Thứ Ba, 24 tháng 9, 2019

Môi trường xanh đa luôn tiện ích tại dự án The Marq - VnExpress Kinh Doanh

​Dự án chiếm hữu khu tiện ích trên tầng thượng với góc nhìn về trọng tâm TP HCM, hồ bơi tràn bờ, khu vực tiệc ngoài trời, phòng chiêu đãi tiệc…

The Marq là công trình căn hộ hạng sang phát triển bởi HongKong Land và An Khang, chiếm hữu địa điểm đắc địa tại trọng điểm huyện 1, TP HCM. Dự án gồm 515 căn hộ hạng sang quy mô đa dạng, từ một đến bốn phòng ngủ với góc nhìn bao quát trung tâm thành phố đi kèm đa dạng luôn tiện ích.

The Marq có tiện ích thang máy dừng ngay cửa căn hộ.

Phối cảnh tầng thượng The Marq.

Đại diện công trình The Marq cho biết khu vực tầng thượng của mỗi tòa nhà luôn là không gian khác biệt đối với các chủ nhân. Ở đó, họ có thể hưởng thụ những phút giây thư giãn riêng tư giữa trời xanh, mây trắng và ngắm nhìn phong cảnh ngoạn mục bao quanh.

"Luôn thể ích The Sky Club của công trình The Marq tạo nên không gian mới trên tầng thượng mang tới những thưởng thức rất dị cho cư dân", thây mặt nhà phát hành cho biết.

The Marq phát triển khu nhân tiện ích The Sky Club mang phong cách nghỉ ngơi trên sân thượng, đem đến đẳng cấp sống nghỉ dưỡng tân tiến, nổi trội với phổ thông mảng xanh, hồ bơi, cây cối trên sân thượng của các căn hộ cao tầng. Tại đây, cư dân sẽ có những hưởng thụ khác lạ để hưởng thụ những chốc lát thư giãn, ngắm nhìn phong cảnh bao quanh trong khoảng trên cao.

Sky Club trên tầng thượng tòa nhà với các tiện ích xứng tầm cùng tầm nhìn trải dài về phía trung tâm thành phố.

Phối cảnh Sky Club trên tầng thượng tòa nhà với các nhân tiện ích cùng góc nhìn trải dài về phía trung tâm thị trấn.

The Sky Club kiến tạo như một ốc đảo với hồ bơi tràn bờ ở trung tâm, xung quanh là khu việc tiệc ngoài trời Sky Bar, Sky Dinning, phòng thết đãi tiệc với phòng bếp riêng và BBQ Bar. Trong khi còn có hồ bơi jacuzzi bỏ ra cho người lớn nằm cạnh khu vực hồ bơi con trẻ, phòng số đông dục đa năng và văn minh.

An Phạm

Tin tức chi tiết gọi 0978488988 hoặc truy vấn cập
Các đại diện bán hàng chính thức dự án The Marq: G9, Đông Tây Investment, Rever, Savills và CBRE.


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét