Thứ Tư, 4 tháng 9, 2019

Khu vườn chân trời dần thành hình tại Imperia Sky Garden - VnExpress Kinh Doanh

Quang quẻ cảnh bộn bề công trường đã bặt tăm, thay tham gia đó là không gian xanh mát, an ninh dần hiện hữu tại những khu vườn ở Imperia Sky Garden, 423 Minh Khai, Thủ đô.

Khu vườn vượng khí

Đang sẵn sàng những giai đoạn cuối trước khi bàn giao, dự án Imperia Sky Garden (423 Minh Khai, Nhì Bà Trưng, Thủ đô) gây tuyệt vời bởi những khu vườn xanh mát và ngập tràn sắc hoa đang dần hoàn thành.

Hình thế khu đất tại 423 Minh Khai, Thủ đô được chủ đầu tư và đơn vị thiết kế của Imperia Sky Garden tính toán kỹ càng về phong thủy trước khi bắt đầu xây dựng, tạo nên một không gian sống công nghệ, thoáng đạt, lạnh mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông. Trong khoảng đây, gia chủ có thể ngắm toàn cảnh sông Hồng hay những con đường lung linh ánh đèn khi đêm xuống.

Khu vui chơi cho trẻ em nằm giữa khoảng xanh mát trong khuôn viên Imperia Sky Garden

Khu vực chợ cho con trẻ nằm giữa khoảng xanh mát trong khuôn viên Imperia Sky Garden

Không chỉ hướng nhà hay thế đất, cảnh quan của dự án cũng được nhà đầu tư chăm sóc kỹ càng theo quan điểm phong thuỷ truyền thống. "Chữ Imperia trong tên dự án bắt nguồn từ tiếng La tinh, tức thị tôn thất, lộng lẫy và kiêu sa. Cho nên, cảnh quan của những công trình căn hộ thương hiệu Imperia đều được thiết kế bởi những bàn tay tài giỏi", thây mặt MIKGroup - công ty sản xuất san sớt. Theo đó, phần cảnh quan do công ti kiến tạo kiến trúc nhiều người biết đến Baumschlager Elberle đảm nhiệm.

Dòng sông uốn lượn trong khu vườn giữa trọng tâm dự án biểu trưng cho dòng chảy tài lộc. Cách thức chọn lựa cây xanh trong vườn cũng được tính toán tỉ mỉ. Chủ đầu tư cho biết, những loại cây đã được kiểm chứng thích hợp với không gian đô thị, không chỉ đẹp về hình dạng mà tên gọi có ý nghĩa phong phú và thịnh trị, như cây lộc vừng, cây sang, cây tùng kim, cây vạn tuế...

Một góc của khu vườn trên tầng mái.

Một góc của khu vườn trên tầng mái.

Vườn nhiệt đới giữa đô thị

Imperia Sky Garden được kiến tạo lấy ý nghĩ đó từ một khu vườn nhiệt đới giữa lòng phường thị phồn hoa. Ở đó, gia chủ tìm lại sự bình an sau một ngày khiến việc căng thẳng, rung động và thăng hoa cùng vẻ đẹp của tự nhiên và nạp năng lượng cho một ngày mới. Vì vậy, thay thế gam màu bê tông, màu xanh mát cây xanh và nước, sắc rực rỡ của các loài hoa nở theo mùa là cốt yếu. Được phủ xanh trong khoảng mặt đất cho tới tầng mái, nhìn từ trên cao, Imperia Sky Garden như một khu vườn thanh bình giữa phố thị rầm rĩ.

Nhà đầu tư cho nhân thức, từng loại cây và hoa đều được chọn kỹ càng và khoa học để có thể ra hoa theo mùa và bền lâu nhất, từ những loại thân thuộc như cẩm tú cầu tới quý hãn hữu như hồng cam, cây hoa xác pháo từ Nhật Bạn dạng, muồng anh đào từ Ấn Độ.

Khu vườn chân mây trên tầng mái được xung quanh bằng cây tùng kim và cây hồng lộc, phủ xanh bởi loài cây leo sử quân tử, hay tỏa hương trong khoảng cây hoa mười giờ nhập trong khoảng Thái Lan. Dân cư có thể ngồi ngắm hoàng hôn giữa "thảm hoa" thanh bình, tràn ngập hương sắc.

Được ví như thảm hoa rực rỡ, nổi bật với sắc tím của loại hoa mười giờ nhập khẩu từ Thái Lan,

Khu vườn nổi bật với sắc tím của hoa mười giờ.

Theo MIKGroup, khu vườn tại Imperia Sky Garden, khác lạ là vườn trên mái, đều được xây cất theo công nghiệp như tại các toà nhà Singapore, vừa đảm bảo không gian sống cho cây cối, vừa dễ chăm sóc và bảo trì.

Dự án Imperia Sky Garden từng nhận giải thưởng "Dự án có thiết kế cảnh quan tuyệt vời nhất" tại giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018.

Phong Vân

Imperia Sky Garden đang triển khai chương trình ưu đãi "Chuẩn bị bàn giao -Gửi trao tổ ấm". Đối tượng mua hàng đặt sắm thành công căn hộ tại Sky View và Sky B trong khoảng nay tới 30/9 sẽ được tặng ngay chuyến ngao du Pháp bỏ ra cho nhì người giá trị 60 triệu tiền việt.

Riêng khách hàng tậu Sky View còn được tặng thêm gói hoàn thành chuỗi hệ thống bếp cao cấp, hệ thống Smart Home, Thẻ đối tượng mua hàng Diamond của VPBank. Khách hàng sắm Sky C, Sky D có thời cơ nhận combo nội thất lên đến 80 triệu tiền việt và tham gia bốc thăm may mắn với thời cơ tìm 1 chiếm hữu 2 căn hộ cao cấp trị giá 2,8 tỷ đồng.

Tin tức cụ thể liên hệ:

Hotline: 0919 88 33 99

Website:


Xem nhiều hơn: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét