Thứ Năm, 12 tháng 9, 2019

Novaland ra Bắc phục vụ giới đầu cơ bất động sản Thủ đô

Tạo dựng Trọng tâm BĐS - Nâng cao chất lượng phục vụ với khách hàng phía Bắc

Bây chừ, Novaland đã và đang tạo ra hàng chục công trình bất động sản, chủ chốt từ Khánh Hòa trở vào khu vực phía Nam. Vài phân tích từ các công ti tư vấn thị trường như Savills hay CBRE đều đưa ra danh sách rằng, tỉ lệ nhà đầu tư đến từ khu vực phía Bắc, khác lạ là Hà Nội lại chiếm hữu khoảng 80% trong số các chủ đầu tư sở hữu bất động sản nghỉ ngơi ở khu vực phía Nam, nhất là các thị trường như Phú Quốc, Đà Nẵng và Khánh Hòa.

Đây là thời cơ lớn nhưng cũng là thách thức với không ít nhà phát hành bất động sản phía Nam hướng vào đội ngũ khách hàng này. Trước đó, không ít đại gia địa ốc phía Nam đã lên chiến lược và toan tính khác biệt cho những cuộc đổ bộ ra Bắc, có thể là tạo ra dự án, hoặc là phát triển phục vụ ra Bắc. Có thể kể đến như Đất Xanh năm 2018 phân chia tới 28.000 sản phẩm, nhưng cơ bản tại TP.HCM và Đà Nẵng. Chính vì thế, doanh nghiệp này cũng có ý định tăng mạnh sản xuất ở phía Bắc. Hay Him Lam năm 2018 cũng đã khai triển công trình khu thị trấn tại Bắc Ninh.

Theo thây mặt Novaland, các dự án của Công ty tạo ra được rất đông đối tượng mua hàng tới từ phía Bắc đon đả và chiếm hữu, đáng để ý là những công trình bất động sản nghỉ dưỡng như NovaWorld Phan Thiết, NovaBeach Cam Ranh con…

Chính vì vậy, ngày 14/9 tới đây, Novaland sẽ chính thức khai trương Trọng tâm Giao dịch BĐS Novaland Hà Nội tại 63 – 65 Ngô Thì Nhậm, Quận Nhì Bà Trưng, Thủ đô. Đại diện tổ chức cho nhân thức, việc khai trương có ý nghĩa cần thiết trong việc bộc lộ cam kết với các chủ đầu tư phía Bắc, và khắc ghi bước tiến mới trong dịch vụ để mắt đối tượng mua hàng của Cơ quan. Trong khoảng đây, đối tượng mua hàng khu vực phía Bắc có thể thương lượng tiện lợi hơn và cũng là để Novaland có thể gửi tới đối tượng mua hàng sự dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm và kịp thời nhất.  

Trước đó Tổ chức Novaland cũng đã mở bán và mở rộng phổ thông trọng điểm đàm phán khác tại những địa phương giàu tiềm năng. Có thể kể đến như Sàn phân phối BĐS Novaland Cam Ranh cũng đã ra mắt vào ngày 31/08 ngay tại vị trí công trình NovaBeach Cam Nhãi ranh Resort & Villas, và sắp tới là các điểm thương lượng tại Phan Thiết (Bình Thuận), Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu), Đồng Nai…

Trong thời điểm kỷ niệm 27 năm thành lập Tập đoàn, Novaland giới thiệu "Chương trình ưu đãi quà" với tiến thưởng tặng lên tới 27 chỉ vàng. Đặc biệt, mừng khai trương Trọng điểm BĐS Novaland Hà Nội, khách hàng khu vực phía Bắc sẽ được "Nhân đôi giảm giá vàng" – tiến thưởng tặng lên đến 54 chỉ tiến thưởng, và ứng dụng cùng lúc với các chương trình ưu đãi của từng công trình. Khách hàng miền Bắc còn được tặng vé tàu bay để có thể đến tham quan và trải nghiệm các dự án của Novaland.

Vì sao khách Bắc ưa chuộng sản phẩm miền Nam?

Rõ ràng với tiềm năng và thời cơ đầu tư BĐS tới trong khoảng giới nhà giàu Thủ đô và các thức giấc phía Bắc, không chỉ có Novaland mà phổ biến đại gia địa ốc phía Nam khác đều thấy rõ và đặt mục tiêu hiện diện tăm tiếng của bản thân mình ngay trên đất Hà Nội đã từ lâu. Tuy nhiên, không hề bạn nào cũng có thể khiến được nếu như thường có cố gắng.

Theo giới kinh doanh địa ốc, chủ đầu tư Hà Nội rất chuộng đầu tư vào bất động sản tại TP.HCM nói riêng và khu vực phía Nam nói bình thường bởi 2 yếu tố sinh lời cao và thích chiếm hữu ngôi nhà thứ nhì ở các resort ven biển phía Nam.

Chẳng hạn, xu hướng bùng nổ tậu căn hộ cao cấp ở TP.HCM để cho thuê tham gia những năm 2015 – 2018 bởi tỷ suất lợi nhuận cao hơn Thủ đô trong khoảng 2-3% đạt khoảng 7-8%. Ông Phạm Thanh Hưng, Phú chủ toạ CEN Group từng nghĩ là  hoạt động mua bán BĐS Thị xã 7, Tp.HCM có khoảng 40% là người dân ngoài Bắc tậu BĐS tại đây, phần lớn là chủ đầu tư cho thuê. Hình như, mặt bằng giá BĐS TP.HCM khi đó còn thấp và dư địa tăng giá cao hơn phổ biến so với Hà Nội.

Hay trong cơn sốt bất động sản nghỉ dưỡng vào 2015 tại Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang thì Savills vn đưa ra số liệu rất bất ngờ, đó là có đến 80% người dùng bất động sản Phú Quốc tới từ Hà Nội, chỉ có khoảng 15% đến từ Tp.HCM.

Novaland ra Bắc phục vụ giới đầu tư bất động sản Thủ đô - Ảnh 1.

Phối cảnh tổ hợp ngao du nghỉ ngơi giải trí NovaWorld Phan Thiết 1000ha.

Phổ thông quan điểm trong giới chuyên môn nghĩ là, bất động sản nghỉ ngơi các tỉnh miền Trung, miền Nam thú vị khách Bắc bởi được tự nhiên tặng thưởng cho sở hữu bãi biển đẹp, thời tiết ôn hòa. Hơn nữa nhà đầu tư có thể đạt mức sinh lời cao từ 9% tới 12% trong năm nhờ khai thác cho thuê.

Một nguyên do khác, đó là mặt bằng giá BĐS nghỉ dưỡng tại một số địa phương ở phía Nam như Bình Thuận, Mũi Né, Vũng Tàu còn khá thấp, nên còn rộng rãi thời cơ để tăng giá cao khi hạ tầng hạ tầng phát hành đồng bộ.

Hình như Novaland lại đang tập trung mạnh vào phát hành các loại thị phần BĐS rất thích hợp với các chủ đầu tư phía Bắc trong chiến lược thời kỳ 2 của chính mình, với hàng loạt công trình tầm cỡ. Trong năm 2019 Novaland trưng bày hàng loạt công trình ngao du ven biển ra thị trường như NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa – Vũng Tàu), NovaHill Mũi Né, NovaBeach Cam Ranh ma, và đại thị trấn sinh thái Aqua City (Đồng Nai)…

Theo chiến lược, mục tiêu mà Novaland đặt ra trong năm 2019 là giới thiệu ra thị trường khoảng 6.500 item, tăng mạnh 44%, bao gồm 4.200 item nhà ở và 2.300 item nghỉ ngơi. Ghi nhận tới thời gian hiện nay, hoạt động mua bán đón chờ các item rất khả quan.

Khai trương trọng tâm bất động sản Novaland Thủ đô

Ngày 14/09, Novaland chính thức khai trương Trung tâm BĐS Novaland Hà Nội tại 63 – 65 Ngô Thì Nhậm, Thị xã Nhì Bà Trưng, Thủ đô.

Nhân thời điểm kỷ niệm 27 năm xây đắp, Novaland trưng bày "Chương trình ưu đãi tiến thưởng" với quà tặng lên tới 27 chỉ tiến thưởng. Đặc biệt, Chương trình "Nhân đôi khuyến mãi vàng" – quà tặng lên tới 54 chỉ tiến thưởng – dành riêng cho đối tượng mua hàng tại khu vực phía Bắc.

Hotline: 0938 5508 08

Website: Novaland.com.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét