Thứ Sáu, 13 tháng 9, 2019

Mở bán dãy shophouse mặt đường tại Nhà phố thương mại Europe

Những căn nhà phố đẳng cấp châu Âu sau cùng tọa lạc trên mặt con đường Hạ Long thuộc phân khu Nhà phố thương mại Europe, dự án Sun Plaza Grand World chính thức ra mắt hoạt động mua bán trong khoảng 04 tuần 9/2019.

Thuộc tổ hợp nhà phố thương mại 5 châu Sun Plaza Grand World, phân khu Shophouse Europe bao gồm các dãy nhà phố thương mại kiến trúc Vienna, Áo trải dài gần 1km trên mặt đường Hạ Long, Bãi Cháy, thành phố Hạ Long.

Mỗi căn shophouse được xây dựng trên diện tích trong khoảng 120m2 tới 237,5m2, cao 5 tầng, diện tích dùng từ 572m2 đến 1.134m2, thích hợp vừa ở vừa kinh doanh và cho thuê cởi mở tại trọng tâm du lịch Bãi Cháy.

Dự định hoàn thành và bàn giao vào cuối năm 2019, Shophouse Europe chính thức công bố vật phẩm shophouse mặt các con phố cuối cùng, chiếm hữu địa điểm cuốn hút nhất công trình.

Với ưu điểm mặt tiền thoáng rộng ngay trên trục tuyến đường Hạ Long sầm uất, các căn shophouse vừa ra mắt có lợi thế để chủ sở hữu trực tiếp kinh doanh hoặc cho thuê kinh doanh các dòng item, dịch vụ cao cấp như Luxury Car Auto, thời trang chính hãng, khách sạn hạng sang… Địa điểm mặt đường sẽ là điểm tiếp xúc dễ dãi nhất cho khách hàng một bí quyết thụ động mà không cần đầu cơ quá phổ thông cho hoạt động quảng cáo và đây cũng chính là điểm chạm đầu tiên của du khách khi đến tham quan công trình.

Được mệnh danh là miền đất của những giấc mơ, Shophouse Europe lấy cảm hứng kiến trúc Vienna để lại dấu ấn trong từng con đường nét thiết kế. Những con đường nội khu được ốp đá đá hoa cương, những đài phun mô phỏng kiến trúc Áo đặc trưng như những điệu múa ballet trên nước, những bức tượng đá nghệ thuật được chạm khắc mài giũa…, sẽ là bắt đầu hoàn hảo cho hành trình tò mò "miền di sản" của du khách. 

Dãy nhà phố thương mại tại đây sẽ đón đầu dòng du khách hạng sang xẹp thăm tổ phù hợp du lịch Bãi Cháy, cũng như đáp ứng mọi nhu cầu tại hệ sinh thái vui chơi - tiêu khiển - nghỉ dưỡng và ngao du buôn bán tỷ đô của Cơ quan Sun Group tại Hạ Long.

Trong lần ra mắt này, Nhà phố thương mại Europe sẽ trao những cơ hội sau cuối cho các chủ đầu tư để chiếm hữu dòng shophouse mặt tuyến phố đắt giá với khả năng tối ưu hóa công năng kinh doanh ở mức cao nhất. Khác lạ, trong khoảng ngày13/9/2019, Shophouse Europe vận dụng chế độ khuyến mại chưa từng có, cung cấp lợi nhuận suất 0% trong 30 04 tuần cho khoản mượn lên đến 70% giá bán nhà phố thương mại. 

Việc "giải phóng" gánh nặng tài chính suốt 2 năm rưỡi tiếp theo chính là cơ hội vàng để các chủ sở hữu mai sau dồn vào một chỗ tối đa cho các kế hoạch kinh doanh sinh lời, song song sử dụng triệt để đà thuận lợi từ tốc độ lớn mạnh mạnh mẽ hiện thời của ngao du Hạ Long.

Nhờ sức bật trong khoảng quy hoạch thị trấn bài bạn dạng thuộc "top đầu" cả nước của Hạ Long và ưu thế cơ sở vật chất cơ sở đồng bộ, các căn Shophouse Europe mặt trục đường sau cuối hứa hẹn hứa phát hành "cơn sốt" cuối năm dành cho giới đầu cơ đang hướng tầm ngắm vào miền đất di sản này.

* Thông tin cụ thể:

Hotline: 093 520 5858

Website: www.sunplazagrandworld.com


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét