Thứ Ba, 17 tháng 9, 2019

Làm cho sao để dự án BĐS “ghi điểm” trong lòng đối tượng mua hàng?

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu tiêu xài, doanh nghiệp cần tiếp cận và quảng bá thương hiệu tới đối tượng mua hàng một cách thức dành dụm nhất nhưng vẫn bảo đảm hiệu quả.

Để giải bài toán đó, các tổ chức đã tìm đến các công cụ marketing – truyền thông. Đây là khí cụ không thể thiếu khi tạo ra nhãn hàng đơn vị và xúc tiến hành vi của người mua hàng.

Có thể thấy công tác truyền thông – marketing ngày càng chắc chắn vị trí trong công đoạn công nghệ và kinh tế tạo ra song hành với vận tốc chóng mặt. Đây là thiên hướng bình thường của hồ hết các doanh nghiệp trên toàn trái đất, và những đơn vị tại vn cũng đang nỗ lực bắt kịp thông qua việc cố gắng chuyển bản thân mình, thẳng thừng chi cho các khoản phí marketing – truyền thông nhiều hơn.

Không nằm ngoài cuộc, các công ty đầu tư và kinh doanh bất động sản cũng chú trọng hơn cho các khâu marketing, truyền thông dự án. Trong khoảng việc mua bán, đàm phán bất động sản một bí quyết truyền thống, hiện giờ mỗi công trình bất động sản đều mang trong bản thân mình một câu chuyện, với những concept thiết kế, thông điệp riêng.

Hiện tại, ở vietnam có gần như các doanh nghiệp cung cấp phục vụ (agency) marketing, truyền thông ở đa dạng các ngành nghề khác nhau, trong khoảng làm cho đẹp, tiêu xài, vận tải tới phục vụ nhưng lại khan hiếm các công ty giải đáp – chấp hành truyền thông cục bộ cho công trình BĐS.

Hiểu được sự thiếu hụt đó của hoạt động mua bán, Công ti Cổ lỗ phần Tổ chức Truyền thông Hoacom – Hoacom Media ra đời với tiêu chí cung ứng cho các nhà đầu tư bất động sản những gói giải đáp và triển khai chiến lược marketing – truyền thông bài phiên bản, giỏi nhất, với mức chi phí dành dụm và hiệu quả cao nhất.

Làm sao để dự án BĐS “ghi điểm” trong lòng khách hàng? - Ảnh 1.

Hoacom Media

Hoacom Media là tổ chức trưởng thành và lớn lên từ những trải nghiệm triển khai và xác định phương hướng cho các sản phẩm bất động sản lớn tại Việt Nam. Cho nên, trong công đoạn hoạt động, Hoacom Media luôn thấu nắm bắt kết quả mà các chủ đầu tư và doanh nghiệp phân chia ước muốn cũng như những vấn đề mà khách hàng và các chuyên viên buôn bán hy vọng.

Chuyên hoạt động trong ngành BĐS, Hoacom Media hiểu và cảm kiếm được nhanh và rõ nhất quy luật của hoạt động mua bán này, trong khoảng đó cung cấp các giải pháp marketing toàn thể, hoàn toản theo đúng yêu cầu của các nhà đầu tư bất động sản.

Hình như việc xem xét các nhân tố tổng quan, môi trường bên ngoài, Hoacom Media đi sâu vào tiếp cận trực tiếp công trình trong khoảng bên trong để có cái nhìn sống động, cụ thể trước khi đưa ra một chiến lược dài hạn và xác định phương hướng phát hành công trình một cách thức nhất quán, đồng bộ.

Làm sao để dự án BĐS “ghi điểm” trong lòng khách hàng? - Ảnh 2.

Lễ ra mắt dự án The Phoenix Garden, một công trình dùng gói phục vụ trả lời toàn thể của Hoacom Media.

Đồng thời với đó, tổ chức kinh doanh Hoacom Media cũng tiến hành những kế hoạch truyền thông – marketing ngắn hạn hiệu quả và phù hợp với từng thời kỳ phát hành của dự án, không chỉ thúc đẩy hành vi giao dịch của khách hàng mà còn làm cho thị trường tin yêu vào dự án, tăng thêm uy tín cho chủ đầu tư.

Trong từng công đoạn của công trình, Hoacom Media sẽ tư vấn đúng các kênh truyền thông, chạy đủ số lượng quan trọng và đo lường hiệu quả từng kênh, đưa ra dự báo và giải pháp ngay lập tức cho mọi yếu tố phát sinh.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ti Cổ phần Cơ quan Truyền thông Hoacom – Hoacom Media

Hotline: 026 6254 3560

Website: hoacommedia.vn

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét