Thứ Bảy, 7 tháng 9, 2019

Khuynh hướng đầu cơ villa nghỉ ngơi cho đại mái nhà - VnExpress Kinh Doanh

Theo chuyên trang ngao du nhiều người biết đến TravelPirates, du lịch phổ biến thế hệ đã biến thành một trong 9 xu hướng bùng nổ từ 2018.

Còn theo kết quả khảo sát "Khuynh hướng du lịch gia đình 2018" do YouGov (Công ty phân tích dữ liệu và tìm hiểu thị trường dựa trên hệ thống Internet quốc tế) thi hành, tiêu chí dành đầu tiên của gia đình trông mong trong mỗi chuyến đi là có khoảng thời điểm chất lượng để đoàn viên bên nhau (68%). Xếp thứ hai và ba lần lượt là thư giãn (66%) và hưởng thụ những nhân tố mới (46%).

Một nhóm gia đình đa thế hệ nghỉ dưỡng tại villa.

Một lực lượng mái ấm đa thế hệ nghỉ dưỡng tại villa.

Những con số này cho thấy sự thay đổi trong cách thức đi du lịch của các mái ấm. Họ muốn khám phá thế giới, hưởng thụ những vùng đất mới một bí quyết đơn độc, Ngày càng có nhiều người mong muốn san sớt và thu giãn những hưởng thụ ngao du thú vị bên những người nhà yêu.

Điều tra của YouGov cũng chỉ ra rằng, chỉ có 20% mái ấm Việt thực hiện các chuyến đi nghỉ đại mái ấm trong năm vừa qua. Tư vấn cho câu hỏi tại sao không thể thực hiện được chuyến đi đại mái ấm, những nguyên do được đưa ra bao gồm: vị trí - khó tậu được những khu nghỉ phục vụ được nhân tố tây riêng cho đại mái nhà, thời gian. Khi mua được vị trí, các gia đình lại không thể sắp xếp được thời điểm thư thả để phần lớn dân chúng đồng hành nhau hoặc khả năng tài chính không đủ phục vụ cho chuyến đi phổ thông người.

Để đáp ứng nhu cầu du lịch đại mái nhà, chế độ chiếm hữu, thuê villa nghỉ ngơi xây dựng thương hiệu và dần trở thành một thiên hướng trong cuộc sống, được phổ quát người sắp có.

Theo ông Troy Griffiths, Phó giám đốc vấn đề quản lý và Trưởng bộ phận tìm hiểu Savills vietnam, những mái nhà có từ 3 thế hệ trở lên, đội ngũ gia đình thường chọn lựa thuê tầm thường một căn Villas vừa dành dụm vừa trải nghiệm toàn vẹn một thể ích cao cấp, chất lượng. Thiên hướng chọn những khu villas "go green" phối hợp với tự nhiên, giảm thiểu ồn ã thị trấn thích hợp với những khách hàng nào muốn có kì nghỉ ngắn ngày.

Hiểu xu hướng này Paday Villa - tổ chức kinh doanh thuộc Tập đoàn P.Corp xác định phương hướng phát triển kinh doanh phân khúc mua bán và cho thuê villa nghỉ ngơi tại vietnam.

Là đối tác làm ăn của các tập đoàn du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, 5 sao như Wyndham, Vinpearl, Sungroup, FLC, BIMGroup, CEO...sản phẩm villa nghỉ ngơi của Paday Villa thường là không gian phổ quát, tiện dung và hỗ trợ toàn diện các phục vụ tân tiến, phù hợp cho cả đối tượng con nít và người già, đáp ứng tối đa nhu cầu của cả gia đình.

Bể bơi riêng tại các villa nghỉ dưỡng trong hệ thống Paday Villa.

Bể bơi riêng tại các villa nghỉ ngơi trong chuỗi hệ thống Paday Villa.

Chi tiết, các gia đình có thể chọn lựa chiếm hữu những villa có từ 2-4 phòng ngủ tùy nhu cầu sử dụng, cùng với môi trường sinh hoạt phổ biến gồm phòng khách, bếp và phòng ăn hiện đại. Hình như, 100% villa nghỉ ngơi đều có bể bơi riêng...

Hình như đó các đối tượng mua hàng của Paday Villa còn có cơ hội thưởng thức những tiện thể ích 5 sao đi kèm khác như spa, khu đồng đội thao, gym, trên hè phố trẻ em, sân golf, nhà hàng, quầy bar...

Ông Hoàng Quang quẻ Huy - Tổng giám đốc Công ti Paday Villa cho biết chỉ tiêu của doanh nghiệp là tạo ra một màng lưới villa chất lượng tốt trên toàn quốc, giúp gắn kết, đưa nhà cung cấp tới gần hơn với đối tượng mua hàng...

Thanh Thanh

Paday Villa

Hotline: 0938908866

Email: cskh@paday.vietnam

Liên hệ: Tầng 12, tòa nhà Capital Building, 41 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Thủ đô


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét