới.

Theo thông tin từ Novaland, tại Bình Thuận Novaland đang khai triển dự án Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Phan Thiet (xã Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận) có quy mô 1.000ha. Ngoài ra dòng item second home (nhà thị trấn, biệt thự nghỉ ngơi, shophouse), NovaWorld Phan Thiet sẽ xây dựng cụm luôn tiện ích đa dạng, tiêu chuẩn quốc tế lần trước tiên tại khu vực Phan Thiết như: trọng điểm sport phức tạp và cụm sân golf 36 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế khoảng 220ha; cụm tiệm tạm hóa nước,trạm xe buyt chủ đề 25ha; trạm xe buyt bãi biển 16ha; khu phức hợp trọng tâm thương mại - hội nghị - ẩm thực - tiêu khiển cho mái nhà...

Với sự nhập cuộc của The PGA of America sẽ nâng tầm hạ tầng vật chất của sân gôn đạt chuẩn quốc tế. PGA và Novaland sẽ thích hợp tác phát hành các chương trình tập huấn gôn cơ bản và chuyên sâu để đào phát hành các nhà quán quân gôn của mai sau. The PGA of America cũng sẽ bảo trợ cho các nhãn hàng sân gôn độc quyền của Novaland.

Novaland cũng thích hợp tác với IMG để công ty các giải đấu quốc tế với sự tham gia của những vận cổ vũ gôn nổi tiếng trái đất tới với thức giấc Bình Thuận.

Theo chia sớt của ông Arjun Chowdri – Giám đốc Công nghệ của The PGA of America, việc hợp tác này với Novaland không chỉ mang lại vật phẩm giàu có, lôi cuốn nhằm kéo dài thời điểm lưu trú của khách vãn lai mà còn tạo công ăn việc làm, tạo ra kinh tế tại địa phương.

Còn theo Tổng Giám đốc của Novaland, Bình Thuận cam đoan sẽ hấp dẫn được phần đông đơn vị trong và ngoài nước tới để cùng bình thường vai hiến đâng xây đắp nơi đây trở thành điểm đến ngao du của khu vực và quốc tế"

Dường như đó, Novaland cũng đã ký liên kết tác với Cơ quan quốc tế Accor để điều hành loạt nơi nghỉ ngơi với diện tích khoảng 1.500 phòng nằm trong các tổ thích hợp BĐS nghỉ dưỡng do Novaland đầu cơ phát hành tại Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, TP.HCM. Chuỗi 07 khách sạn với các thương hiệu Novotel, Movenpick, MGallery và Mercure sẽ mang tới những hưởng thụ nghỉ ngơi cao cấp cho du khách trong nước và quốc tế.

Tại Hội nghị xúc tiến đầu cơ Bình Thuận năm 2019 vừa diễn ra ngày 22/9/2019, UBND tỉnh Bình Thuận đã trao quyết định chủ trương đầu tư và ký ghi nhớ đầu tư cho 22 công trình với tổng vốn kỷ lục hơn 450.000 tỷ đồng (tương đương hơn 19,2 tỷ đô la Mỹ).

Chi tiết, UBND tỉnh giấc Bình Thuận đã trao quyết định chủ trương đầu cơ cho 11 dự án, với tổng số vốn đầu tư 21.800 tỷ đồng (khoảng 920 triệu đô la).

Trong đó, có 5 công trình thị trấn dịch vụ với số vốn hơn 15.800 tỷ đồng; 3 dự án kĩ nghệ với số vốn hơn 5.300 tỷ đồng; 2 công trình nông nghiệp với 456 tỷ đồng và 1 công trình y tế là Trọng tâm vấn đề trị tim mạch và Ung thư chất lượng tốt với tổng vốn là 150 tỷ đồng.

Bên cạnh trao quyết định chủ trương đầu cơ, UBND tỉnh giấc Bình Thuận cũng đã ký ghi nhớ đầu tư cho 11 dự án với tổng số vốn đăng ký đầu cơ hơn 435.000 tỷ đồng (tương đương 18,5 tỷ USD).

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét