Thứ Năm, 19 tháng 9, 2019

Những nhà cửa dưới biển tại công trình dát vàng Hội An Golden Sea - VnExpress Kinh Doanh

Khu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 7 sao gồm 5 tòa căn hộ khách sạn, 8 vi la, đa số đều dát tiến thưởng và xây đắp chìm một phần dưới biển An Bàng (Hội An).

Là công trình nổi bật được Hòa Bình Group đầu cơ xây dựng, Hội An Golden Sea mang kiến tạo của một khu nghỉ dưỡng phong cách quốc tế với diện tích khoảng 6,98ha. 

Phối cảnh tổng thể dự án Hội An Golden Sea

Phối cảnh toàn thể dự án Hội An Golden Sea. 

Nổi trội trong dự án là các toà lâu đài dát tiến thưởng và bạch kim, mô phỏng phòng nơi nghỉ ngơi dưới đáy biển, căn hộ thủy cung dát quà, siêu biệt thự và thủy cung nằm dưới mặt biển. Đầy đủ các sản phẩm thuộc khu nghỉ dưỡng đều do chuyên gia Anh kiến tạo, hướng biển An Bàng, cách phường cổ Hội An 4,8km. Tổ chức khách sạn Wyndham (Mỹ) là tổ chức vận hành.

"Trong bối cảnh Việt Nam ngày một chắc chắn vị thế của bản thân mình trên bạn dạng đồ ngao du trái đất, Hội An Golden Sea sẽ là một trong những biểu trưng và điểm đến cho du khách", thây mặt Hòa Bình Group nói. 

Hội An Golden Sea nằm trên con đường di sản văn hóa miền trung - Hội An. Khu vực chiếm hữu phổ quát lợi thế về cơ sở vật chất, văn hóa, xã hội... cùng 7km con đường bờ biển trên trục ven biển nổi tiếng. 

Nơi dự án tọa lạc, biển An Bàng được trang ngao du trực tuyến TripAdvisor bình chọn là một trong 25 bãi biển đẹp nhất châu Á, là linh hồn của Hội An. An Bàng còn hoang sơ với bờ cát trắng mịn, nước biển trong xanh, quang đãng cảnh thiên nhiên lôi cuốn khách tham quan. 

Một căn hộ khách sạn nằm dưới mực nước biển 5m. 

Một căn hộ nơi nghỉ ngơi công trình nằm dưới mực nước biển 5m. 

"Trên quả đât không có nơi nào phủ vàng phổ quát như Hội An Golden Sea. Như tôi biết khách sạn Hilton ở Maldives có độc nhất vô nhị một căn phòng dưới biển và giá ngủ một đêm ở đó là 50.000 đô la Mỹ nhưng không dát vàng 24K", ông Nguyễn Hữu Con đường - Giám đốc điều hành Hòa Bình Group nói. 

Tất cả cục bộ Hội An Golden Sea thiết kế nằm dưới mặt nước biển, nơi sâu nhất là 5m. Tổng quy mô dưới biển là khoảng 50.000m2. Tại 8 tòa lâu đài dát vàng dưới biển, khách hàng có thể thưởng thức nghỉ ngơi giữa không gian như thủy cung với cá biển, san hô đặc sắc, các mô phỏng tàu Titanic, tàu cướp biển. 

Nội thất các căn hộ và hơn 400 phòng khách sạn của 2 tòa nhà từ giường, gương, bàn, vũ trang vệ sinh đến đồ đạc bàn ăn đều dát quà 24k tinh xảo. Theo ông Tuyến phố, đây chính là điểm thu hút đặc biệt so với căn phòng ở Maldives.

Khu nghỉ dưỡng sở hữu đa dạng tiện ích. 

Khu nghỉ dưỡng sở hữu đa dạng luôn tiện ích. 

Hội An Golden Sea là một trong những dự án máu nóng nhất của Hòa Bình Group, làm mới kĩ càng tới từng cụ thể. Đơn vị hoàn thành công nghiệp mạ quà phủ vàng ròng 24K sạch sẽ trên các bề mặt kim loại, gốm sứ và nhựa cho toàn bộ nội cảnh quang phía bên ngoài cùng các linh kiện. Lối kiến trúc tân cổ đại của dự án mang phổ biến nét văn hóa của thị trấn cũ kĩ Hội An vừa văn minh vừa điềm tĩnh. 

Khu nghỉ dưỡng dự định bàn giao tham gia cuối năm 2020. 

Thành Dương 

Ngày 27/9 đến, Hòa Bình Group sẽ đơn vị lễ mở bán công trình Hội An Golden Sea tại khách sạn Danang Golden Bay, số 1 trục đường Lê Văn Ưng chuẩn, thị trấn Nại Hiên Đông, huyện Sơn Trà, thị trấn Đà Nẵng. 

Hotline: 0913359595 - 0982037738 - 093222313 - 0918353836 - 090 1829898 - 0933891080

Website:


Có thể bạn quan tâm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét