Thứ Tư, 18 tháng 9, 2019

Masan sắm lại mảng buôn bán vonfram của tổ chức kinh doanh Đức - VnExpress Kinh Doanh

Việc sắm lại nền móng buôn bán vonfram của H.C. Starck GmbH giúp Masan tăng cường chế tạo nguyên liệu kĩ nghệ công nghệ cao.

Công ti TNHH Vonfram Masan (MTC) - tổ chức kinh doanh con do Công ty Cũ kĩ phần Tài nguyên Masan (MSR) chiếm hữu 100% vốn, vừa ký hợp đồng tậu lại nền tảng kinh doanh vonfram của H.C. Starck GmbH (HCS).

Theo đại diện MSR, đây là bước đi ý tưởnrg để biến thành nhà chế tạo nguyên liệu kĩ nghệ công nghệ cao dựa trên nền móng chuỗi giá trị tích thích hợp xuyên suốt. Nguồn cung APT sơ cấp bình ổn giá thành thấp từ MSR, câu kết với năng lực tái giễu cợt của HCS sẽ ngày càng tăng năng lực cạnh tranh, đưa MSR trở thành nhà chế tạo hàng đầu các item vonfram cho các đơn vị quản lý cơ khí chế tạo và dụng cụ, khai khoáng, siêu xe, năng lượng, hàng không và công nghệ hóa chất.

"Giao dịch này giúp chúng tôi có được nền móng phân tích sản xuất và chế biến hàng đầu thế giới, cơ hội đào tạo và phát triển chuyên gia kỹ thuật trong ngành vật liệu công nghệ cao", đại diện MSR chia sớt.

Dây chuyền nhà máy hiện đại của Masan Resources.

Dây chuyền nhà máy hiện đại của Masan Resources.

Masan Resources là nhà cung cấp các khoáng sản như vonfram, florit và bismuth., đang quản lý và điều hành nhà máy sản xuất, đóng hộp quặng đa kim hàng đầu nhân loại tại miền Bắc.

HCS là nhà chế tạo các sản phẩm vonfram công nghệ cao, phục vụ khách hàng trên toàn thế giới với các tổ phù hợp đóng chai tại Đức, Canada và TQuốc. Công ty có 105 bằng sáng chế nhạo đã được cấp và đang đăng ký và chiếm hữu trí não đối với các vật phẩm vonfram bậc nhất như hợp chất vonfram có cấu trúc siêu mịn (ultrafine). Đây là một trong những công ty trên trái đất có kỹ năng thu hồi vonfram chất lượng cao qua thời kỳ tái giễu cợt phức tạp song song thân mật với môi trường.

An Phạm


Xem tại: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét