Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019

Khu nghỉ dưỡng tích phù hợp cao cấp The Hamptons Hồ Tràm - VnExpress Kinh Doanh

​Bí quyết TP HCM 80km, The Hamptons Hồ Tràm gồm các biệt thự 3-4 phòng ngủ và shophouse, boutique hotel mặt tiền biển và phổ thông phục vụ vui chơi, giải trí đi kèm. 

Trên nhân loại, định nghĩa khu nghỉ dưỡng tích phù hợp cao cấp phát hành mạnh tại các quốc đảo Antigua và Barbuda thuộc phía đông Caribe. Mô hình này đang được mở mang với phổ quát dịch vụ và nhân tiện ích như ẩm thực, bán từng cái, sân golf, khu vực chợ chủ đề, vũ trường, hội nghị, triển lãm..., phục vụ đa dạng yêu cầu của du khách.

Với mức lớn mạnh trên 30% mỗi năm của ngành du lịch vn, mô phỏng khu nghỉ dưỡng tích thích hợp cao cấp phổ biến tiềm năng phát triển. Khu vực Hồ Tràm có ích thế xây dựng mô phỏng này nhờ bờ biển dài cùng khí hậu ôn hòa, cách TP HCM khoảng 80km tầm hơn 2 tiếng tài xế.

Một trong những công trình nổi trội tại Hồ Tràm là Melia Hồ Tràm Beach Resort do Tanzanite International phát hành, bao gồm 91 căn vi la nghỉ ngơi quý phái mặt tiền biển, hướng biển, hướng hồ. 87% quy mô xây dựng bỏ ra cho cảnh quan và không gian xanh.

Tổng thể dự án khu nghỉ dưỡng tích hợp The Hamptons Hồ Tràm.

Phối cảnh cục bộ công trình khu nghỉ ngơi tích hợp The Hamptons Hồ Tràm.

Giai đoạn 2 của dự án này mang tên gọi The Hamptons Hồ Tràm hiện trong giai đoạn khai triển bao gồm 34 căn vi la mặt tiền biển 3-4 phòng ngủ, 28 căn shophouse, boutique hotel mặt tiền biển.

Cố nhiên là rộng rãi luôn tiện ích như hồ cảnh quan trung tâm dài 385m với tầm nhìn đẹp, chợ đêm The Hamptons là trọng tâm của các hoạt động giải trí như ẩm thực, mua sắm, trên hè phố trẻ thơ, tổ chức sự kiện. Trong khi đó, cầu đi bộ ngắm biển The Hamptons hấp dẫn phổ thông du khách bằng thưởng thức ngắm rạng đông và hoàng hôn, thu giãn gió biển trong lành, thưởng thức hải sản tươi ngon và lưu giữ phút chốc kế bên người thân yêu.

Dãy biệt thự, shophouse, boutique hotel mặt tiền biển của dự án.

Phối cảnh nhà phố thương mại, boutique hotel mặt tiền biển của công trình.

Trong khi Tanzanite International còn tìm hiểu về thế hệ Millennials (sinh từ 1980-2000), phân khúc du khách hiện đại và thích tìm hiểu, để xây đắp mô phỏng khách sạn boutique 3-4 sao. Trong thời điểm tới, chủ đầu tư còn lên kế hoạch doanh nghiệp các sự kiện diện tích trong ngành sport, âm nhạc, lễ hội ẩm thực, bia và rượu chát, thích hợp tác với các đối tác tăm tiếng trong lĩnh vực F&B như Pasteur Street Brewing, Phuc Long, Pizza 4Ps, Phúc Long...

The Hamptons Hồ Tràm

Nhân tố này được hy vọng biến The Hamptons Hồ Tràm thành điểm tới cho các giáo đồ du lãm thích tìm hiểu đẳng cấp sống thành phố trẻ trung và tràn trề năng lượng cũng như các chủ đầu tư. Ngay trong đợt đầu công bố, 70% trong số 28 căn nhà phố thương mại, boutique hotel đã được đặt cọc.

An Phạm

Tanzanite International là nhà phát triển bất động sản quốc tế với nhóm chuyên gia với hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành nghề sản xuất và đầu cơ bất động sản trên toàn châu Á.
Tin tức địa chỉ: 65A Xuân Thủy, thị trấn Thảo Điền, thị xã 2, TP HCM.


Tham khảo thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét