Thứ Bảy, 28 tháng 9, 2019

Ngao du Phú Quốc khiến điểm tựa cho bất động sản - VnExpress Kinh Doanh

Trên 4 triệu lượt khách mỗi năm cùng tài nguyên ngao du nhiều chủng loại giúp Phú Quốc thú vị nhiều công trình bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng.  

Mang danh hiệu đảo Ngọc với chuỗi hệ thống 40 đảo lớn gầy và bờ biển dài 150km, Phú Quốc là thiên đàng của những bãi tắm đẹp, khí hậu nắng ấm nói quanh năm. 

Năm 2019, Phú Quốc được báo chí Forbes Mỹ bình chọn là một trong 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh. Hãng truyền thông CNN của Mỹ cũng điền tên Phú Quốc vào danh sách những điểm đến tốt nhất châu Á trong năm 2019 và top 5 điểm tới mùa thu hàng đầu tại châu Á - Thái Bình Dương, xếp thứ nhị trong bảng xếp hạng 20 bãi biển hoang sơ ở châu Á. Cùng với Phuket của Thái Lan và Bali của Indonesia, CNN bình chọn Phú Quốc có tiềm năng phát hành ngao du lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Một góc Bãi Trường, Phú Quốc. Ảnh: Vũ Quang Khánh

Một góc Bãi Trường, Phú Quốc. Ảnh: Vũ Quang đãng Khánh

Thừa hưởng ưu thế về vấn đề kiện thiên nhiên, quy hoạch cũng như gắn kết giao thông đồng bộ, Phú Quốc có sự vững mạnh với tốc độ cao về ngao du. Năm 2018, Phú Quốc đón trên 4 triệu lượt khách, tăng hơn 36% so với năm 2017 theo số liệu của Tổng cục Du lịch. Phú Quốc quy hoạch các phân khu ngao du trọng điểm như Bắc Đảo, Nam Đảo và Bãi Trường.

Bãi Trường lôi cuốn khách vãn lai với 20km bờ biển cát trắng thiên nhiên lớn nhất và dài nhất Phú Quốc mở đầu từ Cảng Dinh Cậu kéo dài xuống phía Nam. Đây là vị trí được bình chọn là nơi đón hàng hôn cuốn hút nhất ở vn. 

Giả dụ như ở phía bắc và nam đảo là thủ phủ nghỉ dưỡng thì Bãi Trường có ích thế khó khăn trong quy hoạch thành lập với gần 50 nhà đầu tư lớn gầy góp mặt. Phổ biến công trình mang nhãn hiệu lớn như Sheraton, InterContinental, Regent, Novotel, Melia, Pullman, Wyndham Hotel Group.

Tại Bãi Trường, Tổ chức kinh doanh cũ rích phần xây đắp hạ tầng và đô thị Thủ đô đang phát hành công trình nghỉ ngơi Sim Island. Theo trình bày trong khoảng đơn vị, đây là dự án duy nhất kiến tạo theo khuynh hướng nhiều chủng loại hóa, dịch vụ nhu cầu của khách du lịch.

Phối cảnh Sim Island. 

Phối cảnh Sim Island. 

Sim Island chiếm hữu phổ quát hạng mục sản phẩm, tiện ích phục vụ thưởng thức ở mọi lứa tuổi, phân khúc khách hàng, phát hành một điểm đến khó khăn quên khi kẹ thăm Phú Quốc. Dự án lấy ngẫu hứng từ loài hoa sim rừng và vẻ đẹp của ngọc trai Phú Quốc. Với quy mô gần 35ha trải dài hơn 200m mặt biển, Sim Island thiết kế môi trường lưu trú độc đáo, hài hòa trong toàn thể các trên hè phố tiêu khiển như khu vui chơi nước, trọng điểm thương nghiệp, công viên đồi sim.

"Chúng tôi ước muốn phục vụ đông đảo nhu cầu của du khách như ăn, ở, nghỉ dưỡng dù đó là ngao du ngắn ngày, dài ngày hay du lịch đoàn kết nghỉ ngơi, vui chơi tiêu khiển", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Với sự đầu tư quy mô trong một toàn thể hài hoà, nhà đầu tư hy vọng Sim Island sẽ là công trình tâm điểm trên hoạt động mua bán bất động sản nghỉ ngơi Phú Quốc cũng như Bãi Trường. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét