Thứ Sáu, 27 tháng 9, 2019

Lý giải sức lôi cuốn shophouse Hana Garden Mall | MuaBanNhaDat

Điểm tựa tạo ra công nghệ

Nhà phố thương mại (nhà phố thương mại) luôn là item “nóng” trên thị trường bất động sản do được rộng rãi nhà đầu tư săn mua. Biên độ tăng giá của dòng item này vượt bậc so với nhà ở phổ biến do có thể ở kết hợp buôn bán tiện lợi và tính thanh khoản cũng rất cao.

Mặt khác, số lượng shophouse của mỗi công trình cũng rất hạn giễu cợt, thường chỉ quy hoạch ở các trục đường lớn, thuận tiện tiếp xúc từ phổ quát hướng. Những khu vực này không chỉ có cơ sở đồng bộ, phục vụ một thể ích phong phú mà còn ở gần các khu thị trấn đông đúc tạo nên nguồn khách hàng ổn định.

Mới sinh ra ở vietnam những năm mới đây nhưng loại hình shophouse đã nhanh chóng tạo nên cơn sóng đầu cơ mạnh khỏe. Theo dò hỏi, đơn giá trên đất của một căn nhà phố thương mại thường cao từ 1,5 đến gấp đôi so với nhà xã chung nhưng vẫn đang tiếp tục thiên hướng tăng mạnh. Tuy vậy, item này luôn “cháy hàng” trong các đợt chào bán của các dự án mới, trên hoạt động mua bán thứ cấp cũng luôn khan thảng hoặc, nguồn cung bé giọt.

Bây giờ, tại thị trường TPHCM, giá nhà phố thương mại ở các công trình ở mức một vài ba trăm triệu mỗi mét vuông không hiếm. Ở Đồng Nai hay Bình Dương, nhà phố thương mại tại nhiều công trình mới cũng đã vượt ngưỡng 100 triệu đồng/m2.

Đại diện Tổ chức kinh doanh Uniland cho biết nhu cầu sắm sửa, sử dụng dịch vụ tại phổ quát khu vực có vận tốc đô thị hóa cao, cư dân đông đúc ở Bình Dương đang tăng lên. Không chỉ tại thị trấn Thủ Dầu Một, đô thị mới Bình Dương mặc cả các khu vực sản xuất sau như Tân Uyên, Bến Cát, Bàu Bàng…nhu cầu cũng đang có khuynh hướng tăng, kéo theo sự nhộn nhịp của thị phần shophouse.

Thực tế, Bình Dương đang là địa chỉ lôi cuốn các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2019, tổng vốn đầu tư nước ngoài tham gia Bình Dương đã đạt gần 1,5 tỉ đô la Mỹ, tăng 70% so với cùng kỳ năm 2018 và đã vượt ý tưởnrg cả năm 2019. Tính lũy kế Bình Dương đang có hơn 3.600 dự án FDI hoạt động với tổng vốn đầu cơ khoảng 33 tỉ đô la Mỹ, chỉ đứng sau Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Mỗi năm, Bình Dương thú vị hàng trăm ngàn công phu tới làm việc trong các công ty, nhà máy với mức thu nhập bình quân khá cao. Đây cũng là khởi thủy quan trọng giúp tổng mức bán lẻ hàng hóa, dịch vụ của Bình Dương tăng cường những năm cách đây không lâu.

Điểm mạnh của Hana Garden Mall

Đáp ứng ý định, bốn tuần 8 vừa mới đây Tổ chức kinh doanh Hà Nam đã giới thiệu ra hoạt động mua bán công trình Hana Garden Mall nằm ngay tuyến phố ĐT 742, phố Bình Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên, đối diện cổng phía Bắc khu kĩ nghệ VSIP 2 mở rộng. Công trình có diện tích 22,75 ha, bao gồm hơn 1.300 nền shophouse với thiết kế liên hiệp yêu cầu ở và buôn bán theo xu hướng hiện đại.

ly giai suc hut nha pho thuong mai hana garden mall

Phối cảnh dự kiến bến xe, mua sắm theo mô hình Clark Quay của Hana Garden Mall.

Đặc biệt, Hana Garden Mall tích thích hợp một khu phường buôn bán sầm uất ngay trục con đường chính lấy ngẫu hứng trong khoảng khu Clark Quay của Singapore. Tại đây dồn vào một chỗ các nơi nghỉ ngơi, nhà hàng, cá tính, trọng điểm chú tâm nhan sắc, quán cà phê, quán bar.. với mục tiêu phục vụ yêu cầu của cư dân nội khu và cả số đông trong khu vực. Bởi bao quanh dự án đang có một loạt khu công nghệ nhộn nhịp như VSIP 2 (345 ha), VSIP 2 mở mang (1.700 ha), VSIP 3 (1.000 ha), Tân Bình (352,5 ha), Nam Tân Uyên (332 ha), Đồng An (138,7 ha)…

Dường như đó, Hana Garden Mall nằm đối diện cổng khu công nghệ VSIP 2 mở rộng, trọng tâm khu vực phía Bắc Bình Dương vốn đang phát hành mạnh nên còn thừa hưởng lợi trong khoảng các nhân thể ích như chợ Vĩnh Tân, Đại học quốc tế Miền Đông, Khu đô thị - đại học Cổng Xanh 650 ha, bến xe 72 héc ta, sân golf Twin Doves, khu thành phố Becamex Tokyu… Mai sau, Hana Garden Mall hứa hứa biến thành vị trí cung ứng đầy đủ luôn tiện ích cho cục bộ khu vực. Như vậy, giá trị của nả của shophouse tại đây luôn tăng thêm mang đến ích lợi cho chủ chiếm hữu.

ly giai suc hut nha pho thuong mai hana garden mall

Đối tượng mua hàng chen chân đặt cọc sản phẩm shophouse Hana Garden Mall.

Cùng với giá thành chỉ 680 triệu tiền việt/vật phẩm, đây chính là nguyên nhân nhiều đối tượng mua hàng bình chọn cao tiềm năng của Hana Garden Mall. Trong đó, các sản phẩm shophouse được các nhà đầu tư liên tục săn sắm. Trên thị trường thứ cấp, giá sản phẩm này đang thương lượng với mức tăng 15% so với giá gốc chỉ sau hơn một bốn tuần chủ đầu tư lên tiếng. </p.


Xem tại: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét