Thứ Ba, 24 tháng 9, 2019

Ngỡ ngàng với đoạn đường phong lá đỏ ở Hà Nội

Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 1.
Lấy cảm hứng từ rừng lá phong đỏ tại Hàn Quốc và Canada, một đoạn đường lá phong đỏ rực rỡ sinh ra tại Thạch Cầu (Long Biên, Thủ đô) làm cho người dân Thủ đô mê say. 
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 2.
Đây được xem là một điểm đến chẳng thể thiếu tại Thủ đô và mùa thu này. 
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 3.
Chỉ cách thức trọng tâm TP Thủ đô 3km, Thảo nguyên hoa Long Biên (tại Thạch Cầu, Long Biên, TP Thủ đô) đang sở hữu một môi trường chẳng khác nào bối cảnh của một bộ phim Hàn Quốc.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 4.
Hàng cây có chiều dài là 80m với 30 cây, trong đó 24 cây cao 13m và 6 cây cao 18m.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 5.
Thân cây và các mô hình giả được các nghệ sĩ đắp vẽ bồi bẳng xốp vải và vật liệu chuyên lĩnh vực trong 3 tháng và cành và lá cây được du nhập từ nước ngoài với tổng số khoảng 30.000 cành được phối cảnh theo các màu sắc vàng, đỏ, thấp cao tạo đc những khối màu liên kết đặc sắc.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 6.
Bối cảnh nơi đây khiến người dân Hà Nội có thể thỏa sức check-in, tự sướng, quay clip, mv lãng mạn với hàng phong đỏ ngay tại vn mà chẳng phải qua Hàn Quốc hay Canada.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 7.
"Ý nghĩ đó sản xuất nơi này khởi hành từ những bối cảnh đẹp lãng mạn trong những bộ phim của Hàn Quốc và với ước muốn cho cư dân không hề đi xa để thõa mãn được mê mẩn có những bức tranh đẹp; cũng như hy vọng thêm phần nào đấy tạo điều kiện cho các điểm ngao du tự sướng của Thủ đô thêm phổ biến sắc màu rất dị, du khách không cần phải đi xa vẫn có được những bức hình đẹp", Anh Bùi Đức Minh (Thảo Nguyên Hoa, Thạch Cầu, Long Biên) cho nhân thức.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 8.
Khung cảnh lãng mạn ngỡ chỉ có trong phim Hàn.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 9.
Để có hàng cây phong lá đỏ độc đạo này, 10 người thợ khiến cho việc liên tục 3 04 tuần mới có thể xong xuôi vào đúng dịp đầu mùa thu Hà Nội.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 10.
"Em chưa từng đi Hàn Quốc nhưng xem qua truyền hình, tin tức thấy lá phong đỏ rực vào mùa thu thực sự lôi cuốn. Bữa nay em đột nhiên đến với con phố phong lá đỏ, em cảm thấy rất đẹp, đứng tại đây chẳng khác nào một Hàn Quốc thu nhỏ dại", bạn Nguyễn Thị Phương Thanh chia sẻ: 
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 11.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 12.
Một vị trí lý thú cho cư dân Thủ đô tới trong mùa thu này.

Theo Duy Phạm

Tiền phong


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét