Thứ Bảy, 7 tháng 9, 2019

Meghan Markle gây sốc khi 'hất hủi' Nữ vương Anh, tiếp diễn tỏ thái độ chảnh chọe, tự thị khi khước từ lời mời của chủ tịch hoàng phái

Theo truyền thống Hoàng tộc, Nữ vương Anh thường cùng các thành viên trong gia tộc trải qua kỳ nghỉ hè bên nhau tại lâu đài Balmoral, Scotland. Hình như hậu phi chồng Hoàng tử William - Kate và các con được nhìn thấy xuất hiện cùng với các thành viên trong mái ấm thì cặp đôi Harry - Meghan hoàn toàn vắng bóng.

Theo một nguồn tin hoàng tộc, Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã khước từ lời mời của Nữ vương Anh tới Balmoral với nguyên nhân là bé bỏng Archie còn quá nhỏ bé để đi xa. Tất nhiên, nhiều người cho rằng lý do này của cặp đôi hoàng tộc hoàn toàn không thuyết phục.

Trên thực tế, phi tần chồng Công tước xứ Sussex đã 4 lần dùng máy bay riêng cùng con trai đi ngao du châu Âu 11 ngày. Trong khi đó, vào ngày 23/9 đến đây, nhỏ Archie, hơn 4 04 tuần tuổi sẽ cùng với mái ấm bản thân mình có chuyến công du tới Nam Phi, một giang sơn bóng gió.

Meghan Markle gây sốc khi hắt hủi Nữ hoàng Anh, tiếp tục tỏ thái độ chảnh chọe, kiêu ngạo khi từ chối lời mời của người đứng đầu hoàng gia - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh bị Meghan Markle thoái thác lời mời.

Meghan Markle chưa bao giờ tới Balmoral và Nữ hoàng được cho là tỏ ra thuyệt vọng khi cặp đôi chối từ hiện ra. Vào năm rồi, Meghan Markle đã chẳng thể góp mặt vì đang ở những bốn tuần đầu của thai kỳ. Còn trong năm nay, nàng dâu tôn thất lại tiếp diễn từ chối nhập cuộc hoạt động nghỉ hè cùng với mái nhà nhà chồng vì có con bé nhỏ.

Nhiều người nghĩ rằng, Meghan Markle rõ ràng cố ý phớt lờ lời mời của Nữ vương Anh, không thích cùng gia đình nhà chồng nhập cuộc các hoạt động kết nối với nhau. Ngoài ra đó một số quan điểm thì nói rằng có thể hiền thê chồng Meghan Markle cố tình tránh mặt các thành viên hoàng thất sau một loạt vụ lùm xùm của họ.

Trước đó, đa dạng nguồn tin cho hay, Nữ hoàng Anh đã gửi lời mời Meghan Markle tới Balmoral và sẽ doanh nghiệp mừng sinh nhật cho nàng dâu hoàng gia vào 04 tuần 8 gần đây. Dĩ nhiên, cho đến nay, Nữ công tước xứ Sussex chẳng hề được nhìn thấy hình thành tại nơi này. Một lần nữa, cộng đồng mạng lại lên tiếng chỉ trích vì thái độ chảnh chọe, tự phụ của Meghan, đến Nữ hoàng Anh cũng bị cô thoái thác.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Helino


Xem thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét