Thứ Tư, 25 tháng 9, 2019

Le Grand Jardin giải bài toán nhà ở gần trọng tâm - VnExpress Kinh Doanh

Dự án cung cấp ra thị trường 1.200 căn hộ trong khoảng tháng 9 năm nay tại khu vực huyện Long Biên, Thủ đô.

Chị Lan (Hoàn Kiếm, Thủ đô) cho biết hiện gia đình có 7 người, 3 thế hệ cùng sống phổ biến, chia sẻ không gian sinh hoạt tại một căn hộ trong ngõ chật hẹp. Bao quanh khu vực này, phổ biến người đã vận động ra các vùng phụ cận để nâng cao chất lượng cuộc sống nhưng vẫn luôn tiện bề chú tâm, thờ phụng ông bà, phụ thân mẹ.

"Hai vợ chồng tôi kiếm tìm những dự án gần hồ Gươm để thuận tiện trong vận động. Le Grand Jardin phục vụ đủ tiêu chí về khoảng cách cũng như chất lượng căn hộ", chị Lan nói. 

Theo chị, với quỹ đất hẹp, khan hiếm, sự lựa chọn của khách hàng tại các quận trọng tâm ngày một ít đi. Với cùng một vài tiền, đối tượng mua hàng có thể tậu một căn hộ cao cấp ven đô. Khi tham gia nội thành, giá căn hộ cùng thị phần cao hơn đa dạng. 

Sức hút của công trình gần trọng tâm như Le Grand Jardin, theo chuyên gia tới trong khoảng yếu tố lợi điểm về hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện, gắn kết liên lạc thuận lợi. Sinh sống tại khu vực này, cư dân dễ ợt vận động ra các thành phố như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Bắc Giang. Các tuyến các con phố đi thẳng ra trường bay Nội Bài chỉ mất 40 phút tài xế ô tô.

Trong mai sau gần, những dự án giao thông mới phê duyệt y như tuyến đường È cổ Hưng Đạo nối huyện Hoàn Kiếm và huyện Long Biên xong xuôi sẽ góp phần thay đổi dung mạo khu ven đô.  

Trong vòng bán kính 1km quanh co Le Grand Jardin có trên 10 ở dọc đường trong khoảng các cấp mầm non tới trung học như: Trường liên cấp Vinschool, Trường quốc tế Anh Việt liên cấp BVIS, Trường mầm non Sao Xanh, Trường mầm non Hoa Sữa, Trường măng non, Trường tiểu học Phúc Đồng, Trường tiểu học Sài Đồng. Hệ thống giáo dục sản xuất tạo môi trường học tập chất lượng cho con dân cư nhí. 

Trung tâm thương mại Aeon Mall cách Le Grand Jardin 2km. Ảnh: Nguyễn Hoài.

Trung tâm thương nghiệp Aeon Mall cách Le Grand Jardin 2km. Ảnh: Nguyễn Hoài.

Le Grand Jardin cũng chiếm hữu luôn tiện ích ngoại khu phong phú, đa dạng, phù hợp với nhu cầu của phổ thông độ tuổi như Aeon Mall, BigC, Vincom Plaza Long Biên.

Dự án Le Grand Jardin sản xuất bởi Công ty cổ phần xây đắp số 3 Hà Nội (Hanco 3), một trong những công ty xây dựng hàng đầu Thủ đô. Dự án sở hữu kiến tạo hợp lý, chuỗi hệ thống liên lạc với lối lên xuống tầng hầm và bãi đỗ xe ngoài trời bình an.

Trong khoảng tháng 9/2019 Le Grand Jardin mở màn trình bày ra hoạt động mua bán hơn 1.120 căn hộ.

Thành Dương 

Doanh nghiệp tư vấn và quản lý bán hàng: Công Ty TNHH Phát Triển và Kinh Doanh BĐS Weland

Hotline: 0962 72 8188


Xem thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét