Thứ Hai, 23 tháng 9, 2019

Những công trình dưới biển tại dự án dát vàng Hội An Golden Sea - VnExpress Kinh Doanh

Khu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 7 sao gồm 5 tòa căn hộ nơi nghỉ ngơi, 8 vi la, phần lớn đều dát vàng và xây đắp chìm một phần dưới biển An Bàng (Hội An).

Là dự án nổi trội được Hòa Bình Group đầu cơ xây dựng, Hội An Golden Sea mang thiết kế của một khu nghỉ dưỡng phong cách quốc tế với quy mô khoảng 6,98ha. 

Phối cảnh tổng thể dự án Hội An Golden Sea

Phối cảnh toàn cục công trình Hội An Golden Sea. 

Nổi trội trong dự án là các toà lâu đài dát tiến thưởng và bạch kim, mô hình phòng nơi nghỉ ngơi dưới đáy biển, căn hộ thủy cung dát tiến thưởng, siêu vi la và thủy cung nằm dưới mặt biển. Tất cả các item thuộc khu nghỉ dưỡng đều do chuyên gia Anh kiến tạo, hướng biển An Bàng, phương pháp phố cổ lỗ Hội An 4,8km. Công ty khách sạn Wyndham (Mỹ) là doanh nghiệp điều hành.

"Trong bối cảnh vietnam ngày càng chắc chắn vị thế của mình trên phiên bản đồ ngao du trái đất, Hội An Golden Sea sẽ là một trong những biểu tượng và điểm tới cho du khách", đại diện Hòa Bình Group nói. 

Hội An Golden Sea nằm trên con đường di sản văn hóa miền trung - Hội An. Khu vực chiếm hữu phổ biến lợi thế về cơ sở, văn hóa, phố hội... cùng 7km đường bờ biển trên trục ven biển nổi tiếng. 

Nơi công trình tọa lạc, biển An Bàng được trang ngao du trực tuyến TripAdvisor đánh giá là một trong 25 bãi biển cuốn hút nhất châu Á, là linh hồn của Hội An. An Bàng còn hoang sơ với bờ cát trắng mịn, nước biển trong xanh, quang cảnh thiên nhiên thú vị khách tham quan. 

Một căn hộ khách sạn nằm dưới mực nước biển 5m. 

Một căn hộ khách sạn dự án nằm dưới mực nước biển 5m. 

"Trên quả đât không có nơi nào phủ quà rộng rãi như Hội An Golden Sea. Như tôi nhân thức nơi nghỉ ngơi Hilton ở Maldives có độc nhất vô nhị một căn phòng dưới biển và giá ngủ một đêm ở đó là 50.000 đô la nhưng không dát quà 24K", ông Nguyễn Hữu Con đường - Tổng giám đốc Hòa Bình Group nói. 

Rất nhiều toàn cục Hội An Golden Sea kiến tạo nằm dưới mặt nước biển, nơi sâu nhất là 5m. Tổng quy mô dưới biển là khoảng 50.000m2. Tại 8 tòa lâu đài dát quà dưới biển, khách hàng có thể hưởng thụ nghỉ dưỡng giữa môi trường như thủy cung với cá biển, san hô rực rỡ, các mô phỏng tàu Titanic, tàu cướp biển. 

Nội thất các căn hộ và hơn 400 phòng khách sạn của 2 tòa nhà từ giường, gương, bàn, trang bị vệ sinh đến đồ đoàn bàn ăn đều dát quà 24k tinh vi. Theo ông Con đường, đây chính là điểm đặc sắc khác lạ so với căn phòng ở Maldives.

Khu nghỉ dưỡng sở hữu đa dạng tiện ích. 

Khu nghỉ dưỡng chiếm hữu đa dạng tiện thể ích. 

Hội An Golden Sea là một trong những dự án máu nóng nhất của Hòa Bình Group, chăm chút tỉ mỉ đến từng cụ thể. Doanh nghiệp hoàn thiện công nghiệp mạ vàng phủ tiến thưởng ròng 24K tinh khiết trên các bề mặt kim khí, gốm sứ và nhựa cho toàn cục nội ngoại thất cùng các linh kiện. Lối kiến trúc tân cổ xưa của công trình mang phổ biến nét văn hóa của thị trấn cũ rích Hội An vừa hiện đại vừa điềm tĩnh. 

Khu nghỉ dưỡng dự định bàn giao tham gia cuối năm 2020. 

Thành Dương 

Ngày 27/9 tới, Hòa Bình Group sẽ tổ chức lễ mở bán dự án Hội An Golden Sea tại nơi nghỉ ngơi Danang Golden Bay, số 1 con đường Lê Văn Phê duyệt, xã Nại Hiên Đông, thị xã Sơn Trà, thị trấn Đà Nẵng. 

Hotline: 0913359595 - 0982037738 - 093222313 - 0918353836 - 090 1829898 - 0933891080

Website:


Đọc thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét