Thứ Hai, 9 tháng 9, 2019

Nền móng công nghệ tạo đà sản xuất cho tổ chức Carlsberg - VnExpress Kinh Doanh

Phòng thể nghiệm Carlsberg cho xây dựng thương hiệu các phát minh quan trọng như men bia tinh khiết, vận dụng khoa học để cải tiến liên tục chất lượng bia.

Theo các chuyên gia ủ bia, về chất liệu, toàn bộ các loại bia căn bản đều tạo nên từ lúa mạch, hoa bia, men bia và nước. Dựa vào ngẫu hứng thông minh của từng nghệ nhân mà mỗi dòng bia lại mang đến những hương vị lẻ tẻ.

Từ những vết tích khảo cổ, các nhà khoa học đã phát xuất hiện bia hiện ra từ khoảng 7.000 năm trước Công nguyên. Tất nhiên đến tận giữa thế kỷ XIX, các chuyên gia vẫn gặp gian nan để sản xuất một loại bia chất lượng bình ổn. Kĩ nghệ khi đó chưa đủ để giải quyết những hạn chế nhạo về men không sạch sẽ - nhân tố quan trọng quyết định đến chất lượng và màu sắc của từng mẻ bia.

Phòng thí nghiệm Carlsberg quy tụ những nhà khoa học lỗi lạc tham gia nghiên cứu.

Phòng thí điểm Carlsberg hội tụ những nhà công nghệ lỗi lạc tham gia nghiên cứu.

Với niềm yêu mến đặc biệt đối với việc ủ bia ngay trong khoảng thời niên thiếu, J.C. Jacobsen - thân phụ đẻ, nhà sáng lập của tổ chức Carlsberg đã sớm nhận ra vai trò cần thiết của kỹ thuật trong công đoạn đóng hộp bia. Sau đa dạng năm mua tòi và học hỏi, Jacobsen tin rằng người dẫn đầu ngành kĩ nghệ bia phải là người thông suốt kĩ càng các cấp kỹ thuật phụ trợ.

Năm 1875, Jacobsen kiến tạo Phòng thử nghiệm Carlsberg, tụ họp các nhà kỹ thuật hàng đầu chuyên phân tích về đại mạch, bí quyết ủ bia và công đoạn lên men. Tại đây, các phát minh bỗng nhiên phá như men bia sạch sẽ Saccharomyces Carlsbergensis và thang đo pH tuần tự có mặt trên thị trường, tạo những bước chuyển bản thân cho ngành nghề bia.

Hiện Carlsberg vẫn xem nghiên cứu khoa học là trọng tâm để phát triển những công nghệ sản xuất bia hiện đại.

Hiện Carlsberg vẫn xem nghiên cứu công nghệ là trọng điểm để phát triển những công nghệ chế biến bia văn minh.

Với nền tảng công nghệ trong khoảng phòng thể nghiệm Carlsberg, cơ quan 170 năm tuổi phát hành rộng rãi dòng vật phẩm chất lượng ngày càng cao. Đây còn được coi là nơi khơi nguồn, cung cấp cho những ý tưởng của tập đoàn vì với phương châm "một mai sau tươi sáng hơn" gắn liền với tiêu chí phát hành bền vững và tinh thần về bảo kê không gian.

Điển hình trong số đó phải kể đến Snap Pack - ý định bao bì dùng chất keo khác lạ kết nối lốc 6 lon Carlsberg thay thế màng co nhựa, góp phần giảm hơn 1.200 tấn chất thải nhựa, tương đương với 60 triệu túi nilon mỗi năm. Hình như đó, Carlsberg cũng mang đến phổ quát giải pháp khác về bao phân bì như ZerO2 Cap - nắp chai thế hệ mới giúp lưu giữ vị bia tươi ngon hơn 15% so với nắp chai thông thường. Tổ chức cũng sử dụng mực in bạc Cradle to Cradle Certified trên nhãn chai để nâng cao hiệu quả tái chế giễu và lớp phủ mới trên chai thủy tinh để kéo dài thời gian dùng cũng như giảm ảnh hưởng lên không gian.

Minh Anh

Trong suốt hơn 170 năm tạo ra, triết lý "theo đuổi sự tuyệt vời" là kim chỉ nam cho hoạt động của Carlsberg. Không chỉ Để ý chất lượng bia, Carlsberg luôn nỗ lực đóng góp tham gia sự phát triển của kỹ thuật công nghiệp và sự thay đổi tích cực cho phường hội theo tiêu chí "Đóng hộp bia vì một hiện tại tốt đẹp và một tương lai tươi sáng hơn". Đến vietnam vào năm 1993, Carlsberg đem đến những thưởng thức bia chất lượng hơn chuẩn y các dòng vật phẩm cải tiến liên tiếp, đóng góp cho sự phát hành vững bền của đồng đội với phổ quát chiến dịch có ý nghĩa, lan tỏa giá trị văn hóa, ý thức tới người tiêu dùng trên khắp vietnam.

Mày mò thêm về Công ty Carlsberg và Carlsberg vn .


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét