Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019

Khu Đông Hà Nội hấp dẫn dự án căn hộ cao cấp nhờ hạ tầng - VnExpress Kinh Doanh

Huyện Long Biên số lượng công trình BĐS cao cấp chưa cân xứng với địa điểm và cơ sở khu vực.

Theo các chuyên gia, các dòng item căn hộ thông thường cư tại khu vực Long Biên chưa thực sự đa dạng, chính yếu là thị phần nhà tái định cư, doanh thu thấp, bình dân. Trong bối cảnh đời sống của người địa phương ngày một nâng cao, đòi hỏi về không gian sống chất lượng trở nên tất yếu.

Thời gian cách đây không lâu, một số doanh nghiệp bất động sản lớn như Vingroup, MIK Group, Him Lam... đầu cơ các dự án nhà ở, căn hộ cao cấp chất lượng tốt tại Long Biên. Đây được xem là mảnh ghép cho hệ sinh thái khu vực đa dạng, tương xứng với hạ tầng khu vực.

Tại thị trường khu vực phía Đông, các dòng sản phẩm căn hộ chung cư chưa thực sự đa dạng.

Cầu vượt nút giao Long Biên, nối cầu Đông Trù với quốc lộ 5. Ảnh: Bá Đô.

Ngoài ra, khu vực Long Biên cũng là điểm dừng chân của phổ biến công ty bán từng cái hàng đầu nhân loại như AEON - một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bạn dạng; Vincom Plaza, đến Big C, Savico Mega mall...

Mặt khác, với quỹ đất mênh mông, được khai thác, quy hoạch bài phiên bản ngay trong khoảng những bước đầu tiên, cơ sở khu vực phía Long Biên nói riêng, phía Đông của Hà Nội nói bình thường được đa dạng chuyên gia đánh giá cao về kết nối. Từ đây có thể thuận tiện di chuyển tham gia các thị xã nội đô như Ba Đình, Nhì Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Đống Đa... Với hệ thống cầu tuyến phố phổ thông, khu vực này tránh được trạng thái tắc nghẽn giao thông.

Khu vực Long Biên còn sở hữu hệ thống trung tâm thương mại, mua sắm - trung tâm giải trí đa dạng

Trọng tâm thương mại AEON - một trong những điểm đặc sắc luôn thể ích ngoại khu của Long Biên.

Vị trí đẹp, thuận lợi giao thông, khu vực này cũng trở thành nơi ổn định gia đình của giới tinh hoa. Trong bối cảnh quỹ đất trọng tâm ngày một khan hi hữu, những dự án tầm thường cư chất lượng tốt, đồng bộ luôn thể ích văn minh tại đây sẽ dễ dãi lôi cuốn dân cư.

"Hình như các thị xã nội đô đang trở thành đông đúc hơn, nguồn cung nhà ở dự định sẽ chuyển dịch ra xa dần bán kính 10 km từ khu vực trọng điểm hiện hữu. Các công trình khu đô thị sẽ dồn vào một chỗ nguồn cung chính mang lại nhân thể ích đồng bộ và các sản phẩm nhiều chủng loại", báo cáo quý II/2019 hoạt động mua bán Thủ đô của CBRE phản hồi,

Đánh giá về triển vọng tạo ra tại khu Đông, giới chuyên gia nghĩ rằng hoạt động mua bán sẽ sắp có thêm các vật phẩm căn hộ cao cấp thời điểm đến. Tổ chức kinh doanh cổ lỗ phần xây dựng số 3 Hà Nội là một trong số chủ đầu tư xác định phương hướng tham gia thị phần này với dự án bình thường cư cao tầng - khu đô thị mới Sài Đồng, tên thương mại là Le Grand Jardin.

Dự án thuộc xã Sài Đồng. Dân cư chỉ mất 5 phút để chuyển động đến các trọng tâm vui chơi giải trí lớn như Aeon Mall, BigC Long Biên, Vincom Plaza Long Biên, Savico Megamall, 10 phút để đi lại đến bệnh viện 108, Bệnh viện Việt Xô và bệnh viện Vinmec.

Trong vòng bán kính 500m lòng vòng dự án có gần 10 phố đi bộ từ các ngành mầm non tới các trường trung học nhiều người biết đến như Trường liên cấp Vinschool, Trường quốc tế Anh Việt liên cấp BVIS, Trường quốc tế Anh Việt liên cấp BVIS, Trường măng non Phúc Đồng, Trường măng non Sao Xanh, Trường mầm non Hoa Sữa, Trường mầm non, Trường tiểu học Phúc Đồng, Trường tiểu học Sài Đồng, Trường trung học công. 

Le Grand Jardin được chủ đầu tư hy vọng định vị một phong cách sống chất lượng, phong phú trong khoảng tiện thể ích nội khu cho tới ngoại khu. Công trình sẽ mở bán tham gia trong 04 tuần 9 này.

Phong Vân

Tin tức liên hệ:

Tổ chức tư vấn và quản lý bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Phát triển và Buôn bán BĐS Weland

Hotline: 0962 72 8188


Xem thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét