Chủ Nhật, 15 tháng 9, 2019

Nhơn Hội New City đáp ứng yêu cầu đất nền ven biển - VnExpress Kinh Doanh

Sỡ hữu địa điểm liền kề các resort 5 sao chuẩn quốc tế, Nhơn Hội New City được hy vọng sinh lời trong khoảng đầu tư phục vụ du lịch, nghỉ ngơi.

Trong những năm qua, lượng khách tham quan quốc tế và nội địa tới Quy Nhơn (Bình Định) tăng nhanh. Theo đà tăng trưởng, thức giấc Bình Định dự kiến tới năm 2020, sẽ đón 5,5 triệu lượt khách, trong đó có 800.000 lượt khách quốc tế, tốc độ lớn mạnh bình quân 14,5% một năm. Cơ sở vật chất liên vùng trong khoảng tuyến phố bộ đến trục đường hàng không theo đó được tăng cường.

Với điểm hay về ngao du biển, phần nhiều du khách khi đến Quy Nhơn chọn lựa các khách sạn, khu nghỉ ngơi vị trí gần biển để vui chơi, đang ký tạm trú. Ý định lớn, giá thuê khu nghỉ dưỡng tại đây nằm trong top cao trong số các điểm du lịch trên cả nước, tăng cường vào các mùa cao điểm.

Phối cảnh công viên nước dự án Nhơn Hội New City.

Phối cảnh trạm xe buyt nước dự án Nhơn Hội New City.

Nhìn nhận tiềm năng sinh lời, nhiều nhà đầu tư mở màn thân mật, đón đầu cơ hội từ các dự án BĐS ven biển. Trong đó, địa điểm mặt tiền biển là một trong các địa điểm được các nhà đầu tư chăm bẵm.

Trong các vị trí giáp biển, khu vực Nhơn Hội - Quy Nhơn nổi trội nhờ ưu điểm cơ sở vật chất liên lạc hoàn chỉnh, quy hoạch xây dựng đồng bộ. Nơi đây song song là cửa ngõ giáp ranh rộng rãi điểm ngao du hút khách nội địa và quốc tế tại Bình Định như Kỳ Co, Cù Lao Xanh, Eo Gió...

Phối cảnh dự án Nhơn Hội New City nằm cạnh bờ biển cát trắng trải dài. điểm du lịch Kỳ Co, Eo Gió...

Phối cảnh dự án Nhơn Hội New City nằm cạnh điểm du lịch Kỳ Co, Eo Gió...

Nằm trên địa bàn đắc địa sát biển, khu thị trấn sinh thái tiến bộ ven biển Nhơn Hội New City là một trong những dự án đang được giới đầu tư đon đả bởi khả năng sinh lời từ khai thác đầu cơ đa năng.

Thây mặt đơn vị phát hành dự án - Tổ chức kinh doanh cổ hủ phần Bất động sản Danh Khôi, ông Nguyễn Hoàng Sơn, Phó tổng giám đốc kinh doanh - tiếp thị đánh giá, những dự án đất nền ven biển như Nhơn Hội New City sản xuất nhanh mới đây nhờ yêu cầu và tiềm năng khai thác lớn, hiệu suất buôn bán cao từ vị trí sát biển. Không đơn thuần là vật phẩm để đầu tư, dự án còn là một của nả tích luỹ trị giá. 

Nhơn Hội New City không chỉ là một sản phẩm đầu tư tốt mà còn là tài sản tích lũy giá trị bền vững

Phối cảnh dãy thương nghiệp tại Nhơn Hội New City.

Đại diện công trình khẳng định về tính pháp lý trong thời kỳ phát hành, khi UBND thức giấc Bình Định đã có quyết định ưng ý chủ trương đầu cơ dự án Nhơn Hội New City (phân khu 2), cùng lúc cam đoan bảo tồn và phát hành môi trường sống xanh tại công trình. Nhơn Hội New City có khu tiệm tạm hóa rộng 5ha với những mảng xanh thiên nhiên, đoàn kết cùng hồ bơi nội khu và sân tập golf. Công trình có tuyến phố đi bộ trục hướng biển và gắn kết quảng trường biển, được hy vọng sẽ thú vị phần đông người địa phương và khách du lịch.

"Trong mai sau, dân cư an cư tại Nhơn Hội New City sẽ được thu giãn không khí trong lành cùng gió biển, môi trường cây xanh bát ngát ngay trong lòng khu thị trấn", nhà đầu tư san sẻ.

Phong Vân

Nhà phát triển DKR bỏ ra tặng ưu đãi cho đối tượng mua hàng của công trình Nhơn Hội New City.

Khách hàng có thời cơ kiếm được:

Giải khác biệt: một xe Mercedes-Benz C 250 Exclusive

Giải nhất: một xe Honda City 2019

Xe Honda SH 150 và hàng trăm giải thưởng khác.

Tin tức liên hệ:

Website: 


Xem tại: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét