Thứ Sáu, 20 tháng 9, 2019

Những nhà cửa dưới biển tại dự án dát quà Hội An Golden Sea - VnExpress Kinh Doanh

Khu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 7 sao gồm 5 tòa căn hộ khách sạn, 8 vi la, phần đông đều dát quà và xây đắp chìm một phần dưới biển An Bàng (Hội An).

Là công trình nổi trội được Hòa Bình Group đầu tư xây đắp, Hội An Golden Sea mang thiết kế của một khu nghỉ ngơi đẳng cấp quốc tế với diện tích khoảng 6,98ha. 

Phối cảnh tổng thể dự án Hội An Golden Sea

Phối cảnh tổng thể dự án Hội An Golden Sea. 

Nổi trội trong công trình là các toà lâu đài dát quà và bạch kim, mô hình phòng nơi nghỉ ngơi dưới đáy biển, căn hộ thủy cung dát quà, siêu vi la và thủy cung nằm dưới mặt biển. Đa số các vật phẩm thuộc khu nghỉ ngơi đều do chuyên gia Anh thiết kế, hướng biển An Bàng, phương pháp phường cổ Hội An 4,8km. Công ty nơi nghỉ ngơi Wyndham (Mỹ) là tổ chức điều hành.

"Trong bối cảnh vietnam ngày một chắc chắn vị thế của bản thân trên bạn dạng đồ ngao du thế giới, Hội An Golden Sea sẽ là một trong những tượng trưng và điểm tới cho du khách", thây mặt Hòa Bình Group nói. 

Hội An Golden Sea nằm trên con đường di sản văn hóa miền trung - Hội An. Khu vực sở hữu phổ thông ưu điểm về cơ sở, văn hóa, phố hội... cùng 7km trục đường bờ biển trên trục ven biển nhiều người biết đến. 

Nơi công trình tọa lạc, biển An Bàng được trang ngao du online TripAdvisor bình chọn là một trong 25 bãi biển hấp dẫn nhất châu Á, là vong linh của Hội An. An Bàng còn hoang sơ với bờ cát trắng mịn, nước biển trong xanh, quang cảnh tự nhiên hấp dẫn khách vãn lai. 

Một căn hộ khách sạn nằm dưới mực nước biển 5m. 

Một căn hộ nơi nghỉ ngơi công trình nằm dưới mực nước biển 5m. 

"Trên nhân loại không có nơi nào phủ quà phổ biến như Hội An Golden Sea. Như tôi biết khách sạn Hilton ở Maldives có duy nhất một căn phòng dưới biển và giá ngủ một đêm ở đó là 50.000 đô la nhưng không dát vàng 24K", ông Nguyễn Hữu Tuyến đường - Tổng giám đốc Hòa Bình Group nói. 

Phần lớn cục bộ Hội An Golden Sea kiến tạo nằm dưới mặt nước biển, nơi sâu nhất là 5m. Tổng quy mô dưới biển là khoảng 50.000m2. Tại 8 tòa lâu đài dát vàng dưới biển, khách hàng có thể hưởng thụ nghỉ dưỡng giữa không gian như thủy cung với cá biển, san hô đặc sắc, các mô phỏng tàu Titanic, tàu cướp biển. 

Nội thất các căn hộ và hơn 400 phòng khách sạn của 2 tòa nhà từ giường, gương, bàn, trang bị vệ sinh tới đồ đoàn bàn ăn đều dát tiến thưởng 24k tinh xảo. Theo ông Con đường, đây chính là điểm nhấn khác biệt so với căn phòng ở Maldives.

Khu nghỉ dưỡng sở hữu đa dạng tiện ích. 

Khu nghỉ ngơi sở hữu đa dạng nhân thể ích. 

Hội An Golden Sea là một trong những công trình nhiệt huyết nhất của Hòa Bình Group, chăm sóc tường tận đến từng chi tiết. Tổ chức hoàn thiện công nghệ mạ vàng phủ tiến thưởng ròng 24K sạch sẽ trên các bề mặt kim khí, gốm sứ và nhựa cho toàn bộ nội ngoại thất cùng các linh kiện. Lối kiến trúc tân cổ đại của công trình mang phổ biến nét văn hóa của phố cổ lỗ Hội An vừa tiến bộ vừa điềm tĩnh. 

Khu nghỉ dưỡng dự định bàn giao vào cuối năm 2020. 

Thành Dương 

Ngày 27/9 đến, Hòa Bình Group sẽ đơn vị lễ mở bán dự án Hội An Golden Sea tại nơi nghỉ ngơi Danang Golden Bay, số 1 tuyến phố Lê Văn Duyệt, xã Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, thị trấn Đà Nẵng. 

Hotline: 0913359595 - 0982037738 - 093222313 - 0918353836 - 090 1829898 - 0933891080

Website:


Xem nhiều hơn: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét