Thứ Ba, 3 tháng 9, 2019

Khu thành phố Lavila Nam Sài Gòn của Kiến Á được vinh danh - VnExpress Kinh Doanh

Mảng xanh sông hồ bao quanh, dự án riêng biệt như một ốc đảo tại TP HCM là điểm nổi trội trong kiến tạo và kiến trúc cảnh quan của dự án.

Tại PropertyGuru Vn Property Awards 2019 mới diễn ra tại TP HCM, nhà phát triển BĐS Kiến Á cùng lúc nhận 8 giải thưởng.

Với vai trò là nhà phát hành, Kiến Á được gọi tên ở hạng mục "Nhà phát triển dự án phức tạp tốt nhất", "Công ty có đóng góp khác lạ với xã hội" và "Công ty có đóng góp khác lạ với cộng đồng" vì những đóng góp thông thường. 

Dự án khu đô thị Lavila Nam Sài Gòn nhận giải "Dự án khu thị trấn tốt nhất", "Thiết kế mặt bằng toàn bộ tốt nhất" và "Thiết kế kiến trúc cảnh quan thành phố cuốn hút nhất". Công trình CitiAlto được vinh danh ở hạng mục "Căn hộ tầm trung tốt nhất". 

KHU ĐÔ THỊ LAVILA NAM SÀI GÒN DO KIẾN Á PHÁT TRIỂN XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI THƯỞNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2019 (xin bài edit) - 3

Các thành viên Kiến Á chụp ảnh tại sự kiện.

"Trải qua chặng con đường 25 năm tạo ra, Kiến Á dần dần khẳng định vị thế, uy tín của mình trên thị trường BĐS. Giải thưởng là kết quả cho những nỗ lực của số đông doanh nghiệp", ông Bùi Tường Thụy, Giám đốc điều hành Kiến Á chia sẻ sau khi nhận giải.

Phương châm của doanh nghiệp là "lấy đối tượng mua hàng làm cho trọng điểm", tổ chức kinh doanh tập trung đầu tư cho những tòa tháp nhà ở, trong đó nổi bật có khu thị trấn Lavila Nam Sài Gòn. Theo Kiến Á, dự án có quy hoạch bài bản, văn minh với các công trình căn hộ, vi la, nhà thờ, trọng điểm thương nghiệp, trường học, cảnh quan, bến xe, khu sport. Mật độ xây dựng tại Lavila Nam Sài Gòn thấp, nhà sản xuất ưu tiên đặt chất lượng sống của cư dân lên hàng đầu.

Nhìn toàn cục, Lavila Nam Sài Gòn được bao bọc bởi mảng xanh sông hồ, môi trường riêng biệt như một ốc đảo nhưng không tách rời khỏi những nhân thể ích xung quanh của thị trấn.

KHU ĐÔ THỊ LAVILA NAM SÀI GÒN DO KIẾN Á PHÁT TRIỂN XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI THƯỞNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2019 (xin bài edit)

Khu thành phố nhìn trong khoảng trên cao với cảnh quan sông nước và phổ thông mảng xanh.

"Dân cư khu đô thị là những người thành đạt, cần một nơi sống viên mãn, đủ đầy xúc cảm. Với một môi trường khác lạ như vậy, kiến trúc đậm chất Pháp hiện đại tại Lavila Nam Sài Gòn hoàn toàn đáp ứng yêu cầu đối tượng mua hàng", vị đại diện nói.

PropertyGuru Vn Property Awards 2019 nằm trong hệ thống PropertyGuru Asia Property Awards uy tín hàng đầu châu Á tổ chức tại 15 hoạt động mua bán thuộc lực lượng sôi động nhất nhân loại.

Thành Dương 


Đọc thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét