Thứ Ba, 17 tháng 9, 2019

Nhà đầu tư King Bay "đón sóng mới" trong khoảng đòn bẩy hạ tầng

Những ngày qua, thông tin cầu Cát Lái được Chính phủ phê phê duyệt và giao thức giấc Đồng Nai triển khai thực hiện, đối với các chủ đầu tư đây chính là dấu hiệu tích cực cho thấy loạt dự án tại Nhơn Trạch, Đồng Nai sẽ sớm "trỗi dậy" trong đó có King Bay.

Đòn bẩy cơ sở vật chất liên lạc giúp "hồi sinh" công trình Nhơn Trạch

Một số chuyên gia kinh tế và chủ đầu tư còn nghĩ là, dự án với tổng vốn đầu cơ 5.700 tỷ đồng này sẽ là "cú hích" cần thiết biến Nhơn Trạch thành "Phường Đông" mới trong mai sau không xa.

Theo quy hoạch vùng đô thị, Đồng Nai có 3 đô thị gồm TP.Biên Hòa, Thị xã Long Khánh và quận Nhơn Trạch trong đó dự báo khi cầu Cát Lái hoàn thành, Nhơn Trạch sẽ phát hành gần giống như huyện 2 của Tp.HCM, thậm chí có thể đẹp hơn khu Nam Saigon đa số vì địa thế tốt.

Vì phổ biến lý do mà trong rộng rãi năm qua Nhơn Trạch vốn được hy vọng sẽ trở thành một đô thị mới phát hành hối hả, là vệ tinh đắt giá của Tp.HCM, một "Đông Sài Gòn" sầm uất… vẫn chưa phát hành như mong chờ. Dĩ nhiên, với việc khai triển dự án Hoa Phượng đỏ hàng không Long Thành cùng cầu Cát Lái, Nhơn Trạch sẽ lập cập chuyển bản thân mình thoát khỏi chiếc áo "thị trấn ma".

chậm tiến độ cũng là lý do vì sao sau một thời điểm yên ổn ắng hy vọng, các chủ đầu tư lại "khó có thể ngồi yên ổn" trước cơ hội quà này. Loạt công trình được dự đoán sẽ trở thành trọng điểm tại Nhơn Trạch phải kể đến: Thành phố sinh thái King Bay, Swan Park Đông Sài Gòn, Dong Nai Waterfront City…

Đồng thời, sự nhập cuộc tích cực của nhà đầu tư các công trình, hỗ trợ từ chính quyền địa phương và hưởng ứng của nhà đầu tư hẹn hẹn sẽ giúp thị trường những bốn tuần cuối năm khởi sắc hơn.

Thị trấn xanh King Bay - Tối ưu giá trị cho nhà đầu tư

Đảm bảo sinh lời và mang đến những giá trị sống xanh cho một số đông cư dân tiến bộ là 2 giá trị nổi bật nhất trong toàn bộ giá trị mà dân cư Khu thành phố xanh King Bay được thụ hưởng.

Để giúp các nhà đầu tư hiểu sâu hơn về tiềm năng cũng như cơ hội đặc biệt khi đầu tư vào dự án, sáng ngày 14/9, Công ty TLM, công ty phát triển công trình King Bay - Thị trấn xanh ven song đã công ty buổi bàn bạc chủ đề: "Đón đầu cơ sở vật chất - Nắm bắt thời cơ".

Tại buổi bàn luận, các khách mời đã cùng san sẻ về tầm cần thiết và ý nghĩa của các dự án hạ tầng, liên lạc đối với sự phát triển kinh tế vùng, đời sống của cư dân trong khu vực. Và khác lạ, tiềm năng tăng thêm trị giá cho các dự án BĐS Nhơn Trạch.

Trong đó, được hưởng lợi từ sự phát hành cơ sở, liên lạc tân tiến và đồng bộ của khu vực, King Bay sẽ là kênh đầu tư thành lập ra tiềm năng sinh lời cao cùng lúc sẽ trở thành một trong những đô thị xanh gương mẫu của mai sau. Là môi trường sống hoặc nghỉ ngơi cho phổ biến gia đình tiến bộ.

Với diện tích 125 ha và 3 mặt tiếp giáp sông Đồng Nai, King Bay hội chứng nhận để tạo ra chuỗi luôn thể ích đẳng cấp và đầy đủ nhất: Bến du thuyền, công viên bờ sông rộng 6 ha, đài ngắm cảnh ven sông, trạm xe buyt, bệnh viện, trung tâm thương nghiệp, công viên, nhà thờ tiêu khiển...

Không chỉ vậy, trong bán kính vài km, trong khoảng King Bay sẽ thuận tiện tiếp cận với các luôn tiện ích của khu vực như: sân bay quốc tế Long Thành, sân golf quốc tế Jeongsang, trung tâm hành chính Nhơn Trạch, khu công nghệ cao huyện 9, ga metro huyện 9, Đại học Fulbright, Làng Đại học Non sông Tp.HCM…

Những luôn tiện ích này vừa mang đến cho dân cư King Bay môi trường sống tiện dung phong cách gắn với môi trường sinh thái sông Đồng Nai vừa thuận lợi phát triển các loại hình thương nghiệp dịch vụ bởi công trình tọa lạc trên hành lang sản xuất kinh tế trong khoảng Khu thành phố Thủ Thiêm của Tp.HCM đến phi trường quốc tế Long Thành ở Đồng Nai.

Theo thông tin từ Công ty TLM - Tổ chức sản xuất và phân chia sản phẩm, khi đối tượng mua hàng hoàn thành thủ tục sắm sẽ kiếm được ngay khuyến mãi: Tặng ngay 01 viên vàng 5,4 ly, 1 cặp vé ngao du Mỹ và chiết khấu 1% trên thích hợp đồng cho đối tượng mua hàng chiếm hữu vi la. Riêng với sản phẩm liên kế, liên kế vườn, khách hàng sẽ kiếm được chiết khấu 2% và kỷ niệm chương TLM trị giá một chỉ vàng SJC. Trong khi, phần lớn đối tượng mua hàng lựa chọn vật phẩm King Bay còn được lợi chiết khấu lên đến 9% khi chấp hành toàn diện các qui định.

* Tin tức chi tiết:

Website: www.kingbay.vietnam

Hotline: 0907 8888 22.


Xem nhiều hơn: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét