Thứ Hai, 16 tháng 9, 2019

Những thời cơ sinh lời với căn hộ Imperia Sky Garden - VnExpress Kinh Doanh

Các căn hộ Imperia Sky Garden có thể được sắm để đầu cơ hoặc cho thuê, tích luỹ cho con cháu.

chậm triển khai là các thời cơ khi chọn lựa những căn hộ ở Imperia Sky Garden (Hà Nội), ngoài việc chiếm hữu một căn hộ thanh lịch tại địa điểm lý tưởng.

Cụ thể hơn, nếu như muốn tìm kiếm một kênh đầu tư an thảnh thơi và sinh lời vững bền, người mua thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ sẽ được kiếm được ngay chiết khấu 5%. Chả hạn, mua một căn hộ 3 phòng ngủ giá trị hơn 3 tỷ đồng, khách hàng sẽ được giảm ngay hơn 150 triệu đồng. 

Dự án Imperia Sky Garden tọa lạc tại 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Công trình Imperia Sky Garden tọa lạc tại 423 Minh Khai, Nhì Bà Trưng, Hà Nội.

Đối với những đối tượng mua hàng chưa có đủ thu thập, bên cạnh những chính sách về quà tặng, nhà đầu tư cũng đưa ra nhiều ưu đãi nguồn vốn hỗ trợ. Cụ thể, khách hàng tậu căn hộ Imperia Sky Garden thời gian này, nếu như chọn chế độ mượn ngân hàng để trả tiền sớm sẽ được miễn hoàn toàn lợi nhuận suất trong 12 04 tuần, ân hạn nợ gốc 12 04 tuần và không tính tiền phạt trả nợ trước hạn 12 bốn tuần. Điều đó có tức thị dù có vay nhà băng để sắm nhà thì khách hàng không hề trả bất kể chi phí gì trong suốt một năm.

Dường như đó, dự án đã xây đắp xong xuôi, chỉ thời gian ngắn nữa cư dân sẽ chuyển tham gia sinh sống. Nếu không có nhu cầu ở, dân cư có thể cho thuê chính căn hộ đó của chính mình với mức chi phí làng nhàng 12-18 triệu tiền việt mỗi tháng cho những căn hộ bình thường cư cao cấp, vị trí nội đô. Những căn 3 phòng ngủ, phía bên trong trọn vẹn thì có thể cho thuê lên đến 20-30 triệu tiền việt mỗi bốn tuần. Số tiền từ việc cho thuê này chính là lợi nhuận vững bền mà chủ nhân căn hộ chiếm được theo thời gian.

Imperia Sky Garden đã hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao.

Imperia Sky Garden đã hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao.

Việc được thân mật đầu tư mạnh bạo về cơ sở vật chất cơ sở cũng giúp dung mạo khu vực này tiến bộ hơn. Trục trục đường lớn Minh Khai đã mở rộng với 8 làn xe chạy, tuyến trục đường bộ trên cao nối trong khoảng cầu Vĩnh Tuy đến Ngã tư Sở cũng đang được lao vào xây dựng. Vừa mới đây cũng  thêm tin tức về việc Cầu Vĩnh Tuy được mở mang phương pháp cầu cũ 2 m và sẽ khởi công vào cuối năm 2019 với số vốn đầu cơ hơn 2.500 tỷ từ ngân sách. 

Thảo Trang

Imperia Sky Garden triển khai chương trình giảm giá khác lạ "Chuẩn bị bàn giao - Gửi trao tổ ấm". Theo đó, đối tượng mua hàng đặt tìm thành công căn hộ tại Sky View và Sky B trong khoảng nay đến 30/9 sẽ được tặng chuyến du lịch Pháp bỏ ra cho 2 người giá trị 60 triệu đồng. Riêng đối tượng mua hàng tậu Sky View còn được tặng thêm gói hoàn thành chuỗi hệ thống bếp cao cấp, hệ thống Smart Home, thẻ đối tượng mua hàng Diamond của VPBank. Khách hàng tìm Sky C, Sky D có cơ hội kiếm được gói phía bên trong lên đến 80 triệu đồng.

Khách hàng còn được tham gia bốc thăm may mắn với cơ hội sắm một, chiếm hữu 2 căn hộ cao cấp giá trị 2,8 tỷ đồng. Tin tức cụ thể liên hệ hotline: 0919 88 33 99 hoặc truy cập .


Xem thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét