Thứ Bảy, 21 tháng 9, 2019

Khu nghỉ dưỡng tích thích hợp cao cấp The Hamptons Hồ Tràm - VnExpress Kinh Doanh

​Cách thức TP HCM 80km, The Hamptons Hồ Tràm gồm các biệt thự 3-4 phòng ngủ và shophouse, boutique hotel mặt tiền biển và rộng rãi phục vụ vui chơi, giải trí đi kèm. 

Trên trái đất, khái niệm khu nghỉ dưỡng tích phù hợp cao cấp phát triển mạnh tại các quốc đảo Antigua và Barbuda thuộc phía đông Caribe. Mô phỏng này đang được mở rộng với rộng rãi dịch vụ và tiện ích như ẩm thực, bán lẻ, sân golf, khu vực chợ chủ đề, vũ trường, hội nghị, trưng bày vật phẩm..., đáp ứng nhiều chủng loại yêu cầu của du khách.

Với mức tăng trưởng trên 30% mỗi năm của ngành du lịch vn, mô phỏng khu nghỉ dưỡng tích hợp cao cấp phổ thông tiềm năng sản xuất. Khu vực Hồ Tràm hữu dụng thế xây dựng mô hình này nhờ bờ biển dài cùng khí hậu ôn hòa, phương pháp TP HCM khoảng 80km tầm hơn 2 tiếng lái xe.

Một trong những dự án nổi bật tại Hồ Tràm là Melia Hồ Tràm Beach Resort do Tanzanite International tạo ra, bao gồm 91 căn biệt thự nghỉ ngơi quý phái mặt tiền biển, hướng biển, hướng hồ. 87% quy mô xây dựng bỏ ra cho cảnh quan và môi trường xanh.

Tổng thể dự án khu nghỉ dưỡng tích hợp The Hamptons Hồ Tràm.

Phối cảnh toàn cục dự án khu nghỉ ngơi tích thích hợp The Hamptons Hồ Tràm.

Công đoạn 2 của công trình này mang tên gọi The Hamptons Hồ Tràm hiện trong công đoạn khai triển bao gồm 34 căn vi la mặt tiền biển 3-4 phòng ngủ, 28 căn nhà phố thương mại, boutique hotel mặt tiền biển.

Hẳn nhiên là phổ biến tiện thể ích như hồ cảnh quan trung tâm dài 385m với góc nhìn đẹp, chợ đêm The Hamptons là trọng điểm của các hoạt động giải trí như ẩm thực, bán buôn, công viên con nít, tổ chức sự kiện. Dường như đó, cầu đi bộ ngắm biển The Hamptons thú vị đa dạng du khách bằng thưởng thức ngắm rạng đông và hoàng hôn, hưởng thụ gió biển trong lành, thưởng thức hải sản tươi ngon và lưu giữ giây phút bên cạnh người nhà yêu.

Dãy biệt thự, shophouse, boutique hotel mặt tiền biển của dự án.

Phối cảnh shophouse, boutique hotel mặt tiền biển của dự án.

Bên cạnh Tanzanite International còn tìm hiểu về thế hệ Millennials (sinh trong khoảng 1980-2000), thị phần du khách hiện đại và thích tìm hiểu, để xây dựng mô hình khách sạn boutique 3-4 sao. Trong thời điểm đến, chủ đầu tư còn lên ý tưởnrg đơn vị các sự kiện quy mô trong ngành sport, âm nhạc, lễ hội ẩm thực, bia và rượu vang, thích hợp tác với các bên tăm tiếng trong ngành nghề F&B như Pasteur Street Brewing, Phuc Long, Pizza 4Ps, Phúc Long...

The Hamptons Hồ Tràm

Vấn đề này được kỳ vọng biến The Hamptons Hồ Tràm thành điểm đến cho các tín đồ ngao du thích tò mò đẳng cấp sống thị trấn hiện đại và chan chứa năng lượng cũng như các nhà đầu tư. Ngay trong đợt đầu ra mắt, 70% trong số 28 căn shophouse, boutique hotel đã được đặt cọc.

An Phạm

Tanzanite International là nhà tạo ra bất động sản quốc tế với đội ngũ chuyên gia với hơn 100 năm trải nghiệm trong ngành nghề sản xuất và đầu cơ bất động sản trên toàn châu Á.
Tin tức địa chỉ: 65A Xuân Thủy, phố Thảo Điền, thị xã 2, TP HCM.


Tham khảo thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét