Chủ Nhật, 8 tháng 9, 2019

Nhà băng ngoại tiếp diễn mở mang mạng lưới ở vietnam

Ngày 3/9/2019, Ngân hàng Nhà nước vietnam (NHNN) có văn phiên bản số 6915/NHNN-TTGSNH về việc chấp nhận đủ điều kiện thiết kế 5 chi nhánh trong nước của Ngân hàng bổn phận hữu hạn một thành viên Woori vn. 

5 chi nhánh được thiết kế mới của Woori Bank bao gồm chi nhánh Hoàn Kiếm, chi nhánh Vĩnh Phúc, chi nhánh Đà Nẵng, chi nhánh Biên Hòa, chi nhánh Sài Gòn. 

NHNN yêu cầu Ngân hàng bổn phận hữu hạn một thành viên Woori vietnam có bổn phận thi hành các giấy tờ khai trương hoạt động, hoàn thành thủ tục, đăng báo đối với chi nhánh đã được ưng ý tại Điểm 1 văn bản này theo quy định tại Thông tư số 21/2013/TT-NHNN ngày 09/9/2013 của Thống đốc Nhà băng Nhà nước về màng lưới hoạt động của ngân hàng thương nghiệp và các luật pháp quy định hiện hành có liên quan.

Sau 12 04 tuần kể trong khoảng ngày ký văn bạn dạng này, Ngân hàng nghĩa vụ hữu hạn một thành viên Woori Việt Nam không khai trương hoạt động chi nhánh, văn phiên bản này đương nhiên hết hiệu lực.

Bây chừ, trong chuỗi hệ thống TCTD Việt Nam có 9 ngân hàng 100% vốn nước ngoài là ANZ, Standard Chartered, Shinhan, HSBC, Hong Leong, Public Bank, CIMB, Woori Bank và UOB.

Trong vòng 3 năm qua, 2 nhà băng tới trong khoảng Hàn Quốc là Shinhan và Woori Bank hăng hái mở rộng màng lưới tại Việt Nam nhất.

Ngọc Bích

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét