Chủ Nhật, 29 tháng 9, 2019

Ngao du Phú Quốc khiến cho điểm tựa cho bất động sản - VnExpress Kinh Doanh

Trên 4 triệu lượt khách mỗi năm cùng khoáng sản ngao du nhiều chủng loại giúp Phú Quốc thú vị đa dạng dự án BĐS thị phần nghỉ ngơi.  

Mang danh hiệu đảo Ngọc với hệ thống 40 đảo lớn nhỏ bé và bờ biển dài 150km, Phú Quốc là thiên đường của những bãi tắm đẹp, khí hậu nắng ấm loanh quanh năm. 

Năm 2019, Phú Quốc được báo chí Forbes Mỹ bình chọn là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Hãng truyền thông CNN của Mỹ cũng điền tên Phú Quốc tham gia danh sách những điểm tới tốt nhất châu Á trong năm 2019 và top 5 điểm đến mùa thu bậc nhất tại châu Á - Thái Bình Dương, xếp thứ nhì trong bảng xếp hạng 20 bãi biển hoang sơ ở châu Á. Cùng với Phuket của Thái Lan và Bali của Indonesia, CNN đánh giá Phú Quốc có tiềm năng phát triển du lịch lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Một góc Bãi Trường, Phú Quốc. Ảnh: Vũ Quang Khánh

Một góc Bãi Trường, Phú Quốc. Ảnh: Vũ Quang đãng Khánh

Kế thừa lợi thế về yếu tố kiện tự nhiên, quy hoạch cũng như gắn kết giao thông đồng bộ, Phú Quốc có sự vững mạnh với tốc độ cao về du lịch. Năm 2018, Phú Quốc đón trên 4 triệu lượt khách, tăng hơn 36% so với năm 2017 theo số liệu của Tổng cục Du lịch. Phú Quốc quy hoạch các phân khu du lịch trọng tâm như Bắc Đảo, Nam Đảo và Bãi Trường.

Bãi Trường thu hút khách tham quan với 20km bờ biển cát trắng thiên nhiên lớn nhất và dài nhất Phú Quốc mở màn từ Hoa phượng đỏ Dinh Cậu kéo dài xuống phía Nam. Đây là vị trí được bình chọn là nơi đón hàng hôn đẹp nhất ở Việt Nam. 

Ví như như ở phía bắc và nam đảo là thủ phủ nghỉ ngơi thì Bãi Trường có lợi thế khó khăn trong quy hoạch tạo dựng với gần 50 chủ đầu tư lớn bé bỏng góp mặt. Rộng rãi dự án mang nhãn hiệu lớn như Sheraton, InterContinental, Regent, Novotel, Melia, Pullman, Wyndham Hotel Group.

Tại Bãi Trường, Tổ chức kinh doanh cũ kĩ phần xây dựng cơ sở và thị trấn Thủ đô đang tạo ra công trình nghỉ ngơi Sim Island. Theo trưng bày từ công ty, đây là công trình duy nhất thiết kế theo xu hướng nhiều chủng loại hóa, dịch vụ ý định của khách tham quan.

Phối cảnh Sim Island. 

Phối cảnh Sim Island. 

Sim Island chiếm hữu rộng rãi hạng mục sản phẩm, tiện thể ích phục vụ thưởng thức ở mọi lứa tuổi, thị phần đối tượng mua hàng, phát triển một điểm tới khó quên khi kẹ thăm Phú Quốc. Dự án lấy cảm hứng trong khoảng loài hoa sim rừng và vẻ đẹp của ngọc trai Phú Quốc. Với quy mô gần 35ha trải dài hơn 200m mặt biển, Sim Island kiến tạo môi trường tạm trú lạ mắt, kết hợp trong tổng thể các trên hè phố giải trí như tiệm tạm hóa nước, trung tâm thương nghiệp, khu vực chợ đồi sim.

"Chúng tôi mong muốn phục vụ rất nhiều ý định của du khách như ăn, ở, nghỉ ngơi dù đó là du lịch ngắn ngày, dài ngày hay du lịch câu kết nghỉ ngơi, vui chơi tiêu khiển", đại diện chủ đầu tư nói. 

Với sự đầu cơ diện tích trong một toàn cục hài hoà, chủ đầu tư kỳ vọng Sim Island sẽ là dự án trọng điểm trên hoạt động mua bán bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc cũng như Bãi Trường. 

Thành Dương 


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét