Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019

Khu Đông Hà Nội thu hút công trình căn hộ cao cấp nhờ cơ sở - VnExpress Kinh Doanh

Thị xã Long Biên số lượng dự án bất động sản cao cấp chưa cân xứng với vị trí và hạ tầng khu vực.

Theo các chuyên gia, các dòng sản phẩm căn hộ bình thường cư tại khu vực Long Biên chưa thực sự đa dạng, căn bản là phân khúc nhà tái định cư, doanh thu thấp, dân dã. Trong bối cảnh đời sống của cư dân ngày càng nâng cao, yên cầu về môi trường sống chất lượng trở thành thế tất.

Thời điểm mới đây, một vài đơn vị bất động sản lớn như Vingroup, MIK Group, Him Lam... đầu cơ các dự án nhà đất, căn hộ cao cấp chất lượng cao tại Long Biên. Đây được xem là mảnh ghép cho hệ sinh thái khu vực đa dạng, tương xứng với hạ tầng khu vực.

Tại thị trường khu vực phía Đông, các dòng sản phẩm căn hộ chung cư chưa thực sự đa dạng.

Cầu vượt nút giao Long Biên, nối cầu Đông Trù với quốc lộ 5. Ảnh: Bá Đô.

Dường như, khu vực Long Biên cũng là điểm dừng chân của đa dạng công ty bán lẻ bậc nhất quả đât như AEON - một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Phiên bản; Vincom Plaza, đến Big C, Savico Mega mall...

Mặt khác, với quỹ đất mênh mang, được khai thác, quy hoạch bài bạn dạng ngay từ những bước trước tiên, cơ sở vật chất khu vực phía Long Biên nói riêng, phía Đông của Thủ đô nói chung được nhiều chuyên gia đánh giá cao về gắn kết. Trong khoảng đây có thể dễ dàng chuyển di vào các thị xã nội thành như Ba Đình, Nhì Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Đống Đa... Với hệ thống cầu con đường phổ biến, khu vực này tránh được trạng thái tắc nghẽn giao thông.

Khu vực Long Biên còn sở hữu hệ thống trung tâm thương mại, mua sắm - trung tâm giải trí đa dạng

Trung tâm thương nghiệp AEON - một trong những điểm đặc sắc một thể ích ngoại khu của Long Biên.

Địa điểm đẹp, dễ dàng liên lạc, khu vực này cũng biến thành nơi an cư của giới tinh hoa. Trong bối cảnh quỹ đất trọng điểm ngày càng khan hãn hữu, những công trình phổ biến cư chất lượng tốt, đồng bộ nhân thể ích tân tiến tại đây sẽ thuận tiện thú vị dân cư.

"Ngoài ra các huyện nội đô đang trở thành đông đúc hơn, nguồn cung nhà đất dự định sẽ chuyển dịch ra xa dần bán kính 10 km trong khoảng khu vực trọng điểm hiện hữu. Các công trình khu đô thị sẽ tập trung nguồn cung chính mang đến nhân thể ích đồng bộ và các vật phẩm đa dạng", báo cáo quý II/2019 hoạt động mua bán Hà Nội của CBRE nhận định,

Đánh giá về triển vọng phát hành tại khu Đông, giới chuyên gia cho rằng hoạt động mua bán sẽ đón nhận thêm các sản phẩm căn hộ cao cấp thời gian tới. Công ty cũ kĩ phần xây dựng số 3 Hà Nội là một trong số nhà đầu tư định hướng tham gia thị phần này với dự án chung cư cao tầng - khu thị trấn mới Sài Đồng, tên thương nghiệp là Le Grand Jardin.

Dự án thuộc phố Sài Đồng. Cư dân chỉ mất 5 phút để đi lại đến các trọng tâm vui chơi tiêu khiển lớn như Aeon Mall, BigC Long Biên, Vincom Plaza Long Biên, Savico Megamall, 10 phút để chuyển di tới bệnh viện 108, Bệnh viện Việt Xô và bệnh viện Vinmec.

Trong vòng bán kính 500m vòng vo công trình có gần 10 khu vui chơi trong khoảng các ngành măng non đến các trường trung học nổi tiếng như Trường liên cấp Vinschool, Trường quốc tế Anh Việt liên cấp BVIS, Trường quốc tế Anh Việt liên cấp BVIS, Trường mầm non Phúc Đồng, Trường mầm non Sao Xanh, Trường mầm non Hoa Sữa, Trường măng non, Trường tiểu học Phúc Đồng, Trường tiểu học Sài Đồng, Trường trung học công. 

Le Grand Jardin được chủ đầu tư kỳ vọng định vị một phong cách sống chất lượng, giàu sang trong khoảng nhân tiện ích nội khu cho đến ngoại khu. Công trình sẽ ra mắt vào trong 04 tuần 9 này.

Phong Vân

Thông tin liên hệ:

Doanh nghiệp giải đáp và điều hành bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Phát triển và Buôn bán Bất động sản Weland

Hotline: 0962 72 8188


Tham khảo thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét