Thứ Sáu, 6 tháng 9, 2019

Nhà máy nước Hạ Đình sau vụ cháy Công ti Rạng Đông: Chất lượng nước vẫn đạt tiêu chuẩn chuẩn y

Theo đó, Tổ chức kinh doanh Nước sạch sẽ Thủ đô cho hay, can dự tới sự cố cháy kho vật phẩm của Công ti Cũ kĩ phần bóng đèn, phích nước Rạng Đông , trong bán kính 500m từ tâm vụ cháy có Nhà máy nước tinh khiết Hạ Đình là nhà máy khai thác nước ngầm thuộc Tổ chức kinh doanh nước sạch sẽ Hà Nội.

Ngay sau khi đám cháy được dập tắt, nhà máy đã tiến hành tổng vệ sinh môi trường đóng gói, lấy mẫu nước liên tục các ngày để Phòng Kiểm tra chất lượng thuộc Công ti phân tích các tiêu chí.

Qua phân tích, chất lượng nước tại nhà máy có các tiêu chí hóa lý và vi sinh bất biến và đạt QCVN 01:2009/BYT, khác biệt mục tiêu thủy ngân qua các ngày luôn đạt dưới ngưỡng Quy chuẩn chuẩn y.

Cụ thể:

 Nhà máy nước Hạ Đình sau vụ cháy Công ty Rạng Đông: Chất lượng nước vẫn đạt tiêu chuẩn cho phép - Ảnh 1.

*LOD: giới hạn phát hiện của phép thử

Trong khi Tổ chức kinh doanh còn chủ động gửi mẫu nước xử lý của nhà máy nước Hạ Đình đi xét nghiệp tiêu chí thủy ngân và chì ở Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường.

Về chừng mực ảnh hưởng do vụ cháy kho Tổ chức kinh doanh CP Bóng đèn, phích nước Rạng Đông đến nhà máy nước Hạ Đình, Tổ chức kinh doanh nước sạch Thủ đô cho hay, dù rằng nằm trong phạm vi 500m, nhưng các giếng nước của nhà máy đều cách thức xa đám cháy hàng km và khai thác ở độ sâu 70m; các nhà giếng đều có mái che.

Khu xử lý nước của nhà máy, bể lắng, bể lọc đều có mái che và nắp đậy kì khôi. Vì vậy tác động tác động của đám cháy đến nhà máy nước Hạ Đình là rất hạn chế giễu.

Dù thế, Công ti sẽ tiếp diễn giữ vững chất lượng nước màu ngày để bảo đảm chất lượng nước cung ứng luôn đạt tiêu chuẩn cho phép.

Xem bài gốcTại Đây

Theo An Nhiên

An Ninh thủ đô


Xem nhiều hơn: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét