Chủ Nhật, 29 tháng 9, 2019

Ngao du Phú Quốc làm điểm tựa cho bất động sản - VnExpress Kinh Doanh

Trên 4 triệu lượt khách mỗi năm cùng khoáng sản du lịch nhiều chủng loại giúp Phú Quốc hấp dẫn phổ quát công trình bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng.  

Mang danh hiệu đảo Ngọc với chuỗi hệ thống 40 đảo lớn gầy và bờ biển dài 150km, Phú Quốc là thiên đàng của những bãi tắm đẹp, khí hậu nắng ấm quanh co năm. 

Năm 2019, Phú Quốc được báo chí Forbes Mỹ bình chọn là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Hãng truyền thông CNN của Mỹ cũng điền tên Phú Quốc tham gia danh sách những điểm tới tốt nhất châu Á trong năm 2019 và top 5 điểm tới mùa thu bậc nhất tại châu Á - Thái Bình Dương, xếp thứ hai trong bảng xếp hạng 20 bãi biển hoang sơ ở châu Á. Cùng với Phuket của Thái Lan và Bali của Indonesia, CNN bình chọn Phú Quốc có tiềm năng tạo ra ngao du lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Một góc Bãi Trường, Phú Quốc. Ảnh: Vũ Quang Khánh

Một góc Bãi Trường, Phú Quốc. Ảnh: Vũ Quang Khánh

Thừa hưởng ưu thế về yếu tố kiện tự nhiên, quy hoạch cũng như kết nối giao thông đồng bộ, Phú Quốc có sự phát triển với tốc độ cao về du lịch. Năm 2018, Phú Quốc đón trên 4 triệu lượt khách, tăng hơn 36% so với năm 2017 theo số liệu của Tổng cục Du lịch. Phú Quốc quy hoạch các phân khu ngao du trọng điểm như Bắc Đảo, Nam Đảo và Bãi Trường.

Bãi Trường thu hút khách du lịch với 20km bờ biển cát trắng tự nhiên lớn nhất và dài nhất Phú Quốc khởi đầu trong khoảng Cảng Dinh Cậu kéo dài xuống phía Nam. Đây là vị trí được đánh giá là nơi đón hàng hôn hấp dẫn nhất ở vietnam. 

Ví như như ở phía bắc và nam đảo là thủ phủ nghỉ dưỡng thì Bãi Trường có ích thế cạnh tranh trong quy hoạch thành lập với gần 50 nhà đầu tư lớn nhỏ nhắn góp mặt. Nhiều dự án mang nhãn hiệu lớn như Sheraton, InterContinental, Regent, Novotel, Melia, Pullman, Wyndham Hotel Group.

Tại Bãi Trường, Tổ chức kinh doanh cổ hủ phần xây đắp cơ sở và thị trấn Hà Nội đang phát hành dự án nghỉ dưỡng Sim Island. Theo giới thiệu từ công ty, đây là dự án độc nhất thiết kế theo khuynh hướng đa dạng hóa, dịch vụ ý định của khách du lịch.

Phối cảnh Sim Island. 

Phối cảnh Sim Island. 

Sim Island sở hữu rộng rãi hạng mục item, tiện thể ích phục vụ hưởng thụ ở mọi lứa tuổi, phân khúc khách hàng, phát triển một điểm đến khó quên khi kẹ thăm Phú Quốc. Công trình lấy ngẫu hứng từ loài hoa sim rừng và vẻ đẹp của ngọc trai Phú Quốc. Với diện tích gần 35ha trải dài hơn 200m mặt biển, Sim Island kiến tạo môi trường tạm cư lạ mắt, kết hợp trong toàn cục các những nơi công cộng tiêu khiển như tiệm tạm hóa nước, trung tâm thương mại, tiệm tạm hóa đồi sim.

"Chúng tôi mong muốn phục vụ gần như ý định của du khách như ăn, ở, nghỉ dưỡng dù đó là du lịch ngắn ngày, dài ngày hay du lịch liên minh nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Với sự đầu tư diện tích trong một toàn thể hài hoà, nhà đầu tư kỳ vọng Sim Island sẽ là dự án trọng tâm trên hoạt động mua bán bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc cũng như Bãi Trường. 

Thành Dương 


Xem thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét