Thứ Tư, 4 tháng 9, 2019

Người yêu của tỷ phú Amazon lại biến thành trọng điểm bị giễu cợt chế giễu vì một loạt điểm xấu trên cơ thể trong hình ảnh mới nhất

Trang Daily Mail đưa tin, ông chủ Amazon và người tình Sanchez đang thu giãn những phút giây ngọt ngào bên nhau trong chuyến đi nghỉ ngơi ở nước Ý cùng với bạn bè. Vừa mới đây, người nam nhi phong lưu nhất thế giới được nhận thấy cùng với người yêu đi thuyền dọc theo những con kênh đào lịch sử đầy thơ mộng ở Venice.

Bà Sanchez chọn lựa một chiếc đầm lanh màu trắng, khoe khéo vòng 1 gợi cảm của bản thân khi mà ông Bezos chọn quần short hòa hợp với áo sơ mi ngắn tay màu tím. Cả nhì ngồi ở trên thuyền thu giãn khung cảnh tuyệt đẹp ở bao quanh. Khi đi dạo xã, họ thoải mái nắm chặt tay nhau không rời.

Bạn gái của tỷ phú Amazon lại trở thành tâm điểm bị chế giễu vì một loạt điểm xấu trên cơ thể trong hình ảnh mới nhất - Ảnh 1.
Bạn gái của tỷ phú Amazon lại trở thành tâm điểm bị chế giễu vì một loạt điểm xấu trên cơ thể trong hình ảnh mới nhất - Ảnh 2.

Ông chủ Amazon và một nửa tiếp tục thưởng ngoạn cảnh đẹp ở Ý.

Mặc dù vậy, vẻ kiểu dáng của bà Sanchez tiếp diễn trở thành đề tài bàn tán của người dùng mạng. Những bức hình được san sẻ trên truyền thông cho thấy người tình tỷ phú Amazon chiếm hữu đôi chân kém nuột nà nà. Rộng rãi cư dân mạng bình luận rằng đầu gối của bà Sanchez trông thật kinh khủng, nhăn nheo và thô kệch.

Hình như đó, đôi môi dày của bà Sachez cũng là điểm để số đông mạng đem ra giễu cợt giễu cợt. Họ cho rằng bà là kết quả của một cuộc giải phẫu thẩm mỹ thất bại. Trước đó, trong lần hình thành tại thành phố Canals, nước Ý, một nửa tỷ phú Amazon cũng bị soi bắp chuối to như con trai, thậm chí là còn to hơn cả ông Bezos.

Bạn gái của tỷ phú Amazon lại trở thành tâm điểm bị chế giễu vì một loạt điểm xấu trên cơ thể trong hình ảnh mới nhất - Ảnh 3.

Bà Sanchez để sơ hở đầu gối nhăn nheo cùng bắp chuối to.

Bạn gái của tỷ phú Amazon lại trở thành tâm điểm bị chế giễu vì một loạt điểm xấu trên cơ thể trong hình ảnh mới nhất - Ảnh 4.
Bạn gái của tỷ phú Amazon lại trở thành tâm điểm bị chế giễu vì một loạt điểm xấu trên cơ thể trong hình ảnh mới nhất - Ảnh 5.

Số đông mạng chế giễu hình thức của bạn gái tỷ phú Amazon.

Đa dạng người thanh minh sự thất vọng và không nắm bắt nổi vì sao ông chủ Amazon lại chọn lựa người yêu kém sắc để rồi phải chia tay người vợ 26 năm đẹp đằm thắm của mình. Một số ý kiến nghĩ rằng, phổ thông tài năng sau này tỷ phú Amazon sẽ cảm thấy ăn năn vì sự chọn này của chính mình.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino


Xem tại: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét