Thứ Năm, 26 tháng 9, 2019

Nasaky Garden đáp ứng ý định đầu tư shophouse tại Long An - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư sẽ mở bán các căn shophouse thuộc công trình Five Star Eco City tham gia 8/9 tới.

Đô thị sinh thái 5 Sao Five Star Eco City nằm trên trục tuyến phố chính Đinh Đức Thiện (nối dài) tại thị xã Cần Giuộc, Long An.

Theo chủ đầu tư, công trình chia thành 3 phân khu chức năng thể hiện cuộc sống văn minh chan hòa cùng thiên nhiên. Điểm nhấn trung tâm của công trình chính là tiểu khu nhà phố thương mại Nasaky thuộc phân khu Lucky Land.

Phối ảnh một góc dự án Thành phố sinh thái 5 Sao - Five Star Eco City.

Phối ảnh một góc công trình Thành phố sinh thái 5 Sao - Five Star Eco City.

"Việc chiếm hữu địa điểm đắc địa, công năng sử dụng dễ ợt cùng tiềm năng sinh lời  thị phần shophouse tại Nasaky Garden thuộc thị trấn sinh thái Five Star Eco City được hy vọng biến thành 'con gà đẻ trứng tiến thưởng' ở Long An và khu Nam TP HCM", vị đại diện nói.

Cũng theo vị này, shophouse nhà phố thương mại tại Five Star Eco City không chỉ giải quyết nhược điểm của nhà phường kiểu cũ là quy hoạch không cục bộ, không gian sinh hoạt và kinh doanh không linh hoạt, mặt tiền chật hẹp.. mà dung hòa các trị giá thương nghiệp và công năng sử dụng nhiều chủng loại.

Phố thương mại shophouse tại Five Star Eco City nằm tại khu Lucky Land là điểm nhấn trung tâm của dự án.

Xã thương mại shophouse tại Five Star Eco City nằm tại khu Lucky Land là điểm đặc sắc trọng điểm của công trình.

"Với những ưu thế này, ngay từ khi ra mắt, phân khúc nhà phố thương mại tại Nasaky thuộc Five Star Eco City đã thu hút đáng kể chủ đầu tư trên thị trường".

Ngày 8/9 đến đây, chủ đầu tư sẽ mở bán các căn Nasaky Garden nhà phố thương mại.

Nhà phố thương mại - vật phẩm "2 trong 1"

Shophouse hay shophouse là phân khúc nhà ở kiêm mặt tiền kinh doanh có lịch sử lâu đời và thông thường tại số đông các nền kinh tế trên nhân loại. Ngày nay, mô phỏng vừa ở vừa buôn bán này vẫn được ưa chuộng tại rộng rãi đất nước như dãy xã buôn bán Geylang nổi tiếng của Singapore, các khu nhà phố thương mại ở Penang, Malacca (Malaysia) hay ngay tại Việt Nam là các khu nhà thị trấn buôn bán tại phường cổ Hà Nội.

Nằm ngay trên mặt thị trấn thương mại sôi động, shophouse có kết cấu ngăn nắp gồm một tầng trệt và một hoặc phổ thông tầng phía trên. Mặt tiền ở tầng trệt sử dụng để thành lập siêu thị hoặc văn phòng kinh doanh, trong khi các tầng trên sử dụng khiến cho môi trường sinh hoạt của mái nhà.

Theo nhà đầu tư là Tổ chức Toàn cầu Năm Sao, một trong những lý do làm cho item này có thanh khoản tốt xuất hành trong khoảng sự đổi mới thói quen tiêu dùng của người Việt.

Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư nhà phố khu Nam Sài GònNasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư nhà phố khu Nam Sài Gòn - 4

Lược đồ mạng liên lạc vòng vo dự án.

Cũng theo vị thây mặt chủ đầu tư đối với một dự án bất động sản, nhà phố thương mại thường chiếm một tỷ lệ nhỏ nhắn trong khoảng 2-5% trong quy hoạch và luôn được đặt tại những vị trí đắc địa. Chính số lượng giới hạn và địa thế tiến thưởng tại vùng lõi trung tâm giúp vật phẩm nhà phố thương mại luôn thú vị chủ đầu tư khi công trình mới báo cáo ra thị trường.

Quỳnh Hương


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét