Thứ Năm, 26 tháng 9, 2019

Nhà đầu tư BĐS Việt vồ cập công trình tại Melbourne - VnExpress Kinh Doanh

Hàng trăm khách hàng đã tham gia sự kiện trình bày triển vọng đầu tư dự án Australia 108 hôm 22/9 tại Hà Nội nhằm tìm kiếm thời cơ ở hoạt động mua bán ngoại.

Tại sự kiện, đối tượng mua hàng trực tiếp nghe chuyên gia BĐS trả lời về tiềm năng sinh lời dự án Australia 108 và các nhân tố pháp lý khi đầu tư ra nước ngoài. Chủ đầu tư World Class Global cũng lên tiếng 50 khách hàng đầu tiên có đàm phán thành công sẽ được tặng kèm giấy cấp phép đầu cơ tại Australia trị giá 5.700 USD.

Sự kiện thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư. 

Đối tượng mua hàng và nhà đầu tư tại sự kiện hôm 22/9.

Tọa lạc tại trọng điểm đô thị Melbourne, Australia 108 là một trong những công trình biểu trưng mới của Australia. Công trình cao 101 tầng, nhiều chủng loại loại hình căn hộ, 3 tầng tiện thể ích đẳng cấp. Từ công trình mất khoảng 10 phút, cư dân sẽ tới các trường đại học lớn như University of Melbourne, RMIT...

Chị Hương (Hoàn Kiếm, Thủ đô) xuất hiện tại sự kiện bình chọn cao về địa điểm và chất lượng dự án. Gia đình chị muốn sở hữu một căn hộ Melbourne để dịch vụ nhu cầu ngao du tại Australia vừa đầu cơ cho thuê.

"Một vài năm nữa 2 con lớn sang đó du học có chỗ ăn ở luôn. Tôi đã khám phá rộng rãi công trình nhưng tuyệt vời nhất với Australia 108. Căn hộ nằm ở trọng tâm rộng rãi một thể ích, thích hợp với người châu Á", chị Hương nói. 

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CenGroup nói về triển vọng đầu tư tại Australia.

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CenGroup nói về triển vọng đầu tư tại Australia.

Thị trấn Melbourne 7 năm liên tục được bình chọn là thị trấn đáng sống nhất nhân loại, là kinh kì văn hóa - thể thao của Australia (theo Economist Intelligence Unit). Melbourne còn dồn vào một chỗ nhiều trường đại học top đầu nhân loại.

Hiện nhiều cơ quan trong top 500 nhân loại chọn Melbourne để đặt trụ sở. Với các vấn đề kiện thuận lợi về khí hậu, văn hóa, giáo dục, kinh tế, đặc biệt là sự mở cửa của chính phủ, đô thị chuẩn y người nước ngoài sở hữu bất động sản vĩnh viễn. Melbourne đang là điểm đến của giới siêu giàu với số lượng tỷ phú và triệu phú chuyển đến định cư top đầu tại Australia. 

"Những điều này đã đẩy yêu cầu căn hộ cao cấp tại Melbourne lên cao khi mà nguồn cung hạn giễu cợt. Australia 108 thành lập ra triển vọng sở hữu căn hộ tại quốc gia có rộng rãi người Việt sinh sống", ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn CenGroup nói.

Khách hàng nghe tư vấn về triển vọng đầu tư tại dự án. 

Đối tượng mua hàng nghe trả lời về triển vọng đầu cơ tại công trình. 

Sự kiện trưng bày triển vọng đầu tư công trình Australia 108 sẽ tiếp diễn tổ chức tham gia ngày 26/9 tại Hà Nội và ngày 29/9 tại TP HCM. 

Thành Dương 

Đăng kí tham dự sự kiện và nhận tin tức dự án: Công ty cổ phần BĐS Galaxy Land

Hotline: 0966290018


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét